Dịch vụ thành lập công ty có vốn nước ngoài

2:00 AM GMT+7, Thứ sáu, 18/09/2020
24499

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài Công ty Luật Trí Nam cung cấp giúp nhà đầu tư nước ngoài nhanh chóng đi vào sản xuất kinh doanh và đảm bảo các ưu đãi đầu tư rộng nhất áp dụng cho doanh nghiệp. Liên hệ dịch vụ nhà đầu tư gọi ngay 0934.345.745 để được luật sư tư vấn.

Thành lập công ty vốn nước ngoài uy tín

Cách thành lập công ty cho người nước ngoài nhanh nhất!

Theo Luật đầu tư 2014 nhà đầu tư nước ngoài có thể thành lập công ty thông qua hai hình thức đầu tư bao gồm: Đầu tư thành lập công ty vốn nước ngoài theo quy định tại Điều 22 và nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, vốn góp của công ty Việt Nam để chuyển đổi thành công ty vốn nước ngoài theo quy định tại Điều 26 Luật đầu tư. Cả hai phương thức đều được Công ty Luật Trí Nam hoàn thành trong thời gian 15 – 20 ngày làm việc trong đó đối với nhu cầu cần gấp trong công việc chúng tôi nhận gói thành lập công ty siêu tốc với thời gian chỉ 7 đến 10 ngày. Hai phương thức thành lập công ty này có sự khác nhau cơ bản như sau

Thành lập công ty theo quy trình thông thường
Kết quả khi hoàn thành công việc
✔  Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
✔  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
✔  Dấu công ty và thông báo mẫu dấu
 
Tài liệu cần chuẩn bị
✔  CMTND/ Hộ chiếu của nhà đầu tư cá nhân
✔  Bộ hộ sơ hợp pháp hóa lãnh sự của nhà đầu tư pháp nhân
✔  Xác nhận số dư tài khoản của nhà đầu tư
✔  Hợp đồng thuê nhà xưởng và giấy tờ pháp lý của đất
Thành lập công ty theo hướng góp vốn
Kết quả khi hoàn thành công việc
✔  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
✔  Quyết định chấp thuận cho phép góp vốn, mua cổ phần
✔  Dấu công ty và thông báo mẫu dấu
 
Tài liệu cần chuẩn bị
✔  CMTND/ Hộ chiếu của nhà đầu tư cá nhân
✔  Giấy phép kinh doanh hợp pháp hóa lãnh sự của nhà đầu tư pháp nhân
✔  Xác nhận chuyển tiền góp vốn, mua cổ phần
 
 
 

Hơn 10 năm triển khai dịch vụ thành lập công ty nước ngoài, Luật sư nhận trợ giúp cho nhà đầu tư giải quyết nhanh các khó khăn về địa chỉ trụ sở, chứng minh năng lực tài chính và các vướng mắc cá nhân đang gặp phải liên quan đến hoặt động xuất nhập cảnh. Điều này giúp loại bỏ ngay những vướng bận không cần thiết cho nhà đầu tư tập chung vào kế hoạch triển khai kinh doanh cho công ty mới.

Thực hiện thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài theo hình thức nào nhà đầu tư cũng được Luật sư cam kết tư vấn chi tiết và đầy đủ các ưu điểm khi kinh doanh tại Việt Nam theo phương diện công ty vốn nước ngoài. Thông tin liên hệ Luật sư nhận báo giá xin gọi về:

Điện thoại: 0934.345.745   Email: hanoi@luattrinam.vn

Tham khảo: Giới thiệu về Luật Trí Nam và các dự án đã triển khai

Luật sư tư vấn thành lập công ty nước ngoài uy tín

Ưu điểm dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài Luật Trí Nam triển khai

✔  Luật sư nắm rõ về địa bàn đầu tư và các ưu đãi đầu tư

Chúng tôi nhận thực hiện thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài ở ngoài khu công nghiệp, trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Với mỗi lĩnh vực ngành nghề và địa điểm đầu tư, luật sư sẽ đảm bảo ghi nhận đầy đủ các ưu đãi đầu tư mà công ty được hưởng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư. Chúng tôi triển khai dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp tại hầu khắp các tỉnh tại Miền Bắc như: Thành phố Bắc Ninh, các khu công nghiệp tại Bắc Ninh như khu công nghiệp Yên Phong, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Thuận Thành; Thị xã Phủ Lý và các khu công nghiệp tại tỉnh Hà Nam như các khu công nghiệp Đồng Văn; Thành phố Vĩnh Yên và các Khu công  nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc như Khu công nghiệp Khai Quang, khu công nghiệp Bình Xuyên; Thành phố Hưng Yên và các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên như khu công nghiệp Phố Nối A, B; Thành phố Bắc Giang và cụm công nghiệp Hợp Thịnh tỉnh Bắc Giang; Thành phố Hà Nội và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Thành Phố Hà Nội.

✔  Luật sư am hiểu chuyên sâu về mục tiêu dự án và và ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Với mỗi lĩnh vực đầu tư kinh doanh, Luật sư luôn đảm bảo việc xây dựng hồ sơ pháp lý chuẩn luật, thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc nhập khẩu tài sản góp vốn là máy móc đồng thời hướng dẫn nhà đâu tư chấp hành đúng các quy định về báo cáo dự án, báo cáo hoạt động kinh doanh theo quy định. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thành lập công ty ngành nghề sản xuất, gia công hàng hóa đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ; Lĩnh vực đăng ký thực hiện quyền phân phối hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam; Lĩnh vực bất động sản, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ giáo dục, và các dịch vụ khác mà Việt Nam mở cửa thị trường cho nhà đầu tư nước ngoài theo WTO.

Đối với các lĩnh vực đầu tư chưa cam kết trong WTO Luật Trí Nam vẫn nhận triển khai và đảm bảo thực hiện đúng các thỏa thuận theo nội dung đã ký kết. Chúng tôi có kinh nghiệm giải trình điều kiện đáp ứng về đầu tư kinh doanh giúp cho việc xin ý kiến thẩm tra của cơ quan quản lý đầu tư về lĩnh vực chưa cam kết được chấp thuận.

Xem thêm: Thủ tục cho người nước ngoài  góp vốn 2020 

Dịch vụ pháp lý của Luật Trí Nam đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng

Công ty vốn nước ngoài sau khi được thành lập được Luật Trí Nam hướng dẫn chi tiết các công việc cần làm, hỗ trợ ngay các thủ tục cần thiết khi công ty chưa có nhân sự văn phòng. Kèm theo đó doanh nghiệp sẽ được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ pháp lý tiếp theo như:

✔  Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa cho nhà đầu tư và người trong gia đình của nhà đầu tư

✔  Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động, xin miễn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại công ty.

✔  Dịch vụ kế toán doanh nghiệp, dịch vụ kê khai thuế,

✔  Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên trong việc xây dựng quy chế quản lý nội bộ công ty, quy chế trong lao động, tiền lương, bảo hiểm.

✔  Dịch vụ luật sư soạn thảo hợp đồng kinh tế, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, dân sự, lao động, đầu tư kinh doanh.

✔  Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Công ty Luật Trí Nam rất mong sớm nhận được điện thoại liên hệ từ Quý khách hàng!