Dịch vụ tư vấn ly hôn uy tín

Nhiều khách hàng liên hệ Luật sư than phiền các vướng mắc mình gặp phải khi yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn, như:

 1. Nộp đơn xin ly hôn đã lâu nhưng không nhận được thông tin phản hồi từ Tòa án.
 2. Xin ly hôn đơn phương nhưng nhiều lần Tòa án mời đến mà chưa giải quyết cho.
 3. Tòa án không tư vấn cho người yêu cầu biết điều kiện nào thì bạn được quyền trực tiếp nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con Tòa án thấy hợp lý là bao nhiêu, hoặc yêu cầu chia tài sản chung vợ chồng của bạn không được Tòa án nhắc đến trong các lần mời đến Tòa án.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LY HÔN UY TÍN SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT CÁC VƯỚNG MẮC NÀY – GỌI NGAY LUẬT SƯ 0904.588.557 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LY HÔN TẠI CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Luật sư Trí Nam sẽ đồng hành tư vấn và trợ giúp cho bạn từ thời điểm yêu cầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn. Quý vị hãy lựa chọn và cho chúng tôi biết gói dịch vụ ly hôn bạn lựa chọn nhé.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC HIỆN GIÁ DỊCH VỤ LY HÔN

Gói tư vấn thủ tục ly hôn

✔ Tư vấn quy trình giải quyết thủ tục ly hôn
✔ Tư vấn soạn thảo đơn ly hôn
✔ Tư vấn đảm bảo giành quyền nuôi con
✔ Tư vấn yêu cầu mức cấp dưỡng nuôi con cao nhất
✔ Tư vấn yêu cầu chia tài sản chung có lợi nhất
✔ Hướng dẫn cách khai và viết các đơn từ gửi Tòa án
✔ Hướng dẫn đối đáp tại Tòa án khi ly hôn
✔ Hướng dẫn kiến nghị, khiếu nại sai phạm của Tòa án

3.000.000đ - 5.000.000đ

✔ Đã bao gồm phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng.
✔ Không bao gồm phí tư vấn ly hôn trực tiếp tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Gói đại diện giải quyết thủ tục ly hôn

✔ Giải quyết nhanh thủ tục ly hôn
✔ Trợ giúp chuẩn bị chứng cứ có lợi
✔ Cử luật sư tư vấn trực tiếp cho khách hàng
✔ Cử luật sư song hành giải quyết ly hôn tại Tòa án
✔ Giải quyết hiệu quả các yêu cầu của khách hàng: Quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản chung

✔  Dịch vụ giải quyết thuận tình ly hôn
9.000.000đ - 10.000.000đ
Thời gian: 8 – 10 ngày
✔  Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương
18.000.000đ - 25.000.000đ
Thời gian: 4 – 6 tháng

Nguyên tắc giải quyết ly hôn của Tòa án là: (i) Chỉ xem xét yêu cầu hợp pháp có đóng án phí; (ii) Chỉ hỗ trợ thu thập chứng cứ có trong yêu cầu đang được giải quyết; (iii) Chỉ phân xử dựa trên quy định pháp luật và chứng cứ có trong vụ án;

Luật Trí Nam luôn chú trọng chữ tín với khách hàng nên:

 1. Cam kết bảo mật thông tin tiếp nhận từ khách hàng ngay cả khi khách hàng dừng sử dụng dịch vụ.
 2. Báo giá chính xác việc thực hiện các yêu cầu khó của khách hàng phòng tránh việc phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý, ví dụ: Đảm bảo được quyền nuôi con; Đảm bảo yêu cầu chia tài sản theo mong muốn của thân chủ,...

Quý khách hàng tin tưởng muốn nhờ Luật sư Trí Nam bảo vệ quyền lợi của mình xin liên hệ ngay theo số 0904.588.557 để được tư vấn. 

Tư vấn thủ tục ly hôn chính xác

Ngoài dịch vụ tư vấn ly hôn có trả phí như báo giá Luật Trí Nam hiện đưa ra, Quý khách hàng cần tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại hãy gọi tới số 19006196 trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để được trợ giúp. Đây là dịch vụ pháp lý uy tín được Luật sư Trí Nam thực hiện nên đảm bảo chính xác, chuyên nghiệp và hoàn toàn bảo mật thông tin tiếp nhận từ khách hàng khi liên hệ tư vấn ly hôn

✔ Tư vấn làm đơn ly hôn và chuẩn bị hồ sơ ly hôn

Xin ly hôn cần chuẩn bị những tài liệu gì là câu hỏi thường gặp và phổ biến, bởi mỗi chúng ta thường rất hãn hữu mới phải tìm hiểu thủ tục ly hôn và hồ sơ ly hôn. 

+ Về mẫu đơn ly hôn: Bạn có thể mua tại Tòa án hoặc tải trực tiếp theo đường dẫn dưới đây để điền trên máy tính.

Tham khảo: Mẫu đơn ly hôn mới nhất

+ Về hồ sơ xin ly hôn: Người yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn cần chuẩn bị đơn xin ly hôn và các tài liệu gồm: 

 1. Bản sao công chứng CMTND, hộ khẩu của mình.
 2. Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc bản trích lục giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
 3. Bản sao giấy khai sinh của các con.
 4. Bản sao giấy tờ chứng minh về tài sản chung, công nợ chung nếu có yêu cầu Tòa án phân chia trong quá trình giải quyết ly hôn.
 5. Bản sao công chứng CMTND, hộ khẩu của vợ/ chồng nếu thuận tình ly hôn.
 6. Bản sao giấy xác nhận tạm trú của vợ/ chồng nếu ly hôn đơn phương.

Vậy đâu là vướng mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn mà bạn thấy khó khăn? Luật Trí Nam luôn sẵn sàng hướng dẫn chi tiết và đầy đủ các nội dung về ly hôn mà bạn cần.

✔ Tư vấn trình bày lý do xin ly hôn hợp pháp

Lý do xin ly hôn hợp pháp được xem xét theo hai tiêu chí: (i) Thứ nhất, người ly hôn không bị đe dọa, cưỡng ép ly hôn, xin ly hôn không phải là hành vi giả tạo để chốn tránh nghĩa vụ dân sự phải thực hiện, và không thuộc diện cấm ly hôn ví dụ: Chồng xin ly hôn với vợ đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi; (ii) Thứ hai, lý do ly hôn phải thỏa mãn được quy định của Luật hôn nhân gia đình;

Bạn sẽ chỉ cần gọi để nêu nguyên nhân ly hôn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách trình bày lý do ly hôn đơn giản, tế nhị nhất.

✔ Tư vấn xác định thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn

Yêu cầu ly hôn phải được gửi tới đúng Tòa án có thẩm quyền quy định tại Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Cụ thể: Thủ tục đơn phương ly hôn được giải quyết tại Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc; Còn thủ tục thuận tình ly hôn có thể giải quyết tại một trong hai nơi cư trú, làm việc của hai vợ chồng.

✔ Tư vấn các bước giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án

Vi phạm tố tụng là trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của bản án, quyết định mà Tòa án đưa ra trong việc giải quyết thủ tục ly hôn. Vì vậy khi xin ly hôn vợ chồng phải tuân thủ đúng hướng dẫn, yêu cầu mà Tòa án đưa ra. Bạn có biết Tòa án sẽ hỏi gì khi giải quyết ly hôn? Bạn sẽ phải viết và khai gì khi đến Tòa án? Tòa án giải quyết ly hôn không đúng, không công bằng thì bạn có khiếu nại được không?

Các vấn đề trên đòi hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn mới trả lời đầy đủ và chi tiết cho bạn được. Và như đã nói ở trên, luật Trí Nam luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ chi tiết cho bạn khi được yêu cầu.

Tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại 19006196

✔ Tư vấn cách tính án phí ly hôn phải nộp

Người yêu cầu ly hôn phải đóng tạm ứng án phí theo đó án phí giải quyết thủ tục ly hôn gồm: 300.000đ án phí dân sự + Án phí cho yêu cầu giải quyết tranh chấp liên quan trong quá trình giải quyết ly hôn. Mức án phí giải quyết tranh chấp được quy định như sau:

Giá trị tài sản có tranh chấp Mức án phí
 Từ 4.000.000 đồng trở xuống  200.000 đồng
 Từ trên 4.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng  5% giá trị tài sản có tranh chấp
 Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng  20.000.000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
 Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng  36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng
 Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng  72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng
 Từ trên 4.000.000.000 đồng  112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 4.000.000.000 đồng

Đây cũng là lý do mà người yêu cầu ly hôn nếu tự thỏa thuận được việc phân chia tài sản vợ chồng thì nên ưu tiên thỏa thuận, bởi nếu yêu cầu Tòa án giải quyết, hoặc đơn giản là yêu cầu Tòa án ghi nhận thỏa thuận vào quyết định giải quyết ly hôn thì sẽ phải đóng án phí.

Chi phí dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội

Luật Trí Nam nhận dịch vụ luật sư trọn gói giải quyết mọi tranh chấp và yêu cầu liên quan đến ly hôn mà khách hàng mong muốn. Chi phí thủ tục ly hôn trọn gói triển khai ở các tỉnh miền Bắc sẽ cao hơn chi phí ly hôn trọn gói tại Hà Nội trong phần phí đi lại của Luật sư, Quý khách hàng tham khảo báo giá dịch vụ ly hôn trọn gói dưới đây để dự toán chi phí cần trả khi thuê luật sư ly hôn hoặc gọi tới số 0904.588.557 để được tư vấn

✔  Dịch vụ tư vấn thuận tình ly hôn trọn gói giá 9.000.000đ

Khách hàng yêu cầu thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn trọn gói chỉ cần cung cấp: Bản sao công chứng CMTND, Hộ khẩu, bản gốc đăng ký kết hôn. Các tài liệu còn lại được Luật Trí Nam thay mặt chuẩn bị bao gồm cả việc xin xác nhận lý do xin ly hôn tại UBND xã phường.

Với phí dịch vụ thuận tình ly hôn trọn gói tại Hà Nội chỉ 9.000.000đ, Quý vị sẽ: (i) Chỉ phải lên Tòa án một lần duy nhất theo lịch tùy chộn; (ii) Nhận quyết định ly hôn trong thời gian sớm nhất; (iii) Được hỗ trợ cập nhật ngay thông tin trong quyết định ly hôn trong 30 ngày kể từ ngày có quyết định. Các tiện ích trên có phải là mong muốn của bạn không? Quý vị có những yêu cầu cụ thể hãy liên hệ Luật Trí Nam ngay hôm nay.

✔  Dịch vụ tư vấn đơn phương ly hôn nhanh và uy tín

Dịch vụ đơn phương ly hôn trọn gói được báo giá theo yêu cầu công việc cụ thể cần thực hiện trong đó:

 1. Khi bạn bị gia đình chồng giữ giấy tờ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin cấp lại tài liệu để có đủ hồ sơ xin ly hôn.
 2. Khi vợ/ chồng bạn cố tình chốn tránh việc giải quyết ly hôn thì Luật sư sẽ có phương án để đảm bảo yêu cầu đơn phương ly hôn được thụ lý và giải quyết.
 3. Khi bạn gặp vướng mắc do tự thực hiện thủ tục đơn phương xin ly hôn thì Luật Trí Nam vẫn nhận giải quyết công việc kế thừa từ nguyên trạng vụ án bạn đang khởi kiện.

Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ tư vấn đơn phương ly hôn hữu ích, uy tín nhất nên sẽ chỉ nhận triển khai công việc khi Luật sư nhận thấy có thể đảm bảo giải quyết được thủ tục ly hôn cho khách hàng. Vì vậy quý vị hãy yên tâm và liên hệ Luật sư Trí Nam ngay hôm nay.

✔  Dịch vụ khởi kiện ly hôn giúp giải quyết những tranh chấp gì?

Tranh chấp ly hôn thường xoay quanh ba vấn đề nổi bật đó là: (i) Tranh chấp về cách chia tài sản chung vợ chồng; (ii) Tranh chấp về nghĩa vụ trả các khoản nợ chung của vợ chồng; (iii) Tranh chấp về quyền trực tiếp nuôi con và mức cấp dưỡng nuôi con. Luật Trí Nam nhận đại diện thân chủ giải quyết các tranh chấp đã nêu đảm bảo hiệu quả nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc khởi kiện ly hôn nên biết chứng cứ nào cần thiết để thu thập, biết căn cứ nào cần có để đảm bảo thắng kiện. Trường hợp vụ án được Tòa án giải quyết không công bằng, chúng tôi sẽ thực hiện quyền kháng cáo quyết định của Tòa án để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ mình.

Kinh nghiệm tự thực hiện thủ tục ly hôn bạn cần biết

Tìm hiểu thủ tục ly hôn ai cũng mong muốn trả lời được các câu hỏi: Có được ly hôn vắng mặt không? Xin ly hôn nhanh như thế nào? Ly hôn cần chuẩn bị tài liệu gì? ... Với vai trò Luật sư chuyên giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói, Luật Trí Nam xin chia sẻ nhanh các kinh nghiệm giải quyết ly hôn để Quý vị tham khảo.

✔ Thủ tục ly hôn vắng mặt được chấp thuận khi nào?

 1. Điều 55 Luật hôn nhân gia đình quy định trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận việc chia tài sản, việc trông nom và nuôi dưỡng con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Do vậy khi Tòa án triệu tập nhưng người xin ly hôn không đến thì coi như là rút yêu cầu nên Tòa án sẽ từ chối giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 2. Đối với ly hôn đơn phương thì: Bị đơn vắng mặt tức tức là từ bỏ quyền đưa ra yêu cầu, phản tố yêu cầu từ nguyên đơn. Nên Tòa án vẫn giải quyết thủ tục ly hôn bình thường.

✔ Thời gian thủ tục ly hôn nhanh nhất bao lâu?

 1. Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 4 - 6 tháng. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài, có những vụ án phức tạp giải quyết hơn 01 năm.
 2. Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn: Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 15 ngày. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài có khi đến 03 tháng.

✔  Quy trình giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Xin ly hôn đồng thuận)

Thông thường quy trình giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn sẽ gồm 4 bước sau

 1. Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 2. Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 3. Bước 3: Đến Tòa án viết bản tự khai/ Ghi nhận sự thỏa thuận của các bên theo lịch thông báo của Tòa án.
 4. Bước 4: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn do TAND ban hành.

✔  Quy trình giải quyết đơn phương xin ly hôn

Các bước giải quyết thủ tục đơn phương xin ly hôn

 1. Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 2. Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 3. Bước 3: Đến Tòa án theo thông báo của Tòa án. Số lần Tòa án triệu tập tùy theo độ phức tạp của Tòa án. Các bên được quyền kiến nghị Tòa án thu thập chứng cứ, xác minh, thẩm định tài sản, giám định ADN để xác định con chung,...
 4. Bước 4: Tổ chức phiên xét xử giải quyết yêu cầu ly hôn
 5. Bước 5: Tòa án ban hành quyết định giải quyết ly hôn.

Dịch vụ ly hôn trọn gói liên hệ 0904.588.557

Thuê luật sư ly hôn khách hàng sẽ nhận những tiện ích gì?

 1. Người thực hiện thủ tục ly hôn được quyền mời luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong toàn bộ quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, đại diện giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, phân chia tài sản chung vợ chồng. Kinh nghiệm chuẩn bị chứng cứ và thu thập chứng cứ giúp củng cố việc yêu cầu của thân chủ được Tòa án chấp nhận và đạt được các mong muốn mà bạn cần khi mời luật sư.
 2. Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có rất nhiều luật sư giỏi trong giải quyết và tư vấn ly hôn bởi đây là thủ tục phổ biến, quy định pháp luật không nhiều và căn cứ, tình tiết, chứng cứ thuộc dạng đơn giản. Công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh đảm bảo uy tín tại tất cả cá địa bàn. Dịch vụ pháp lý cam kết:
 • Giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn nhanh với tiêu chí 3 không: KHÔNG phải đi lại nhiều lần – KHÔNG phát sinh thêm chi phí – KHÔNG phát sinh thời gian kéo dài.
 • Giải quyết yêu cầu đơn phương ly hôn theo hướng mềm dẻo, hỗ trợ khách hàng thỏa thuận để giảm thiểu tối đa các mâu thuẫn hiện tại của vợ chồng phòng tránh phát sinh mâu thuẫn xã hội không cần thiết.

Ngay hôm nay quý khách hàng cần dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn hãy liên hệ Luật sư Trí Nam để được trợ giúp. Công ty Luật Trí Nam luôn sẵn sàng trợ giúp thủ tục ly hôn nhanh cho khách hàng có yêu cầu. Thông tin liên hệ Luật sư ly hôn uy tín xin gọi

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

✔  Báo giá dịch vụ ly hôn: 0904.588.557

✔  Tư vấn ly hôn miễn phí gọi 1900.6196

Tin Quảng Cáo

Quảng Cáo Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất năm 2021

Tải mẫu đơn xin ly hôn mới nhất và cách viết đơn ly hôn chính xác để được Tòa án chấp thuận

Quảng Cáo Hướng dẫn thủ tục ly hôn nhanh năm 2021

Các bước xin ly hôn đơn phương nhanh và yêu cầu ly hôn vắng mặt

Quảng Cáo Cách chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn

Nguyên tắc chia tài sản chung vợ chồng và cách chia tài sản khi ly hôn chính xác

Quảng Cáo Mức cấp dưỡng nuôi con tối thiểu khi ly hôn

Quy định về cách tính và căn cứ xác định mức cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn

+ Cách viết đơn ly hôn? Mẫu đơn xin ly hôn viết tay [Mới 2022]

Quy định về đơn ly hôn yêu cầu người viết đơn phải trình bày như thế nào cho đúng? Luật Trí Nam tư vấn cách viết đơn xin ly hôn và các mẫu đơn xin ly hôn mới nhất để yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn nhanh nhất.

09/12/202111422

+ Thủ tục ly hôn như thế nào? Thời gian giải quyết bao lâu?

Triển khai dịch vụ ly hôn cho khách hàng Luật Trí Nam nhận thấy Quý vị khi tự thực hiện thủ tục ly hôn thường vướng mắc như sau:

 1. Bạn chưa rõ về các thủ tục ly hôn được phép thực hiện tài liệu cần có.
 2. Nộp đơn xin ly hôn đã lâu nhưng không nhận được thông tin từ Tòa án.
 3. Không biết mình phải làm gì để chắc chắn Tòa giải quyết cho ly hôn.
 4. Xin ly hôn đơn phương nhưng nhiều lần Tòa án mời đến mà chưa giải quyết cho.

LUẬT SƯ TRÍ NAM SẼ GIÚP BẠN LY HÔN NHANH – GIÀNH QUYỀN NUÔI CON – CHIA TÀI SẢN CHUNG, HÃY GỌI 0904.588.557 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Ngoài ra, để tiện cho việc tham khảo của Khách hàng, chúng tôi chia sẻ các hướng dẫn thực hiện thủ tục ly hôn trong nội dung dưới đây:

07/10/20217670

+ Cách chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn chính xác

Vướng mắc khi yêu cầu phân chia tài sản chung vợ chồng bạn thường gặp là gì?

✔ Bạn không xác minh được thông tin tài sản chung của vợ chồng nên không yêu cầu chia được?

✔ Bạn chưa rõ nguyên tắc phân chia tài sản chung vợ chồng và cách xử thông thường của Tòa án?

✔ Bạn không thể trao đổi với vợ/chồng nên cần có luật sư đại diện và giải quyết phân chia tài sản?

LUẬT TRÍ NAM NHẬN GIẢI QUYẾT CHIA TÀI SẢN CHUNG VỢ CHỒNG KHI LY HÔN TRỌN GÓI, HÃY GỌI 0904.588.557 ĐỂ GẶP LUẬT SƯ.

Chúng tôi cũng chia sẻ thêm ý kiến tư vấn mới nhất của Luật sư về NGUYÊN TẮC CHIA TÀI SẢN CHUNG VỢ CHỒNG KHI LY HÔN trong nội dung dưới đây để quý vị tham khảo.

26/09/20212614

+ Tòa án có nhận đơn ly hôn trong thời gian cách ly xã hội không?

Luật Trí Nam hướng dẫn chế độ làm việc của Tòa án tại nơi đang thực hiện cách ly xã hội, giãn cách xã hội theo chỉ thị 16-TTg. Tòa án có tiếp nhận đơn ly hôn trong thời gian giãn cách xã nội không? Hãy cùng luật sư tìm hiểu.

07/08/2021611

+ Nội dung đơn xin ly hôn đơn phương khai thế nào?

Luật Trí Nam hướng dẫn cách khai đơn xin ly hôn đơn phương theo mẫu mới nhất để mọi người dùng khi muốn xin ly hôn. Nội dung đơn xin ly hôn đơn phương tuy đơn giản nhưng Luật sư hy vọng các chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho quý vị.

27/07/2021322

+ Tư vấn tranh chấp về tài sản chung vợ chồng khi ly hôn

Tranh chấp về tài sản vợ chồng khi ly hôn thường gặp:

 1. Vợ chồng không thỏa thuận được việc chia tài sản chung khi ly hôn
 2. Tranh chấp tài sản vợ chồng được hưởng thừa kế trong thời kỳ hôn nhân
 3. Vợ chồng đòi phân chia tài sản chung khi ly hôn hoặc sau ly hôn

Luật Trí Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tranh chấp tài sản chung vợ chồng khi ly hôn là địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng cần trợ giúp khi cần. Liên hệ ngay với Luật sư chúng tôi theo số 0904.588.557.

26/07/2021201

+ Thủ tục thay đổi người trực tiếp nuôi con khi đã ly hôn

Thủ tục yêu cầu Tòa án thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn được giải quyết theo hai dạng

 1. Hai bên đồng thuận thay đổi người trực tiếp nuôi con được Tòa án ra quyết định công nhận sự thỏa thuận.
 2. Một bên đơn phương xin giành quyền nuôi con được Tòa án thụ lý theo thủ tục khởi kiện tranh chấp hôn nhân gia đình.

Quý khách hàng cần mời Luật sư đại diện thực hiện thủ tục thay đổi người nuôi con tại Tòa án hãy gọi 0904.588.557 để được tư vấn.

22/07/20211198

+ Khai nộp đơn xin ly hôn thế nào cho đúng?

Luật sư Trí Nam hướng dẫn chi tiết về ĐƠN LY HÔN 2021:

1. Khai đơn xin ly hôn thế nào đúng?

2. Nộp đơn xin ly hôn như thế nào?

3. Các mẫu đơn ly hôn hiện nay?

LIÊN HỆ 0904.588.557 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUY ĐỊNH MỚI VÊ ĐƠN LY HÔN

17/07/2021165

+ Kinh nghiệm yêu cầu phân chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn

Phân chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn là vấn đề pháp lý quan trọng, Luật sư Trí Nam chia sẻ kinh nghiệm yêu cầu phân chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn để mọi người tham khảo và áp dụng trong thực tế vụ án của mình.

16/07/2021303

+ Khởi kiện ly hôn là gì? Hướng dẫn thủ tục khởi kiện ly hôn

Khởi kiện tranh chấp ly hôn giúp giải quyết rất nhiều vấn đề, nó không đơn thuần chỉ giải quyết xin ly hôn mà còn giúp người khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp về nuôi con, tài sản chung, xác định cha mẹ cho con,... hoặc hủy kết hôn trái pháp luật.

08/07/2021139