Dịch vụ xin Giấy phép lao động

8:02 PM GMT+7, Thứ tư, 13/05/2020
38069

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài Siêu nhanh - Siêu Rẻ - Uy tín. Quý khách cần xin cấp Work Permit liên hệ Luật Trí Nam để thủ tục trở lên đơn giản, nhanh gọn. Chúng tôi nhận làm giấy phép lao động trọn gói cho thủ tục xin cấp giấy phép lao động mới, gia hạn giấy phép lao động, xin xác nhận miễn giấy phép lao động.

Dịch vụ giấy phép lao động tại Hà Nội

Dịch vụ giấy phép lao động uy tín gọi 0934.345.745

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài

Tất cả các yêu cầu hỗ trợ về việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài được Luật Trí Nam nhận triển khai nhanh, uy tín. Mức phí trọn gói cho thủ tục cấp giấy phép lao động được trao đổi chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài công việc.

CÔNG VIỆC TRIỂN KHAI PHÍ DỊCH VỤ
✔ Xin cấp giấy phép lao động mới 250 USD
✔ Gia hạn giấy phép lao động hết hạn 220 - 250 USD
✔ Xin miễn giấy phép lao động 200 - 220 USD

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy phép lao động ngay hôm nay hãy liên hệ trực tiếp để được Luật Trí Nam tư vấn và báo giá chính xác cho công việc triển khai cho khách hàng.

Điện thoại: 0934.345.745 Email: hanoi@luattrinam.vn

Kinh nghiệm triển khai thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

✔ Giấy phép lao động là gì? Giấy phép lao động có giá trị thế nào?

Giấy phép lao động là văn bằng do cơ quan quản lý lao động cấp cho doanh nghiệp xác nhận thông tin liên quan đến việc sử dụng lao động nước ngoài trong công ty. Như vậy giấy phép lao động là điều kiện cần để công ty được sử dụng người nước ngoài là lao động, nó cũng được coi là điều kiện đủ để người nước ngoài thực hiện các thủ tục nhân thân tại Việt Nam như: Đăng ký gia hạn visa, tạm trú cho quá trình làm việc tại Việt Nam ; Kê khai và nộp các khoản thuế từ thu nhập trong quá trình làm việc.

+ Quy định về giấy phép lao động được áp dụng theo: Bộ luật lao động ; Nghị định 11/2016/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn luật lao động bởi người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng được coi bình đẳng như lao động trong nước.

+ Giấy phép lao động đối với doanh nghiệp được coi là văn bản ghi nhận thời điểm người nước ngoài bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp, vị trí công việc, thời hạn kết thúc và địa điểm làm việc. Như vậy doanh nghiệp sẽ được hiểu là đơn vị quản lý, bảo lãnh cho người nước ngoài trong quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Công ty sẽ phải hướng dẫn người nước ngoài các quy định pháp luật lao động và các quy định pháp luật có liên quan để phòng tránh sự vi phạm pháp luật từ người lao động.

+ Về phương diện cá nhân người lao động nước ngoài, giấy phép lao động được coi là giấy tờ chứng minh mục đích cư trú hợp pháp tại Việt Nam giúp ích cho việc xin visa, thẻ tạm trú, đăng ký xe, mua nhà, …Song song đó nó là giấy tờ chứng minh nguồn phát sinh thu nhập để từ đó người nước ngoài được sử dụng tiền đó để tái đầu tư tại Việt Nam hoặc chuyển về tiền về nước.

✔ Thời hạn tối đa được cấp của giấy phép lao động (Work Permit) là bao lâu?

Trả lời: Theo Bộ luật lao động thì thời hạn giấy phép lao động không quá 02 năm

✔ Mẫu giấy phép lao động ghi nhận những thông tin gì?

Trả lời: Giấy phép lao động (Work Permit) ghi nhận thông tin người nước ngoài, tên công ty sử dụng lao động, địa chỉ làm việc và chức danh, vị trí làm việc trong công ty cùng thời hạn làm việc.

✔ Thời gian xin cấp Giấy phép lao động là bao lâu?

Trả lời: Luật Trí Nam hoàn thành thủ tục xin cấp giấy phép lao động trong 20 - 25 ngày làm việc, trong đó có nhận dịch vụ giấy phép lao động nhanh.

✔ Công ty sử dụng lao động nước ngoài không xin giấy phép lao động có bị phạt không?

Trả lời: Có, ngoài xử phạt vi phạm hành chính cá nhân người lao động nước ngoài còn bị liên đới các nghĩa vụ sau: Người nước ngoài bị xử phạt 15 – 25 triệu đồng vì lỗi sai mục đích nhập cảnh (Vào lao động nhưng không có giấy phép) và có thể áp dụng cấp nhập cảnh 03 tháng. Còn doanh nghiệp bị loại trừ khoản lương, thuế TNCN đóng cho người lao động và bị áp dụng các hình phạt sau

- Bị đình chỉ hoạt động kinh doanh từ 1 - 3 tháng

- Xử phạt hành chính 30 - 45 triệu đồng nếu số lao động vi phạm từ 1 - 10 người

- Xử phạt hành chính 45 - 60 triệu đồng nếu số lao động vi phạm từ 11 - 20 người

- Xử phạt hành chính 60 - 75 triệu đồng nếu số lao động vi phạm từ 21 người trở lên.

Gia hạn giấy phép lao động nhanh và uy tín

Đừng để Sếp bạn hết hạn visa vì chậm thủ tục gia hạn Work Permit!

Gia hạn giấy phép lao động có đơn giản hơn xin cấp giấy phép lao động mới?

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động không làm thay đổi vị trí công việc của người nước ngoài, đơn vị sử dụng lao động nước ngoài nên trình tự, giải quyết hồ sơ được đơn giản về mặt thời gian và giấy tờ cần chuẩn bị. Theo đó:

✔ Hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động

+ Tài liệu cần có trong hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động không yêu cầu cung cấp lại bằng đại học và xác nhận kinh nghiệm của người nước ngoài khi thực hiện.

+ Người nước ngoài không phải cung cấp lại lý lịch tư pháp khi xin cấp lại giấy phép lao động.

+ Giấy phép lao động gốc và Giấy khám sức khỏe là tài liệu quan trọng duy nhất người nước ngoài sẽ phải xuất trình khi xin gia hạn giấy phép lao động.

✔ Điều kiện xin gia hạn giấy phép lao động 

+ Giấy phép lao động còn thời hạn bị mất, bị hỏng hoặc thay đổi nội dung ghi trong giấy phép lao động, trừ các trường hợp :

- Đối với người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà làm việc cho người sử dụng lao động khác ở cùng vị trí công việc ghi trong giấy phép lao động

- Đối với người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà làm khác vị trí công việc ghi trong giấy phép lao động 

- Đối với người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động nhưng hết hiệu lực

+ Giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày.

Các bước xin cấp giấy phép lao động - Work permit tại Luật Trí Nam 

✔ Liên hệ yêu cầu xin cấp giấy phép lao động bạn được luật sư tư vấn các điều kiện cấp giấy phép lao động và danh mục hồ sơ xin cấp phép lao động áp dụng theo quy định tại nghị định 11/2016/NĐ-CP và yêu cầu cụ thể Sở lao động thương binh xã hội địa bàn của bạn đưa ra. Tùy theo chức vụ và giấy tờ hiện có của người nước ngoài mà luật sư sẽ đưa ra phương án triển khai công việc phù hợp.

✔ Mọi vướng mắc về giấy tờ sẽ được luật sư lên phương án hỗ trợ, các vướng mắc phổ biến gồm: Chưa khai báo tạm trú, sử dụng visa DL, giấy tờ chưa có dấu của lãnh sự quán Việt Nam,... Hãy gọi 0934.345.745 và cho chúng tôi biết vướng mắc của bạn ngay hôm nay!

✔ Khi Luật Trí Nam đã nhận triển khai thủ tục, toàn bộ quy trình giao nhận tài liệu, hồ sơ được công ty bố trí nhân viên giao dịch trực tiếp tránh mất giấy tờ và tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi là trọn gói nên chỉ kết thúc khi thủ tục xin cấp giấy phép lao động được hoàn thành.

✔ Kết thúc hợp đồng dịch vụ pháp lý, công ty sẽ cắt cử một chuyên viên trợ giúp và hướng dẫn khách hàng trong việc gia hạn visa, tạm trú hoặc cách hoạch toán lương cho người lao động nước ngoài.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động uy tín!

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

✔ Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động mới cho người nước ngoài

- Bản hợp pháp hóa lãnh sự: Lý lịch tư pháp (Xác nhận không phạm tội); Bằng đại học và xác nhận 05 năm kinh nghiệm của người nước ngoài; hoặc Giấy xác nhận chuyển gia.

- Giấy khám sức khỏe trong 06 tháng gần nhất.

- Bản công chứng hộ chiếu và visa/ thẻ tạm trú còn thời hạn.

- Bản công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty sử dụng lao động.

- 02 ảnh 3x4 chụp kiểu hộ chiếu.

✔ Hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động do thay đổi vị trí công việc, công ty làm việc

- Bản hợp pháp hóa lãnh sự: Lý lịch tư pháp (Xác nhận không phạm tội); Bằng đại học

- Xác nhận 05 năm kinh nghiệm hoặc Giấy phép lao động gốc của người nước ngoài; 

- Giấy khám sức khỏe trong 06 tháng gần nhất.

- Bản công chứng hộ chiếu và visa/ thẻ tạm trú còn thời hạn.

- Bản công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty sử dụng lao động.

- 02 ảnh 3x4 chụp kiểu hộ chiếu.

- Giấy phép lao động gốc (Áp dụng cho trường hợp xin cấp lại, gia hạn GPLĐ)

✔ Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài

- Bản công chứng hộ chiếu và visa/ thẻ tạm trú còn thời hạn.

- Bản công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty sử dụng lao động.

- 02 ảnh 3x4 chụp kiểu hộ chiếu.

- Thư điều động nội bộ và xác nhận trình độ chuyên môn của người lao động.

✔ Tài liệu chứng minh kinh nghiệm, trình độ của người lao động nước ngoài

Trong cả 03 loại hồ sơ quý vị nhận thấy chúng tôi luôn nhắc đến tài liệu chứng minh kinh nghiệm, trình độ của người nước ngoài phù hợp với công việc tại Việt Nam. Tài liệu này sẽ phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Tài liệu được cấp tại nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

+ Trình độ chuyên môn của người nước ngoài được xác nhận thông qua bằng đại học, xác nhận chuyên gia, xác nhận thương nhân.

+ Kinh nghiệm của người nước ngoài được xác nhận thông qua Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc.

Xin cấp giấy phép lao động tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh

Đây là 3 trong số nhiều tỉnh thành tại Miền Bắc công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ giấy phép lao động trọn gói. Chúng tôi triển khai đủ các tiện ích dịch vụ khi xin giấy phép lao động tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh như:

✔ Thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động nhanh với thời gian nhanh nhất có thể đạt được là 10 ngày.

✔ Thực hiện giải quyết vướng mắc về gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người lao động nước ngoài khi triển khai dịch vụ giấy phép lao động.

✔ Nhận tư vấn pháp luật trợ giúp cho người lao động nước ngoài hiểu đúng, hiểu đủ về: Thuế thu nhập cá nhân, Quy định về quản lý thu nhập tại Việt Nam và cách chuyển thu nhập về nước,... khi thực hiện công việc.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ giấy phép lao động của chúng tôi

Dịch vụ giấy phép lao động của Luật Trí Nam là dịch vụ trọn gói nên chúng tôi có rất nhiều tiện ích mà người nước ngoài không thể bỏ qua, cụ thể: 

1. Hỗ trợ làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam mà không yêu cầu

- Người nước ngoài xuất trình xác nhận tạm trú.

- Người nước ngoài phải trực tiếp đến Sở tư pháp tỉnh/ thành phố.

2. Hỗ trợ thực hiện khám sức khỏe.

3. Nhận đẩy nhanh các bước triển khai dịch vụ, cụ thể

- Xin công văn chấp thuận doanh nghiệp đã đăng ký danh sách sử dụng lao động nước ngoài chỉ trong 05 - 10 ngày làm việc.

- Xin giấy phép lao động chỉ trong 04 - 05 ngày làm việc.

4. Giảm 20% cho khách nước ngoài khi làm trọn gói cả gia hạn visa hoặc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai lâu lăm, triển khai rất nhiều thủ tục giấy phép lao động cho rất nhiều công ty trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Do đó chúng tôi luôn giải quyết nhanh công việc đồng thời nắm bắt doanh nghiệp cần được tư vấn hỗ trợ nội dung gì để từ đó chuyên viên triển khai công việc sẽ kịp thời cung cấp ý kiến tư vấn pháp luật cho khách hàng. Công ty Luật Trí Nam rất mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.