Luật sư kinh tế

Quy định pháp luật kinh tế thay đổi rất nhiều trong thời gian qua với Luật đầu tư 2020, Luật doanh nghiệp 2020, Luật quản lý thuế 2019,... Luật sư Trí Nam là địa chỉ tin cậy trợ giúp nhanh và đầy đủ các vướng mắc pháp lý cho doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động đầu tư kinh doanh.

Tư vấn luật kinh tế trong kinh doanh

Hầu hết các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh đều có sự hỗ trợ của một hoặc nhiều Luật sư kinh tế. Do đó yêu cầu trợ giúp pháp lý liên quan đến pháp luật đầu tư, kinh doanh thường chỉ xuất phát khi doanh nghiệp, thương nhân cần sử dụng các dịch vụ luật mà luật sư của mình không cung cấp, hoặc mong muốn tham khảo thêm ý kiến tư vấn luật kinh tế của các luật sư khác để đảm bảo sự chắc chắn trong quyết định đưa ra. Vì vậy:

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ pháp lý liên hệ ngay số 0934.345.745 để được báo giá về:

✔ Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên (theo tháng, theo năm);

✔ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài;

✔ Xin cấp hoặc thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư;

✔ Soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại;

✔ Đại diện giải quyết tranh chấp kinh tế, hợp đồng kinh tế, tranh chấp hợp tác đầu tư, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp,...

✔ Thực hiện việc mua bán, sát nhập, chia tách doanh nghiệp hoặc chuyển nhượng vốn, cổ phần cho người nước ngoài.

Khách hàng liên hệ tư vấn luật kinh tế về các vấn đề:

✔ Tư vấn luật đầu tư nước ngoài và đầu tư trong nước

✔ Tư vấn luật doanh nghiệp và quản trị nội bộ doanh nghiệp

✔ Tư vấn mua bán doanh nghiệp, sát nhập doanh nghiệp

✔ Tư vấn chuyển nhượng vốn, cổ phần, chuyển nhượng dự án

✔ Tư vấn luật thuế, giải đáp vướng mắc trong khai và nộp thuế

✔ Tư vấn luật xuất nhập cảnh và thủ tục liên quan

✔ Tư vấn giao kết hợp đồng, thỏa thuận kinh doanh thương mại

Luật sư giải quyết tranh chấp kinh tế uy tín

✔ Phương châm hành nghề của Luật sư Trí Nam

+ Chúng tôi gồm các luật sư kinh tế giỏi thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội và đoàn luật sư tỉnh Thái Bình. Với mong muốn xây dựng thương hiệu luật uy tín các luật sư đã thành lập công ty luật Trí Nam đồng thời nỗ lực xây dựng thương hiệu Luật Trí Nam trong hoạt động tư vấn pháp luật kinh tế và giải quyết tranh chấp đầu tư kinh doanh.

+ Trong hoạt động hành nghề luật sư, chúng tôi luôn tôn trọng các thương nhân, doanh nghiệp bởi họ là những người đóng góp cho việc khẳng định vị thế của Việt Nam trên quốc tế. Vị vậy luật sư Trí Nam luôn ưu tiên phương thức giải quyết văn minh đồng thời hạn chế các mâu thuẫn xã hôi cho thân chủ.

✔ Vai trò của luật sư bào chữa trong vụ án kinh tế

+ Thứ nhất, Luật sư Trí Nam cung cấp ý kiến tư vấn pháp luật đầy đủ và đánh giá toàn vẹn về vụ án mà bạn gặp phải. Bởi không phải yêu cầu nào của nguyên đơn cũng được Trung tâm trọng tài, Tòa án chấp thuận, phản biện nào của bị đơn cũng được các cơ quan tố tụng xem xét. Tất cả các yêu cầu, đề nghị trong đơn khởi kiện phải dựa trên cơ sở pháp luật, dựa trên tài liệu chứng cứ. Các yêu cầu này vừa là căn cứ xác định mức án phí, lệ phí phải nộp, vừa quyết định thời gian giải quyết tranh chấp để giải quyết vụ án. Tại Luật Trí Nam tư duy sắc bén kèm theo kinh nghiệm lâu năm của luật sư luôn giúp cho kế hoạch triển khai công việc nhanh chóng, hiệu quả.

+ Thứ hai, Luật sư trợ giúp, kiến nghị khách hàng thu thập các tài liệu và chứng cứ có lợi. Đây là công việc chắc chắn luật sư nào cũng thực hiện nhưng không phải ai cũng làm tốt.

+ Thứ ba, Luật sư giúp bạn phòng tránh các rủi ro pháp lý do bị đối tác cài cắm, dàn dựng các tình tiết bất lợi nhằm đe dọa, thuyết phục bạn phải chấp nhận các phương thức mà họ đưa ra.

+ Thứ tư, Luật sư song hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình tố tụng. Luật Trí Nam có kinh nghiệm đại diện tranh tụng tại Trung tâm trọng tài, Tòa án các cấp nên dù vụ án của bạn thực hiện thủ tục khởi kiện tại cơ quan nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ tốt, hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Một luật sư giỏi, tận tâm với khách hàng sẽ giúp cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, thuận lợi. Hiểu được điều đó Công ty Luật Trí Nam luôn đề ra tôn chỉ cho các luật sư đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ pháp lý.

✔ Ưu điểm hoạt động bào chữa giải quyết tranh chấp kinh tế

+ Luật sư Trí Nam luôn ưu tiên giải quyết nhanh công việc được mời thông qua thương lượng. Vụ việc được luật sư nghiên cứu, tổng hợp chứng cứ nhanh chóng để xác định các căn cứ có lợi thuyết phục đối tác đàm phán trực tiếp để đạt được yêu cầu thân chủ đưa ra.

+ Khi vụ án buộc phải thực hiện thủ tục khởi kiện tranh chấp tại Tòa án, Trung tâm trọng tài luật sư luôn đảm bảo quy trình tố tụng chặt chẽ. Phương án khởi kiện luôn đi kèm với các biện pháp khẩn cấp tạm thời hoặc dự kiến phương án thi hành án hợp lý đảm bảo kết quả cuối cùng là thu hồi được tiền, tài sản, hoặc đảm bảo thi hành án phán quyết của Tòa án, Trọng tài đưa ra.

+ Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về kinh doanh thương mại luôn là lợi thế trong việc đột phát giải quyết vụ án. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thân chủ trong quá trình bào chữa.

+ Luật sư Trí Nam luôn thực hiện công việc tận tâm, mẫn cán, lấy việc đảm bảo quyền lợi khách hàng là tiêu chí phấn đấu trong công việc.

Phương thức liên hệ Luật sư kinh tế tại Hà Nội

Công ty Luật Trí Nam đặt trụ sở chính tại thành phố Hà Nội nên khách hàng tại đây và các tỉnh lân cận dễ dàng liên hệ và yêu cầu sự trợ giúp của Luật sư. Quý doanh nghiệp chỉ cần liên hệ số 0934.345.745 và đưa ra yêu cầu về nội dung cần tư vấn, phương thức làm việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận và báo lại ngay để đảm bảo tính kịp thời trong công việc.

Ngay hôm nay, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Tin Quảng Cáo

+ Luật thương mại 2005 mới nhất

Luật thương mại 2005 là luật chuyên ngành được áp dụng theo nguyên tắc:

  1. Hoạt động thương mại phải tuân theo Luật thương mại và pháp luật có liên quan.
  2. Hoạt động thương mại đặc thù được quy định trong luật khác thì áp dụng quy định của luật đó.
  3. Hoạt động thương mại không được quy định trong Luật thương mại và trong các luật khác thì áp dụng quy định của Bộ luật dân sự.

Tải: Luật thương mại 2005

27/12/20236712

+ Kinh phí công đoàn 2024 đóng thế nào?

Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã ban hành quyết định số 8086/QĐ-TLĐ quy định về nguyên tắc xây dựng và giao dự toán tài chính công đoàn năm 2024. Doanh nghiệp, tổ chức phải đóng kinh phí công đoàn hàng tháng theo mức thu mới nhất được Luật Trí Nam cập nhật dưới đây.

13/12/202316417

+ Bảng tra cứu tuổi nghỉ hưu năm 2024 mới nhất

Người lao động được nhận lương hưu khi từ thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu đến khi chết hoặc thuộc trường hợp bị dừng trợ cấp lương hưu. Luật Trí Nam chia sẻ bảng tra cứu tuổi nghỉ hưu theo quy định hiện nay theo năm sinh của người lao động nam, nữ để mọi người tham khảo.

07/12/202327844

+ Luật doanh nghiệp 2020 mới nhất [Cập nhật 2023]

Luật doanh nghiệp là văn bản pháp luật do quốc hội ban hành quy định về việc thành lập, tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể và hoạt động có liên quan của doanh nghiệp, bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân; quy định về nhóm công ty.

20/10/202340468

+ Chậm đóng kinh phí công đoàn có sao không?

Đóng kinh phí công đoàn là nghĩa vụ bắt buộc với doanh nghiệp, tổ chức được quy định chi tiết tại Điều 24 quyết định 1908/QĐ-TLĐ. Những trường hợp không đóng hoặc chậm đóng kinh phí công đoàn theo quy định sẽ gặp những ảnh hưởng sau đây.

03/10/2023389

+ Quy định về tăng lương hưu nghị định 42/2023/NĐ-CP

Chính phủ đã ban hành nghị định 42/2023/NĐ-CP về việc tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp  hàng tháng sau khi lương hưu, trợ cấp BHXH đã được tăng lên theo nghị định 108/2021/NĐ-CP. Luật Trí Nam chia sẻ các quy định mới về mức tăng lương hưu, trợ cấp BHXH để mọi người tham khảo

26/09/2023228

+ Mẫu hợp đồng nguyên tắc mới nhất 2023

Hợp đồng nguyên tắc là thỏa thuận mang tính chất định hướng chung về mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ định kỳ trong một khoảng thời gian xác định. Luật Trí Nam hướng dẫn sử dụng hợp đồng nguyên tắc trong mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ để Quý khách hàng tham khảo.

25/09/202373306

+ Mức phạt chậm nộp tờ khai, chậm nộp thuế TNCN

Cá nhân phát sinh thu nhập chịu thuế TNCN phải nộp tờ khai thuế TNCN và tiền thuế TNCN đúng hạn. Quy định về thời hạn nộp tờ khai thuế TNCN và mức phạt chậm nộp tờ khai thuế TNCN, chậm nộp tiền thuế TNCN chi tiết dưới đây. 

25/09/202330562

+ [Mới] Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe ô tô trực tuyến

Đổi giấy phép lái xe ô tô trực tuyến là cổng dịch vụ công của Tổng cục đường bộ giải quyết thủ tục đổi giấy phép lái xe online. Người cư trú tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thể thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe trực tuyến tại cổng dịch vụ công của Sở giao thông vận tải của hai tỉnh này.

22/09/2023398

+ Mẫu công văn yên cầu trả tiền, thanh toán công nợ [Mới]

Hướng dẫn cách gửi công văn yêu cầu trả tiền hoặc thanh toán công nợ quá hạn, giấy thanh toán công nợ, thông báo thanh toán công nợ cho bên đối tác đang chậm trả tiền, trả nợ theo hợp đồng hoặc thỏa thuận. 

21/09/20235642