Luật sư kinh tế

Luật sư kinh tế đại diện giải quyết các yêu cầu cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và các giao dịch dân sự. Đây là lĩnh vực hoạt động chính và chuyên sâu của Công ty Luật Trí Nam.

Phương châm hành nghề của luật sư Trí Nam

✔ Chúng tôi gồm các luật sư kinh tế giỏi thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội và đoàn luật sư tỉnh Thái Bình. Với mong muốn xây dựng thương hiệu luật uy tín các luật sư đã thành lập công ty luật Trí Nam đồng thời nỗ lực xây dựng thương hiệu Luật Trí Nam trong hoạt động tư vấn pháp luật kinh tế và giải quyết tranh chấp đầu tư kinh doanh.

✔ Trong hoạt động hành nghề luật sư, chúng tôi luôn tôn trọng các thương nhân, doanh nghiệp bởi họ là những người đóng góp cho việc khẳng định vị thế của Việt Nam trên quốc tế. Vị vậy luật sư Trí Nam luôn ưu tiên phương thức giải quyết văn minh đồng thời hạn chế các mâu thuẫn xã hôi cho thân chủ.

Vai trò của luật sư bào chữa trong vụ án kinh tế

✔ Thứ nhất, Luật sư Trí Nam cung cấp ý kiến tư vấn pháp luật đầy đủ và đánh giá toàn vẹn về vụ án mà bạn gặp phải. Bởi không phải yêu cầu nào của nguyên đơn cũng được Trung tâm trọng tài, Tòa án chấp thuận, phản biện nào của bị đơn cũng được các cơ quan tố tụng xem xét. Tất cả các yêu cầu, đề nghị trong đơn khởi kiện phải dựa trên cơ sở pháp luật, dựa trên tài liệu chứng cứ. Các yêu cầu này vừa là căn cứ xác định mức án phí, lệ phí phải nộp, vừa quyết định thời gian giải quyết tranh chấp để giải quyết vụ án. Tại Luật Trí Nam tư duy sắc bén kèm theo kinh nghiệm lâu năm của luật sư luôn giúp cho kế hoạch triển khai công việc nhanh chóng, hiệu quả.

✔ Thứ hai, Luật sư trợ giúp, kiến nghị khách hàng thu thập các tài liệu và chứng cứ có lợi. Đây là công việc chắc chắn luật sư nào cũng thực hiện nhưng không phải ai cũng làm tốt.

✔ Thứ ba, Luật sư giúp bạn phòng tránh các rủi ro pháp lý do bị đối tác cài cắm, dàn dựng các tình tiết bất lợi nhằm đe dọa, thuyết phục bạn phải chấp nhận các phương thức mà họ đưa ra.

✔ Thứ tư, Luật sư song hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình tố tụng. Luật Trí Nam có kinh nghiệm đại diện tranh tụng tại Trung tâm trọng tài, Tòa án các cấp nên dù vụ án của bạn thực hiện thủ tục khởi kiện tại cơ quan nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ tốt, hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Một luật sư giỏi, tận tâm với khách hàng sẽ giúp cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, thuận lợi. Hiểu được điều đó Công ty Luật Trí Nam luôn đề ra tôn chỉ cho các luật sư đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ pháp lý.

Ưu điểm hoạt động bào chữa giải quyết tranh chấp kinh tế

✔  Luật sư Trí Nam luôn ưu tiên giải quyết nhanh công việc được mời thông qua thương lượng. Vụ việc được luật sư nghiên cứu, tổng hợp chứng cứ nhanh chóng để xác định các căn cứ có lợi thuyết phục đối tác đàm phán trực tiếp để đạt được yêu cầu thân chủ đưa ra.

✔  Khi vụ án buộc phải thực hiện thủ tục khởi kiện tranh chấp tại Tòa án, Trung tâm trọng tài luật sư luôn đảm bảo quy trình tố tụng chặt chẽ. Phương án khởi kiện luôn đi kèm với các biện pháp khẩn cấp tạm thời hoặc dự kiến phương án thi hành án hợp lý đảm bảo kết quả cuối cùng là thu hồi được tiền, tài sản, hoặc đảm bảo thi hành án phán quyết của Tòa án, Trọng tài đưa ra.

✔  Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về kinh doanh thương mại luôn là lợi thế trong việc đột phát giải quyết vụ án. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thân chủ trong quá trình bào chữa.

✔  Luật sư Trí Nam luôn thực hiện công việc tận tâm, mẫn cán, lấy việc đảm bảo quyền lợi khách hàng là tiêu chí phấn đấu trong công việc.

Kinh nghiệm giải quyết vụ án kinh tế

✔  Vụ án kinh tế tranh chấp về hợp đồng thi công xây dựng nhà xưởng

Giải quyết 04 vụ án tại KCN Đồng Văn I tỉnh Hà Nam, Cụm công nghiệp Hợp Thịnh Bắc Giang, Xã Hoài Đức Thành Phố Hà Nội và 

✔  Vụ án kinh tế tranh chấp về hợp đồng mua bán hàng hóa

Giải quyết 12 vụ án trong đó 01 vụ án thuộc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam, 11 vụ án còn lại giải quyết tại TAND cấp quận/ huyện thuộc thành phố Hà Nội, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc và Tỉnh Thái Bình.

✔  Vụ án kinh tế tranh chấp về hợp đồng sản xuất, gia công hàng hóa

Giải quyết 02 vụ án tại TAND thành phố Thái Bình, TAND tỉnh Thái Nguyên.

✔  Vụ án kinh tế yêu cầu trả nợ theo thỏa thuận hợp đồng

Giải quyết 09 vụ án tại TAND quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và TAND thành phố thuộc thành phố Hà Nội

✔  Vụ án kinh tế, dân sự khởi kiện đòi nợ theo hợp đồng

Giải quyết 05 vụ án tại TAND quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng thuộc thành phố Hà Nội

✔  Vụ án lao động, dân sự, đất đai khác

Giải quyết 01 vụ án lao động về tranh chấp lao động tập thể tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai thành phố Hà Nội và trên 30 vụ án dân sự cho khách hàng là cá nhân liên quan đến thủ tục ly hôn, khởi kiện phân chia tài sản thừa kế và tranh chấp đất đai.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ Luật sư Trí Nam

Điện thoại: 0934.345.745 - 0904.588.557

Email: hanoi@luattrinam.vn

Tin Quảng Cáo

Quảng Cáo Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng uy tín

Dịch vụ luật sư đại diện Thương lượng - Đại diện khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế trong kinh doanh thương mại Cam kết: Hiệu quả - Nhanh gọn

Quảng Cáo Luật sư khởi kiện thu hồi nợ khó đòi uy tín

Khởi kiện đòi nợ có hiệu quả không? Có những phương thức thu hồi nợ nào hiệu quả? Liên hệ Dịch vụ luật sư để được hỗ trợ tốt nhất về các phương án đòi nợ doanh nghiệp hiệu quả

+ Soạn thảo điều khoản thanh toán trong hợp đồng thương mại

Luật sư Trí Nam hướng dẫn thỏa thuận phương thức thanh toán của hợp đồng trong hoạt động thương mại để Quý khách hàng áp dụng. Pháp luật luôn đề cao sự thỏa thuận của các bên trong việc thực hiện hợp đồng trong đó bao gồm cả việc thanh toán.

11/01/2021598

+ Hợp đồng thuê nhà cần có nội dung gì?

Nội dung hợp đồng thuê nhà cần đảm bảo quyền sử dụng nhà hợp pháp của bên thuê và quyền được đảm bảo nhận tiền thanh toán đúng hạn, nhà cho thuê được bảo quản và gìn giữ,...Vậy đâu là nội dung quan trọng cần có khi thỏa thuận hợp đồng thuê nhà năm 2021. Hãy cùng luật sư làm rõ vấn đề này.

08/01/2021247

+ Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, kho bãi bản mới nhất

Hợp đồng thuê nhà xưởng muốn chặt chẽ cần có những nội dung gì? Nên thỏa thuận áp dụng theo luật thương mại hay Bộ luật dân sự? Tải ngay mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, thuê kho thông dụng để sử dụng trong thực tiễn.

06/01/2021196

+ Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng

Soạn thảo hợp đồng là quá trình tạo lập các điều khoản chứa đựng sự thỏa thuận của các bên dựa trên các quy định pháp luật tương ứng điều chỉnh mối quan hệ xã hội mà các bên đang xác lập. Hợp đồng hợp pháp, chặt chẽ, và thuận lợi cho việc thực hiện hợp đồng là tiêu chí hàng đầu cần phải đảm bảo khi soạn thảo hợp đồng. 

31/12/2020770

+ Mẫu hợp đồng góp vốn trong kinh doanh bản chuẩn

Hướng dẫn lập biên bản thỏa thuận góp vốn hoặc hợp đồng góp vốn đầu tư kinh doanh bằng tiền mặt, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, góp vốn bằng tài sản. Mẫu hợp đồng góp vốn cần thỏa thuận những nội dung gì?

31/12/2020736

+ Mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh chuẩn pháp luật

Hợp đồng thuê nhà kinh doanh cần có những nội dung gì để đảm bảo sử dụng nhà hợp pháp trong hoạt động kinh doanh của công ty? Quý vị hãy tải mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh mới nhất được luật sư Trí Nam chia sẻ để sử dụng trong thực tiễn.

31/12/2020117

+ Lập giấy ủy quyền như thế nào hợp pháp?

Bản chất của Giấy ủy quyền chính là một giao dịch dân sự, do đó, Giấy ủy quyền có giá trị pháp lý khi đáp ứng 02 điều kiện chính, đó là về nội dung và hình thức. Trường hợp nào việc ủy quyền bắt buộc phải lập thành văn bản, trường hợp nào ủy quyền bắt buộc phải công chứng? Cùng Luật sư Trí Nam tham khảo cách lập giấy ủy quyền hợp pháp theo hai điều kiện đã nêu.

29/12/202044

+ Mẫu hợp đồng thuê căn hộ chung cư mới nhất

Chia sẻ nội dung hợp đồng thuê căn hộ chung cư để ở bản mới nhất. Hợp đồng thuê căn hộ chung cư có giá trị, các bên không bắt buộc phải công chứng, chứng thực hợp đồng thuê căn hộ chung cư khi ký kết. Công ty được quyền thay mặt ký hợp đồng thuê căn hộ chung cư cho nhân viên, chuyên gia ở trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

29/12/202064

+ Mẫu phụ lục sửa đổi, bổ sung hợp đồng thuê nhà

Các bên trong quá trình thuê nhà được quyền tự do thỏa thuận sửa đổi, bổ sung hợp đồng thuê nhà đã ký kết. Việc sửa đổi hợp đồng thuê nhà có thể lập thành hợp đồng sửa đổi, hoặc ghi nhận thành một phụ lục của hợp đồng thuê nhà trước đó.

29/12/202067

+ Mẫu hợp đồng sửa đổi, bổ sung hợp đồng kinh tế

Bộ luật dân sự 2015 quy định quyền thỏa thuận sửa đổi, bổ sung thay đổi các nội dung hợp đồng đã ký, nhưng trường hợp nào được tự thay đổi hợp đồng, trường hợp nào các bên phải đồng thuận trong thỏa thuận, và thỏa thuận sửa đổi hợp đồng, bổ sung hợp đồng như thế nào hợp pháp? Cùng Luật sư Trí Nam tìm hiểu các vấn đề đã nêu.

29/12/2020113
Báo giá dịch vụ: 0934345745
Tư vấn luật qua điện thoại: 19006196