Luật sư kinh tế

Quy định pháp luật kinh tế thay đổi rất nhiều trong thời gian qua với Luật đầu tư 2020, Luật doanh nghiệp 2020, Luật quản lý thuế 2019,... Luật sư Trí Nam là địa chỉ tin cậy trợ giúp nhanh và đầy đủ các vướng mắc pháp lý cho doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động đầu tư kinh doanh.

Tư vấn pháp luật kinh tế trong đầu tư kinh doanh

Hầu hết các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh đều có sự hỗ trợ của một hoặc nhiều Luật sư kinh tế. Do đó yêu cầu trợ giúp pháp lý liên quan đến pháp luật đầu tư, kinh doanh thường chỉ xuất phát khi doanh nghiệp, thương nhân cần sử dụng các dịch vụ luật mà luật sư của mình không cung cấp, hoặc mong muốn tham khảo thêm ý kiến tư vấn luật kinh tế của các luật sư khác để đảm bảo sự chắc chắn trong quyết định đưa ra. Vì vậy:

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ pháp lý liên hệ ngay số 0934.345.745 để được báo giá về:

✔ Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên (theo tháng, theo năm);

✔ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

✔ Xin cấp hoặc thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư;

✔ Soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại;

✔ Đại diện giải quyết tranh chấp kinh tế, hợp đồng kinh tế, tranh chấp hợp tác đầu tư, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp,...

✔ Thực hiện việc mua bán, sát nhập, chia tách doanh nghiệp hoặc chuyển nhượng vốn, cổ phần cho người nước ngoài.

Khách hàng liên hệ tư vấn luật kinh tế về các vấn đề:

✔ Tư vấn luật đầu tư nước ngoài và đầu tư trong nước

✔ Tư vấn luật doanh nghiệp và quản trị nội bộ doanh nghiệp

✔ Tư vấn mua bán doanh nghiệp, sát nhập doanh nghiệp

✔ Tư vấn chuyển nhượng vốn, cổ phần, chuyển nhượng dự án

✔ Tư vấn luật thuế, giải đáp vướng mắc trong khai và nộp thuế

✔ Tư vấn luật xuất nhập cảnh và thủ tục liên quan

✔ Tư vấn giao kết hợp đồng, thỏa thuận kinh doanh thương mại

Luật sư giải quyết tranh chấp kinh tế uy tín

✔ Phương châm hành nghề của Luật sư Trí Nam

+ Chúng tôi gồm các luật sư kinh tế giỏi thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội và đoàn luật sư tỉnh Thái Bình. Với mong muốn xây dựng thương hiệu luật uy tín các luật sư đã thành lập công ty luật Trí Nam đồng thời nỗ lực xây dựng thương hiệu Luật Trí Nam trong hoạt động tư vấn pháp luật kinh tế và giải quyết tranh chấp đầu tư kinh doanh.

+ Trong hoạt động hành nghề luật sư, chúng tôi luôn tôn trọng các thương nhân, doanh nghiệp bởi họ là những người đóng góp cho việc khẳng định vị thế của Việt Nam trên quốc tế. Vị vậy luật sư Trí Nam luôn ưu tiên phương thức giải quyết văn minh đồng thời hạn chế các mâu thuẫn xã hôi cho thân chủ.

✔ Vai trò của luật sư bào chữa trong vụ án kinh tế

+ Thứ nhất, Luật sư Trí Nam cung cấp ý kiến tư vấn pháp luật đầy đủ và đánh giá toàn vẹn về vụ án mà bạn gặp phải. Bởi không phải yêu cầu nào của nguyên đơn cũng được Trung tâm trọng tài, Tòa án chấp thuận, phản biện nào của bị đơn cũng được các cơ quan tố tụng xem xét. Tất cả các yêu cầu, đề nghị trong đơn khởi kiện phải dựa trên cơ sở pháp luật, dựa trên tài liệu chứng cứ. Các yêu cầu này vừa là căn cứ xác định mức án phí, lệ phí phải nộp, vừa quyết định thời gian giải quyết tranh chấp để giải quyết vụ án. Tại Luật Trí Nam tư duy sắc bén kèm theo kinh nghiệm lâu năm của luật sư luôn giúp cho kế hoạch triển khai công việc nhanh chóng, hiệu quả.

+ Thứ hai, Luật sư trợ giúp, kiến nghị khách hàng thu thập các tài liệu và chứng cứ có lợi. Đây là công việc chắc chắn luật sư nào cũng thực hiện nhưng không phải ai cũng làm tốt.

+ Thứ ba, Luật sư giúp bạn phòng tránh các rủi ro pháp lý do bị đối tác cài cắm, dàn dựng các tình tiết bất lợi nhằm đe dọa, thuyết phục bạn phải chấp nhận các phương thức mà họ đưa ra.

+ Thứ tư, Luật sư song hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình tố tụng. Luật Trí Nam có kinh nghiệm đại diện tranh tụng tại Trung tâm trọng tài, Tòa án các cấp nên dù vụ án của bạn thực hiện thủ tục khởi kiện tại cơ quan nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ tốt, hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Một luật sư giỏi, tận tâm với khách hàng sẽ giúp cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, thuận lợi. Hiểu được điều đó Công ty Luật Trí Nam luôn đề ra tôn chỉ cho các luật sư đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ pháp lý.

✔ Ưu điểm hoạt động bào chữa giải quyết tranh chấp kinh tế

+ Luật sư Trí Nam luôn ưu tiên giải quyết nhanh công việc được mời thông qua thương lượng. Vụ việc được luật sư nghiên cứu, tổng hợp chứng cứ nhanh chóng để xác định các căn cứ có lợi thuyết phục đối tác đàm phán trực tiếp để đạt được yêu cầu thân chủ đưa ra.

+ Khi vụ án buộc phải thực hiện thủ tục khởi kiện tranh chấp tại Tòa án, Trung tâm trọng tài luật sư luôn đảm bảo quy trình tố tụng chặt chẽ. Phương án khởi kiện luôn đi kèm với các biện pháp khẩn cấp tạm thời hoặc dự kiến phương án thi hành án hợp lý đảm bảo kết quả cuối cùng là thu hồi được tiền, tài sản, hoặc đảm bảo thi hành án phán quyết của Tòa án, Trọng tài đưa ra.

+ Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về kinh doanh thương mại luôn là lợi thế trong việc đột phát giải quyết vụ án. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thân chủ trong quá trình bào chữa.

+ Luật sư Trí Nam luôn thực hiện công việc tận tâm, mẫn cán, lấy việc đảm bảo quyền lợi khách hàng là tiêu chí phấn đấu trong công việc.

Phương thức liên hệ Luật sư kinh tế tại Hà Nội

Công ty Luật Trí Nam đặt trụ sở chính tại thành phố Hà Nội nên khách hàng tại đây và các tỉnh lân cận dễ dàng liên hệ và yêu cầu sự trợ giúp của Luật sư. Quý doanh nghiệp chỉ cần liên hệ số 0934.345.745 và đưa ra yêu cầu về nội dung cần tư vấn, phương thức làm việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận và báo lại ngay để đảm bảo tính kịp thời trong công việc.

Ngay hôm nay, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Tin Quảng Cáo

+ Kinh phí, đoàn phí công đoàn 2023 đóng thế nào?

Kinh phí công đoàn năm 2023 có mức đóng bằng 2% quỹ tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động là khoản phí doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động phải nộp. Quy định về phí công đoàn chi tiết như sau:

08/06/2023795

+ Trường hợp phải đăng ký website với bộ công thương 2023

Trường hợp website phải đăng ký với bộ công thương là các website thương mại điện tử sử dụng cho việc bán hàng, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử của thương nhân. Nhưng vậy các website dạng cổng thông tin như mạng xã hội, trang thông tin điện tử tổng hợp không phải đăng ký với Bộ công thương.

07/06/202324

+ Mẫu bảng lương cá nhân, bảng lương công nhân mới 2023

Nghĩa vụ lập bảng lương và thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp sử dụng trên 10 lao động đã được xóa bỏ hiện nay, tuy nhiên vai trò của bảng lương trong quản lý lao động vẫn rất quan trọng. Cùng Luật Trí Nam tìm hiểu bảng lương là gì, và mẫu bảng lương cá nhân và bảng lương công nhân có gì đặc biệt theo quy định hiện hành.

07/06/202343

+ Mẫu hợp đồng nguyên tắc mua bán hàng hóa 2023 [Mới]

Hợp đồng nguyên tắc mua bán hàng hóa là thoả thuận chung giữa các bên về việc mua bán hàng hóa nhưng chưa xác định chi tiết số lượng, đơn giá mua bán. Luật Trí Nam chia sẻ mẫu hợp đồng nguyên tắc mua ban hàng hóa thông dụng để mọi người tham khảo.

06/06/20236046

+ Quy trình đăng ký website TMĐT với Bộ công thương 2023

Thiết lập website bán hàng, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (TMĐT) doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tại Bộ công thương khi kinh doanh nếu không sẽ bị xử phạt và thu hồi tên miền. Luật Trí Nam hướng dẫn quy trình đăng ký website thương mại điện tử để mọi người tham khảo.

06/06/202379

+ Chế độ của công chức bị tinh giản biên chế 2023

Công chức là người được tuyển dụng, bổ nhiệm vào ngạch, chức vụ, chức danh tương ứng với vị trí việc làm trong cơ quan nhà nước. Luật Trí Nam xin tổng hợp chế độ của công chức khi nghỉ hưu sớm vì bị tinh giảm biên chế theo nghị định 29/2023/NĐ-CP của chính phủ.

05/06/202333

+ Mẫu đơn xin vào Đảng, lý lịch người xin kết nạp Đảng 2023

Đơn xin vào Đảng là văn bản của cá nhân trình bày nguyện vọng của cá nhân là được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ đơn xin vào Đảng mẫu 1-KNĐ viết sẵn để bạn chép tay lại sử dụng trong thực tiễn cùng Lý lịch của người xin vào Đảng mẫu 2-KNĐ theo hướng dẫn 01-HD/TW.

05/06/202316866

+ Bảng tra cứu tuổi nghỉ hưu năm 2023 chính xác

Người lao động được nhận lương hưu khi đủ tuổi nghỉ hưu đến khi mất. Luật Trí Nam chia sẻ bảng tra cứu tuổi nghỉ hưu theo quy định hiện nay theo năm sinh của người lao động nam, nữ để mọi người tham khảo.

02/06/20231848

+ Quy trình đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

Đơn phương chấm dứt hợp đồng là hành vi của một bên xác lập việc chấm dứt quyền, nghĩa vụ theo thỏa thuận hợp đồng đã ký. Tham khảo quy định về điều kiện và quy trình đơn phương chấm dứt hợp đồng hợp pháp được Luật Trí Nam chia sẻ dưới đây.

02/06/202310978

+ Trường hợp phải kê khai thuế thu nhập cá nhân 2023

Tham khảo hướng dẫn kê khai thuế TNCN và các mẫu tờ khai thuế thu nhập cá nhân hiện nay để thực hiện đúng nghĩa vụ khai và nộp thuế thu nhập cá nhân.

02/06/2023767