Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có thời hạn bao lâu?

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm đối với toàn bộ hoặc một phần danh mục hàng hóa, dịch vụ. Do đó khi thời hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sắp hết, chủ sở hữu hãy thực hiện thủ tục gia hạn để tiếp tục sở hữu độc quyền cho nhãn hiệu đã nêu.

Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trọn gói

Luật Trí Nam nhận thực hiện trọn gói thủ tục gia hạn thời hạn của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trong và ngoài nước. Với các luật sư dày kinh nghiệm, khách hàng khi dùng dịch vụ được luật sư tư vấn đầy đủ, chi tiết về quy định pháp luật liên quan. Trong đó ưu điểm nổi bật của dịch vụ pháp lý chúng tôi cung cấp như sau:

✔  Song song với quá trình thực hiện việc đăng ký gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu chúng tôi sẽ tra soát các nhãn hiệu đang nộp đơn đăng ký nhãn hiệu xem có đơn nào trùng, hoặc tương tự với nhãn hiệu của khách hàng không. Điều này giúp công ty bạn sớm phát hiện cá đối thủ cạnh tranh hoặc dự kiến cạnh tranh.

✔  Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu được Luật Trí Nam triển khai theo tư cách tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp số 184 nên khách hàng chỉ cần ký giấy ủy quyền và đợi nhật kết quả.

✔  Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp nên bạn yên tâm là Sếp sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Trí Nam.

✔  Chúng tôi là công ty luật, vì vậy có đủ các dịch vụ luật sư đại diện giải quyết tranh chấp nhãn hiệu, tranh chấp thương hiệu theo yêu cầu khách hàng.

Ngay hôm nay Quý khách hàng cần liên hệ dịch vụ gia hạn GCN đăng ký nhãn hiệu hãy gọi ngay tới số 0904.588.557 để được báo giá.

Tham khảo: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Điều kiện được gia hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

✔  Thứ nhất, GCN đăng ký nhãn hiệu còn thời hạn và không nhiều hơn 6 tháng tính đến thời điểm xin gia hạn thời hạn GCN đăng ký nhãn hiệu.

✔  Thứ hai, GCN đăng ký nhãn hiệu hết hạn không quá 6 tháng có xuất trình chứng từ đóng đủ lệ phí gia hạn muộn khi thực hiện thủ tục gia hạn.

✔  Thứ ba, Chủ sở hữu nhãn hiệu còn tồn tại, không bị chấm dứt hoạt động, bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong quá trình gia hạn.

Thời gian giải quyết thủ tục gia hạn GCN đăng ký nhãn hiệu

Theo luật sở hữu trí tuệ thời gian giải quyết thủ tục gia hạn GCN đăng ký nhãn hiệu là 01 tháng, tuy nhiên thực tế thời gian trên sẽ mất tầm 4 – 6 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký gia hạn GCN nhãn hiệu. Luật Trí Nam nhận các dịch vụ gia hạn GCN đăng ký nhãn hiệu với thời gian nhanh, vì vậy Quý khách hàng cần tiện ích trên hãy liên hệ  0904.588.557 để được báo giá. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong công việc.