Dịch vụ luật sư uy tín

Dịch vụ luật sư xác lập vai trò của Luật sư trong việc đồng hành, đại diện cho thân chủ để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ. Công ty Luật Trí Nam nhận cung cấp dịch vụ luật sư uy tín song hành cùng khách hàng để giải quyết nhanh, chính xác và hiệu quả nhất các tranh chấp mà thân chủ gặp phải. 

Sử dụng dịch vụ luật sư khách hàng được những lợi ích gì?

Tôn chỉ hành nghề của Luật sư chúng tôi là bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, việc bảo vệ này không đơn thuần là giành lợi thế trong giải quyết tranh chấp, mà còn được hiểu là: (i) Giúp cho các giao dịch thân chủ ký kết được thuận lợi, dễ triển khai; (ii) Giúp hạn chế việc phát sinh tranh chấp, các hành vi trái pháp luật. Vì vậy, không phải khi chuẩn bị khởi kiện tranh chấp Quý vị mới cần thuê luật sư, Luật sư Trí Nam sẽ giúp bạn đảm bảo những lợi ích sau:

✔ Trong hoạt động đầu tư, kinh doanh: Luật sư sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nắm bắt đúng và đủ các quy định pháp luật đảm bảo việc chấp hành đúng, linh hoạt các quy định dựa trên mong muốn của thân chủ về phương thức kinh doanh sẽ triển khai.

✔ Trong việc giao kết hợp đồng: Luật sư sẽ giúp đảm bảo hợp đồng soạn thảo chặt chẽ, hợp pháp. Đảm bảo lường trước các tình huống phát sinh có thể dẫn đến tranh chấp, có thể phát sinh thiệt hại kinh tế cho khách hàng khi thực hiện hợp đồng.

✔ Trong giao dịch dân sự: Luật sư giúp các bên hiểu rõ nguyên tắc áp dụng pháp luật theo hướng công bằng, hợp pháp nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh gọn khi giải quyết một tình huống pháp lý cụ thể ví dụ: Luật sư giúp các thành viên trong gia đình nhanh chóng đồng thuận trong phân chia di sản thừa kế; Giúp cho các thành viên liên kết kinh doanh nhanh chóng đồng thuận để hạn chế thiệt hại kinh tế chung cho tất cả,...

Như vậy, khi Quý vị phải đưa ra một quyết định quan trọng như chuẩn bị giao kết hợp đồng, chuẩn bị đặt cọc mua đất, chuẩn bị họp gia đình để chia di sản,... Quý vị hãy liên hệ Luật sư Công ty Luật Trí Nam ngay hôm nay để quyết định có nên mời luật sư trợ giúp pháp lý hay không?

Kinh nghiệm giải quyết yêu cầu của thân chủ của Luật sư

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề luật sư, chúng tôi hiểu khi khách hàng tin tưởng mời thì luật sư phải luôn nỗ lực để không phụ niềm tin thân chủ gửi gắm, đồng thời khẳng định vai trò của luật sư trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp theo pháp luật. Tuy vậy, không phải yêu cầu nào mà thân chủ đưa ra cũng có thể thực hiện, bởi:

1. Luật sư đại diện thu hồi nợ có chắc chắn đòi được tiền?

✔ Khi dại diện một doanh nghiệp tại Hải Dương yêu cầu đối tác thanh toán tiền lắp đặt thiết bị, khách hàng mong muốn Luật sư phải đảm bảo chắc chắn đòi được tiền thì mới thuê dịch vụ. Vụ án này khi khảo sát thông tin bên nhận lắp đặt thiết bị là công ty lớn có tài sản là nhà xưởng, họ chỉ không thanh toán tiền do hai bên đang tranh cãi về một số đầu mục lắp đặt chưa được như thỏa thuận ban đầu. Vì vậy luật sư Trí Nam cũng không khó để thực hiện được yêu cầu khách hàng đưa ra.

✔ Tuy nhiên đối với những vụ án đòi nợ khác quý khách hàng cần hiểu việc đối tác có khả năng trả được khoản nợ đến hạn hay không còn phụ thuộc vào năng lực tài chính của họ tại thời điểm giải quyết tranh chấp, và tại thời điểm giải quyết tranh chấp xong. Chúng tôi nhấn mạnh hai thời điểm này vì nhiều vụ án sau khi giải quyết xong tranh chấp thì đối tác cũng mất khả năng trả nợ dẫn đến yêu cầu thu hồi nợ không thực hiện được. Và để tránh các rủi ro cho khách hàng, luật sư Trí Nam luôn cẩn trọng khảo sát kỹ các phương án thực hiện để đã nhận công việc là khả năng thành công cao.

✔ Thêm nữa, có những trường hợp khi doanh nghiệp bạn yêu cầu thanh toán tiền theo hợp đồng lại bị đối tác truy xét ngược và chỉ rõ doanh nghiệp bạn mới là bên đang vi phạm hợp đồng. Việc này dẫn đến vừa không đòi được tiền, vừa phải bồi thường thiệt hại và bị buộc thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng. Đây là trường hợp không hiếm gặp, và nó cho thấy một lợi ích khác của việc thuê luật sư đó là kiểm soát các rủi ro, các nghĩa vụ cho thân chủ trong quá trình đòi nợ.

✔ Nhiều trường hợp đòi nợ theo hợp đồng mà việc xác định ai đang nợ tiền ai không rõ ràng, ví dụ: Bên thuê nhà đòi tiền đặt cọc, còn bên cho thuê nhà lại đòi bên thuê trả số tiền XXX = Tiền thiết bị hư hỏng – Tiền đặt cọc. Luật sư trong trường hợp này giúp thân chủ khoanh vùng được khoản công nợ, chưa biết có thu hồi được tiền cọc hay không nhưng chắc chắn sẽ không bị việc chuyển từ người đi đòi nợ thành người bị đòi nợ.

2. Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng có chắc chắn thắng?

Kinh nghiệm giải quyêt tranh chấp hợp đồng kinh tế lâu năm giúp cho Luật sư Trí Nam đảm bảo luôn có phương thức đàm phán hiệu quả, đảm bảo có lợi nhất cho thân chủ trong giải quyết tranh chấp hợp đồng. Sự tận tậm, nỗ lực của luật sư sẽ giúp thân chủ: (i) Không phải thực hiện các nghĩa vụ còn chưa xác lập rõ ràng; (ii) Thuyết phục đối tác chấp nhận thực hiện các yêu cầu đang được các bên đàm phán; (iii) Phòng tránh các mâu thuẫn xã hội và nhanh chóng kết thúc tranh chấp nếu có thể. Trường hợp tranh chấp hợp đồng không thể đàm phán, buộc phải khởi kiện tại Tòa án, hoặc Trọng tài thương mại thì luật sư Trí Nam có chắc chắn giúp khách hàng thắng kiện không?

Chúng tôi hay nói vui là cứ nhận vụ việc của bên có chứng cứ lợi thế là khả năng thắng cao, bởi án tại hồ sơ mà. Vậy đại diện bào chữa cho bên đang bất lợi về chứng cứ, đại diện cho bên đang vi phạm hợp đồng thì sao? Luật sư chúng tôi luôn có phương án tốt nhất cho thân chủ khi được mời. Phương án này luôn được chốt trước khi triển khai công việc để khách hàng cần nhắc, nhưng phương án này không phải là khẳng định chắc chắn thắng kiện.

Dịch vụ luật sư tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp thừa kế

Nhiều gia đình không muốn phải “khởi kiện phân chia di sản thừa kế” phần vì tốn kém, phần vì lo lắng người ngoài nhìn vào đánh giá không hay do giá trị di sản phân chia không lớn. Với nhiều năm đóng vai trò luật sư tư vấn về thừa kế và đại diện phân chia di sản thừa kế cho các hộ gia đình, chúng tôi luôn hiểu những mong muốn thực tế cả về mặt lợi ích và về mặt đạo đức xã hội của các vùng miền để hoàn thiện phương án tư vấn đưa ra. Và đương nhiên phương án của Luật sư luôn được làm rõ với khách hàng trước khi triển khai bởi chúng tôi luôn ưu tiên thực hiện công việc theo nguyện vọng của thân chủ.

Dịch vụ luật sư đại diện khởi kiện tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài

Có những tranh chấp mà cách thức giải quyết gần như chắc chắn phải thực hiện theo thủ tục khởi kiện tại Tòa án hoặc Trung tâm trọng tài. Đây cũng là lý do chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm bào chữa, tranh tụng của Luật sư tại Tòa án hoặc Trọng tài để Quý khách hàng tham khảo bởi tại Luật Trí Nam chúng tôi nhận giải quyết mọi tranh chấp về kinh tế, đất đai và dân sự trong đó các tranh chấp hay gặp gồm có:

✔ Tranh chấp về thương hiệu và hợp đồng nhượng quyền

✔ Tranh chấp về góp vốn đầu tư kinh doanh và quyền quản lý điều hành kinh doanh.

✔ Tranh chấp về mua bán nhà đất, nền đết, mua bán bất động sản tại các dự án.

✔ Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp và quyền điều hành quản lý doanh nghiệp.

Luật sư Trí Nam có kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài nên nắm được phương thức khởi kiện hợp lý, cách thức chuẩn bị chứng cứ và củng cố tài liệu của vụ áp, các biện pháp khẩn cấp tạm thời nên áp dụng để đảm bảo cho hiệu quả khởi kiện cao nhất. Quý vị khi cần sử dụng dịch vụ luật sư, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Luật sư Trí Nam ngay hôm nay và cho chúng tôi biết mong muốn, yêu cầu của Quý vị. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong công việc.

Tin Quảng Cáo

Quảng Cáo Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng uy tín

Dịch vụ luật sư đại diện Thương lượng - Đại diện khởi kiện giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế trong kinh doanh thương mại Cam kết: Hiệu quả - Nhanh gọn

Quảng Cáo Luật sư khởi kiện thu hồi nợ khó đòi uy tín

Khởi kiện đòi nợ có hiệu quả không? Có những phương thức thu hồi nợ nào hiệu quả? Liên hệ Dịch vụ luật sư để được hỗ trợ tốt nhất về các phương án đòi nợ doanh nghiệp hiệu quả

Quảng Cáo Dịch vụ soạn thảo hợp đồng kinh tế Chặt chẽ - Hợp pháp

Luật sư Trí Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm tranh tụng đảm bảo giúp doanh nghiệp bạn soạn thảo hợp đồng kinh tế Có lợi nhất – Chặt chẽ nhất

+ Cách thu hồi nợ khó đòi của doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần làm gì khi muốn thu hồi nợ phát sinh từ hợp đồng kinh tế, phát sinh từ hoạt động đầu tư kinh doanh? Luật sư Trí Nam chia sẻ kinh nghiệm thực hiện thủ tục đòi nợ doanh nghiệp và các phương thức thu hồi nợ xấu doanh nghiệp thường dùng để Quý khách hàng tham khảo.

14/06/2021422

+ Thủ tục khởi kiện đòi nợ doanh nghiệp, cá nhân 2021 hiệu quả

Thủ tục đòi nợ luôn khó thực hiện đặc biệt là thu hồi khoản nợ từ việc cho cá nhân vay tiền bởi người vay thường không có khả năng trả nợ, hoặc cố tình khất nợ. Đối với đòi nợ doanh nghiệp nợ tiền mua hàng, nợ các khoản tiền khác theo hợp đồng thì đơn giản hơn do đối tượng nhận nợ có khả năng tài chính và thường có tài sản để thi hành án.

14/06/20213379

+ Thời hạn phải giao nộp đủ chứng cứ tại Tòa án

Đương sự chậm cung cấp chứng cứ cho Tòa án khi khởi kiện có hậu quả pháp lý gì? Thời hạn được quyền nộp, bổ sung chứng cứ tại Tòa án khi khởi kiện là bao lâu? Luật sư Trí Nam xin hướng dẫn quý khách hàng cung cấp chứng cứ đúng và đủ cho Tòa án để việc khởi kiện được giải quyết đúng pháp luật.

08/06/202147

+ Trách nhiệm cung cấp chứng cứ của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền

Luật Trí Nam hướng dẫn cách thu thập chứng cứ để nộp cho Tòa án khi khởi kiện tranh chấp dân sự để Quý khách hàng tham khảo. Người khởi kiện có được trực tiếp yêu cầu các cơ quan nhà nước cung cấp chứng cứ không? Hãy cùng Luật sư làm rõ vấn đề này.

08/06/202190

+ Tài liệu, thông tin nào được coi là chứng cứ tại Tòa án

Án tại hồ sơ nên giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, kinh tế Tòa án luôn căn cứ vào chứng cứ để đưa ra phán quyết công bằng, đúng pháp luật. Vậy tài liệu, thông tin nào được coi là chứng cứ hợp pháp và được Tòa án sử dụng.

08/06/202143

+ Mua xong mới phát hiện hàng kém chất lượng thì phải làm sao?

Thực tiễn mua hàng hóa là máy móc hay xảy ra tình trạng đã thanh lý hợp đồng mới phát hiện hàng hóa không đạt chất lượng. Khi đó doanh nghiệp bạn sẽ dựa vào đâu để bảo vệ quyền lợi của mình? Liệu chứng minh là hàng không đạt chất lượng thì có trả hàng đòi lại được tiền không?

12/04/2021192

+ Tư vấn thủ tục khởi kiện chia di sản thừa kế chính xác

Khởi kiện chia thừa kế có thực sự là phương thức giúp bảo vệ quyền lợi của người hưởng di sản thừa kế? Khi bạn phát hiện việc khai nhận thừa kế của gia đình không đúng? Phát hiện sổ đỏ cấp sai trong quá trình khai khai nhạn thừa kế bất động sản? Hoặc đơn thuần bạn muốn được chia thừa kế để nhận phần di sản hợp pháp của mình hãy liên hệ Luật sư Trí Nam để được tư vấn.

10/04/20211408

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế hiệu quả nhất

Phương thức nào giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế hiệu quả nhất? Liên hệ Luật Trí Nam để giải quyết tốt nhất, đơn giản nhất tranh chấp hợp đồng mà doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quý vị gặp phải. Chúng tôi nhận tư vấn, đại diện đàm phán, đại diện khởi kiện tranh chấp hợp đồng chính xác, uy tín để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ khi được mời.

03/04/2021873

+ Thủ tục khởi kiện vi phạm hợp đồng kinh tế hiệu quả nhất

Khởi kiện vi phạm hợp đồng kinh tế là phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế tốt nhất, bởi: Người khởi kiện được yêu cầu hủy bỏ hợp đồng, chấm dứt hợp đồng khi hành vi vi phạm là nghiêm trọng; Được yêu cầu bên vi phạm thực hiện đúng nghĩa vụ hợp đồng song song với các yêu cầu khởi kiện đòi tiền và tài sản.

03/04/202131

+ Kinh nghiệm xử lý hành vi vi phạm hợp đồng đã ký kết

Hành vi vi phạm hợp đồng là trường hợp bên có nghĩa vụ không thực hiện hoặc thực hiện không đúng cam kết trong thỏa thuận hợp đồng. Có những cách thức nào để phòng tránh thiệt hại trước hành vi vi phạm hợp đồng của đối tác? Lựa chọn khởi kiện tranh chấp hợp đồng có phải là phương thức giải quyết hiệu quả? Hãy cùng tham khảo ý kiến tư vấn của Luật sư Trí Nam.

03/04/20211251
Báo giá dịch vụ: 0934345745
Tư vấn luật qua điện thoại: 19006196