Dịch vụ ly hôn

Dịch vụ luật sư ly hôn uy tín tại Công ty Luật Trí Nam thay mặt khách hàng xin quyết định ly hôn nhanh gọn chỉ yêu cầu các bên đến Tòa án một lần. Vậy, nếu bạn muốn ly hôn hãy liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn ngay hôm nay.

Dịch vụ ly hôn nhanh nhất?

Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn tại Hà Nội chỉ 8 – 10 ngày có quyết định ly hôn tại Tòa án là ưu điểm nổi bật mà dịch vụ luật sư ly hôn thực hiện cho khách hàng. Phương thức triển khai công việc như sau:

 • Bước 1: Xác lập yêu cầu thực hiện thủ tục ly hôn nhanh
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và tiếp nhận tài liệu
 • Bước 3: Thực hiện nộp đơn ly hôn -> Đóng tạm ứng án phí -> Bố trí lịch lên Tòa cho 2 vợ chồng
 • Bước 4: Hỗ trợ người yêu cầu ly hôn hoàn thiện bản khai tại Tòa án
 • Bước 5: Nhận quyết định ly hôn và gửi khách hàng

Với quy trình triển khai thủ tục thuận tình ly hôn, khách hàng chỉ phải đến Tòa án một lần duy nhất. Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ ly hôn hãy liên hệ Luật Trí Nam ngay hôm nay để được tư vấn.

Chi phí dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội

Luật Trí Nam nhận dịch vụ luật sư trọn gói giải quyết mọi tranh chấp và yêu cầu liên quan đến ly hôn mà khách hàng mong muốn. Chi phí thủ tục ly hôn trọn gói triển khai ở các tỉnh miền Bắc sẽ cao hơn chi phí ly hôn trọn gói tại Hà Nội trong phần phí đi lại của Luật sư, Quý khách hàng tham khảo báo giá dịch vụ ly hôn trọn gói dưới đây để dự toán chi phí cần trả khi thuê luật sư ly hôn để được tư vấn

✔  Dịch vụ tư vấn thuận tình ly hôn chỉ 8 - 10 ngày

Khách hàng yêu cầu thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn trọn gói chỉ cần cung cấp: Bản sao công chứng CMTND, Hộ khẩu, bản gốc đăng ký kết hôn. Các tài liệu còn lại được Luật Trí Nam thay mặt chuẩn bị bao gồm cả việc xin xác nhận lý do xin ly hôn tại UBND xã phường.

Với phí dịch vụ thuận tình ly hôn trọn gói tại Hà Nội, Quý vị sẽ: (i) Chỉ phải lên Tòa án một lần duy nhất theo lịch tùy chộn; (ii) Nhận quyết định ly hôn trong thời gian sớm nhất; (iii) Được hỗ trợ cập nhật ngay thông tin trong quyết định ly hôn trong 30 ngày kể từ ngày có quyết định. Các tiện ích trên có phải là mong muốn của bạn không? Quý vị có những yêu cầu cụ thể hãy liên hệ Luật Trí Nam ngay hôm nay.

✔  Dịch vụ tư vấn đơn phương ly hôn nhanh và uy tín

Dịch vụ đơn phương ly hôn trọn gói được báo giá theo yêu cầu công việc cụ thể cần thực hiện trong đó:

 1. Khi bạn bị gia đình chồng giữ giấy tờ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin cấp lại tài liệu để có đủ hồ sơ xin ly hôn.
 2. Khi vợ/ chồng bạn cố tình chốn tránh việc giải quyết ly hôn thì Luật sư sẽ có phương án để đảm bảo yêu cầu đơn phương ly hôn được thụ lý và giải quyết.
 3. Khi bạn gặp vướng mắc do tự thực hiện thủ tục đơn phương xin ly hôn thì Luật Trí Nam vẫn nhận giải quyết công việc kế thừa từ nguyên trạng vụ án bạn đang khởi kiện.

✔  Luật sư khởi kiện ly hôn giúp giải quyết những tranh chấp gì?

Tranh chấp ly hôn thường xoay quanh ba vấn đề nổi bật đó là: (i) Tranh chấp về cách chia tài sản chung vợ chồng; (ii) Tranh chấp về nghĩa vụ trả các khoản nợ chung của vợ chồng; (iii) Tranh chấp về quyền trực tiếp nuôi con và mức cấp dưỡng nuôi con. Luật Trí Nam nhận đại diện thân chủ giải quyết các tranh chấp đã nêu đảm bảo hiệu quả nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc khởi kiện ly hôn nên biết chứng cứ nào cần thiết để thu thập, biết căn cứ nào cần có để đảm bảo thắng kiện. Trường hợp vụ án được Tòa án giải quyết không công bằng, chúng tôi sẽ thực hiện quyền kháng cáo quyết định của Tòa án để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ mình.

Dịch vụ luật sư ly hôn trợ giúp những gì?

Luật sư ngoài tư vấn thủ tục ly hôn còn trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan:

 • Tư vấn cách phân chia tài sản chung vợ chồng và hỗ trợ soạn thảo thỏa thuận phân chia tài sản chung.
 • Tư vấn cách xác định mức cấp dưỡng nuôi con phù hợp và quyền thăm nom con.
 • Tư vấn thủ tục tách khẩu con theo mẹ hoặc các yêu cầu xác nhận độc thân.
 • Tư vấn giải quyết nợ chung vợ chồng nếu có.

Tại Luật Trí Nam, tư vấn ly hôn không đơn thuần là tư vấn thủ tục, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc hôn nhân cũ để sớm ổn định tinh thần cho kế hoạch mới. Luật sư tư vấn ly hôn luôn tận tâm giải đáp chi tiết từng vướng mắc cho khách hàng.

Quyết định ly hôn có giá trị từ thời điểm nào?

Luật sư khi giúp khách hàng hoàn thành thủ tục ly hôn băng quyết định của Tòa án sẽ giải đáp chi tiết giá trị pháp lý của quyết định ly hôn để Quý vị nắm bắt. Theo đó:

 • Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có giá trị sau thi hành khi được Tòa án ban hành.
 • Quyết định chấp thuận yêu cầu đơn phương ly hôn sau khi ban hành chưa có giá trị ngay, các bên có quyền kháng cáo để Tòa án cấp trên giải quyết lại.

Thực tế quyết định của Tòa án chỉ mang tính trình tự thủ tục về giấy tờ, về quan hệ vợ chồng khi đã đến Tòa án đệ đơn ly hôn chắc chắn quan hệ hôn nhân gia đình của hai bên có vấn đề. Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng những việc cần làm, nên làm hoặc sẽ làm khi chờ quyết định ly hôn có hiệu lực để đảm bảo: (i) Hạn chế tối đa mâu thuẫn sau ly hôn làm ảnh hưởng đến quyền thăm nom và chăm sóc con; (ii) Hạn chế tối đã các bất tiện về giấy tờ cho các bên; (iii) Hạn chế việc Tòa án vi phạm trình tự tố tụng dẫn đến quyết định ly hôn bị hủy.

Thông thường khi thực hiện thủ tục ly hôn vướng mắc tại Tòa án hay gặp bao gồm:

 1. Nộp đơn xin ly hôn đã lâu nhưng không nhận được thông tin phản hồi từ Tòa án.
 2. Xin ly hôn đơn phương nhưng nhiều lần Tòa án mời đến mà chưa giải quyết cho.
 3. Tòa án không tư vấn cho người yêu cầu biết điều kiện nào thì bạn được quyền trực tiếp nuôi con, mức cấp dưỡng nuôi con Tòa án thấy hợp lý là bao nhiêu, hoặc yêu cầu chia tài sản chung vợ chồng của bạn không được Tòa án nhắc đến trong các lần mời đến Tòa án.

Nguyên tắc giải quyết ly hôn tại Tòa án là: (i) Chỉ xem xét yêu cầu hợp pháp có đóng án phí; (ii) Chỉ hỗ trợ thu thập chứng cứ có trong yêu cầu đang được giải quyết; (iii) Chỉ phân xử dựa trên quy định pháp luật và chứng cứ có trong vụ án; Luật Trí Nam căn cứ theo kinh nghiệm tranh tụng lâu năm tại Tòa án sẽ sử dụng các quy định pháp luật liên quan để thực hiện công việc nhanh và tích kiệm nhất cho thân chủ. Chúng tôi cam kết:

 • Bảo mật thông tin tiếp nhận từ khách hàng ngay cả khi khách hàng dừng sử dụng dịch vụ.
 • Báo giá chính xác việc thực hiện các yêu cầu khó của khách hàng phòng tránh việc phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý, ví dụ: Đảm bảo được quyền nuôi con; Đảm bảo yêu cầu chia tài sản theo mong muốn của thân chủ,...

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN UY TÍN SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT CÁC VƯỚNG MẮC NÀY – GỌI NGAY LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Ly hôn cần thực hiện những thủ tục gì?

Tìm hiểu thủ tục ly hôn ai cũng mong muốn trả lời được các câu hỏi: Có được ly hôn vắng mặt không? Xin ly hôn nhanh như thế nào? Ly hôn cần chuẩn bị tài liệu gì? ... Với vai trò Luật sư chuyên giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói, Luật Trí Nam xin chia sẻ nhanh các kinh nghiệm giải quyết ly hôn để Quý vị tham khảo.

✔ Thủ tục ly hôn vắng mặt được chấp thuận khi nào?

 • Điều 55 Luật hôn nhân gia đình quy định trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận việc chia tài sản, việc trông nom và nuôi dưỡng con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Do vậy khi Tòa án triệu tập nhưng người xin ly hôn không đến thì coi như là rút yêu cầu nên Tòa án sẽ từ chối giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.
 • Đối với ly hôn đơn phương thì: Bị đơn vắng mặt tức tức là từ bỏ quyền đưa ra yêu cầu, phản tố yêu cầu từ nguyên đơn. Nên Tòa án vẫn giải quyết thủ tục ly hôn bình thường.

✔ Thời gian thủ tục ly hôn nhanh nhất bao lâu?

 • Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 4 - 6 tháng. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài, có những vụ án phức tạp giải quyết hơn 01 năm.
 • Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn: Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 15 ngày. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài có khi đến 03 tháng.

✔  Quy trình giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Xin ly hôn đồng thuận)

 • Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 • Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 • Bước 3: Đến Tòa án viết bản tự khai/ Ghi nhận sự thỏa thuận của các bên theo lịch thông báo của Tòa án.
 • Bước 4: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn do TAND ban hành.

✔  Quy trình giải quyết ly hôn đơn phương gồm các bước:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết
 • Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án
 • Bước 3: Đến Tòa án theo thông báo của Tòa án. Số lần Tòa án triệu tập tùy theo độ phức tạp của Tòa án. Các bên được quyền kiến nghị Tòa án thu thập chứng cứ, xác minh, thẩm định tài sản, giám định ADN để xác định con chung,...
 • Bước 4: Tổ chức phiên xét xử giải quyết yêu cầu ly hôn
 • Bước 5: Tòa án ban hành quyết định giải quyết ly hôn.

Nên thuê luật sư tư vấn ly hôn trọn gói?

 1. Người thực hiện thủ tục ly hôn được quyền mời luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong toàn bộ quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, đại diện giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, phân chia tài sản chung vợ chồng. Kinh nghiệm chuẩn bị chứng cứ và thu thập chứng cứ giúp củng cố việc yêu cầu của thân chủ được Tòa án chấp nhận và đạt được các mong muốn mà bạn cần khi mời luật sư.
 2. Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có rất nhiều luật sư giỏi trong giải quyết và tư vấn ly hôn bởi đây là thủ tục phổ biến, quy định pháp luật không nhiều và căn cứ, tình tiết, chứng cứ thuộc dạng đơn giản. Công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh đảm bảo uy tín tại tất cả cá địa bàn. Dịch vụ pháp lý cam kết:
 • Giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn nhanh với tiêu chí 3 không: KHÔNG phải đi lại nhiều lần – KHÔNG phát sinh thêm chi phí – KHÔNG phát sinh thời gian kéo dài.
 • Giải quyết yêu cầu đơn phương ly hôn theo hướng mềm dẻo, hỗ trợ khách hàng thỏa thuận để giảm thiểu tối đa các mâu thuẫn hiện tại của vợ chồng phòng tránh phát sinh mâu thuẫn xã hội không cần thiết.

Tư vấn quy định về ly hôn 2024

✔ Tư vấn làm đơn ly hôn và chuẩn bị hồ sơ ly hôn

Xin ly hôn cần chuẩn bị những tài liệu gì là câu hỏi thường gặp và phổ biến, bởi mỗi chúng ta thường rất hãn hữu mới phải tìm hiểu thủ tục ly hôn và hồ sơ ly hôn. 

+ Về mẫu đơn ly hôn: Bạn có thể mua tại Tòa án hoặc tải trực tiếp theo đường dẫn dưới đây để điền trên máy tính.

Tham khảo: Mẫu đơn ly hôn mới nhất

+ Về hồ sơ xin ly hôn: Người yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn cần chuẩn bị đơn xin ly hôn và các tài liệu gồm: 

 1. Bản sao công chứng CCCD của mình.
 2. Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc bản trích lục giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
 3. Bản sao giấy khai sinh của các con.
 4. Bản sao giấy tờ chứng minh về tài sản chung, công nợ chung nếu có yêu cầu Tòa án phân chia trong quá trình giải quyết ly hôn.
 5. Bản sao công chứng CCCD của vợ/ chồng nếu thuận tình ly hôn.
 6. Bản sao giấy xác nhận tạm trú của vợ/ chồng nếu ly hôn đơn phương.

Vậy đâu là vướng mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ ly hôn mà bạn thấy khó khăn? Luật Trí Nam luôn sẵn sàng hướng dẫn chi tiết và đầy đủ các nội dung về ly hôn mà bạn cần.

✔ Tư vấn trình bày lý do xin ly hôn hợp pháp

Lý do xin ly hôn hợp pháp được xem xét theo hai tiêu chí: 

 • Thứ nhất, người ly hôn không bị đe dọa, cưỡng ép ly hôn, xin ly hôn không phải là hành vi giả tạo để chốn tránh nghĩa vụ dân sự phải thực hiện, và không thuộc diện cấm ly hôn ví dụ: Chồng xin ly hôn với vợ đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi;
 • Thứ hai, lý do ly hôn phải thỏa mãn được quy định của Luật hôn nhân gia đình;

Bạn sẽ chỉ cần gọi để nêu nguyên nhân ly hôn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách trình bày lý do ly hôn đơn giản, tế nhị nhất.

✔ Tư vấn xác định thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn

Yêu cầu ly hôn phải được gửi tới đúng Tòa án có thẩm quyền quy định tại Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Cụ thể:

 • Thủ tục đơn phương ly hôn được giải quyết tại Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc;
 • Thủ tục thuận tình ly hôn có thể giải quyết tại một trong hai nơi cư trú, làm việc của hai vợ chồng.

✔ Tư vấn các bước giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án

Vi phạm tố tụng là trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị của bản án, quyết định mà Tòa án đưa ra trong việc giải quyết thủ tục ly hôn. Vì vậy khi xin ly hôn vợ chồng phải tuân thủ đúng hướng dẫn, yêu cầu mà Tòa án đưa ra. Bạn có biết Tòa án sẽ hỏi gì khi giải quyết ly hôn? Bạn sẽ phải viết và khai gì khi đến Tòa án? Tòa án giải quyết ly hôn không đúng, không công bằng thì bạn có khiếu nại được không?

Các vấn đề trên đòi hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn mới trả lời đầy đủ và chi tiết cho bạn được. Và như đã nói ở trên, luật Trí Nam luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ chi tiết cho bạn khi được yêu cầu.

✔ Tư vấn cách tính án phí ly hôn phải nộp

Người yêu cầu ly hôn phải đóng tạm ứng án phí theo đó án phí giải quyết thủ tục ly hôn gồm: 300.000đ án phí dân sự + Án phí cho yêu cầu giải quyết tranh chấp liên quan trong quá trình giải quyết ly hôn. Mức án phí giải quyết tranh chấp được quy định như sau:

Giá trị tài sản có tranh chấp Mức án phí
 Từ 4.000.000 đồng trở xuống  200.000 đồng
 Từ trên 4.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng  5% giá trị tài sản có tranh chấp
 Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng  20.000.000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng
 Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng  36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 800.000.000 đồng
 Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng  72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 2.000.000.000 đồng
 Từ trên 4.000.000.000 đồng  112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 4.000.000.000 đồng

Đây cũng là lý do mà người yêu cầu ly hôn nếu tự thỏa thuận được việc phân chia tài sản vợ chồng thì nên ưu tiên thỏa thuận, bởi nếu yêu cầu Tòa án giải quyết, hoặc đơn giản là yêu cầu Tòa án ghi nhận thỏa thuận vào quyết định giải quyết ly hôn thì sẽ phải đóng án phí.

Ngay hôm nay quý khách hàng cần dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn hãy liên hệ Luật sư Trí Nam để được trợ giúp. Công ty Luật Trí Nam luôn sẵn sàng trợ giúp thủ tục ly hôn nhanh cho khách hàng có yêu cầu. Thông tin liên hệ Luật sư ly hôn uy tín xin gọi

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Báo giá dịch vụ ly hôn: 0934.345.745

Tin Quảng Cáo

+ Quy trình giải quyết ly hôn đơn phương mới nhất

Ly hôn đơn phương là quy trình khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn từ một bên. Vậy điều kiện ly hôn đơn phương như thế nào? Luật Trí Nam hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương đầy đủ và chi tiết để Quý khách hàng tham khảo.

04/01/2024159147

+ Mẫu đơn xin ly hôn 2024 tại Tòa án [Mới nhất]

Kinh nghiệm chuẩn bị đơn ly hôn để được Tòa án giải quyết bao gồm chọn mẫu đơn xin ly hôn chuẩn và trình bày nội dung xin ly hôn đúng quy định. Dưới đây là hướng dẫn cách viết đơn ly hôn của Luật Trí Nam để mọi người tham khảo.

03/01/2024201262

+ Hướng dẫn thủ tục ly hôn năm 2024 nhanh nhất

Thủ tục ly hôn là quy trình yêu cầu Tòa án chấm dứt quan hệ hôn nhân và phân định quyền mỗi người với tài sản chung, công nợ chung, quyền nuôi con và mức cấp dưỡng. Quy trình xin ly hôn đơn phương và thuận tình ly hôn có sự khác nhau rất lớn, bạn cần tìm hiểu thủ tục tham khảo hướng dẫn xin ly hôn được Công ty Luật Trí Nam chia sẻ dưới đây.

07/12/202371323

+ Thời gian giải quyết ly hôn trong bao lâu?

Xin ly hôn ai cũng cần nhanh gọn để sớm chấm dứt mâu thuẫn, bất hòa giữ vợ chồng. Luật sư Trí Nam chia sẻ kinh nghiệm xin ly hôn nhanh để mọi người tham khảo và áp dụng nếu thấy hợp lý.

03/10/202314356

+ Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình nhanh nhất

Hướng dẫn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương hoặc thủ tục thuận tình ly hôn có điều gì khiến bạn gặp khó khăn. Công ty Luật Trí Nam nhận tư vấn, hướng dẫn xin ly hôn nhanh gọn cho Quý khách hàng trên toàn quốc với mức phí cạnh tranh nhất.

25/09/2023866

+ Hướng dẫn phân chia tài sản khi ly hôn mới nhất

Phân chia tài sản khi ly hôn theo nguyên tắc tái ản chung chia đôi có tính đến công sức đóng góp hình thành tài sản và hành vi vi phạm pháp luật về hôn nhân gia đình như thế nào? Tham khảo hướng dẫn chi tiết của Luật Trí Nam cách chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn theo quy định mới nhất.

22/09/202323127

+ Quy trình xin thuận tình ly hôn nhanh nhất?

Thủ tục ly hôn thuận tình yêu cầu vợ chồng phải tự thỏa thuận người trực tiếp nuôi con và phân chia tài sản chung, công nợ chung (nếu có). Nếu bạn muốn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình nhanh nhất? Tham khảo hướng dẫn chi tiết thủ tục ly hôn thuận tình của Luật Trí Nam theo quy định mới nhất trong nội dung dưới đây.

19/09/2023119067

+ Điều kiện đăng ký thường trú tại Hà Nội, TP HCM

Luật cư trú 2020 đã thống nhất điều kiện được đăng ký thường trú của công dân tại các tỉnh trên cả nước. Trong đó quy định diện tích nhà ở tối thiểu khi giải quyết đăng ký thường trú vào chỗ ở hợp pháp do thuê, mượn, ở nhờ tại thành phố Hà Nội là: Đối với khu vực ngoại thành là 8m/sàn/người; đối với khu vực nội thành là 15m/sàn/người.

07/07/20231276

+ Giấy quyết định ly hôn xin ở đâu?

Mẫu giấy quyết định ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn có nội dung khác nhau được ban hành theo nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP. Cùng Luật Trí Nam tìm hiểu quy định pháp luật mới nhất về giấy quyết định ly hôn.

27/06/20232495

+ Ly hôn, ly dị là gì? Luật ly hôn 2023

Ly hôn (ly dị) là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Luật Trí Nam hướng dẫn quy định về ly hôn và cách chấm dứt quan hệ vợ chồng hợp pháp hiện nay.

16/06/20235191