Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh cần chuẩn bị

Theo luật định hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh cần nộp kèm thông báo biên bản họp, quyết định công ty thông qua nội dung thay đổi. Dựa trên căn cứ trên Luật sư Trí Nam sẽ thực hiện ngay các công việc sau để hoàn thành hồ sơ cho khách hàng

✔ Đối với yêu cầu thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty không được liệt kê trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam chúng tôi sẽ tra cứu nhanh văn bản pháp luật để có cơ sở đề nghị Phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận việc bổ sung ngành nghề kinh doanh đã nêu. Một số ngành nghề phổ biến nhưng chưa có trong hệ thống mã ngành như:

+ Bán buôn, bán lẻ thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị của nhà máy lọc dầu, trang thiết bị bảo hộ lao động, ...

+ Dịch vụ xử lý mối một, Dịch vụ thi công công trình phòng cháy chữa cháy, Dịch vụ nhượng quyền thương mại,...

+ Gia công hàng hóa, Xuất nhập khẩu hàng hóa, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa,...

✔ Đối với yêu cầu bổ sung ngành nghề thuộc lĩnh vực yêu cầu có chứng chỉ hành nghề như: Thiết kế kiến trúc, Giám sát thi công công tình, Định giá bất động sản, Môi giới bất động sản, ... Chúng tôi sẽ trích dẫn đầy đủ quy định pháp luật để đảm bảo đủ việc đăng ký đúng, chính xác nội dung hoạt động của doanh nghiệp, phù hợp với quy định pháp luật.

✔ Đối với yêu cầu bổ sung ngành nghề khác, chuyên viên soạn thảo hồ sơ sẽ gửi chi tiết dự kiến ngành nghề sửa đổi, bổ sung để quý doanh nghiệp tùy chọn cách sắp xếp thứ tự, và chọn các ngành nghề kinh doanh dự kiến bổ sung.

Với mức phí trọn gói chỉ từ 900.000đ dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của Luật Trí Nam thực hiện toàn bộ quy trình hoàn thiện hồ sơ đảm bảo nhanh, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ sử dụng trực tiếp mẫu biên bản họp, quyết định của chính doanh nghiệp hoặc đề xuất sử dụng mẫu văn bản mà Luật sư đã hoàn thiện trong hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Thông tin liên hệ dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp xin gọi tới số 0934.345.745 ngay hôm nay.

Đăng ký ngành nghề kinh doanh như thế nào cho chuyên nghiệp

Theo luật sư Trí Nam bộ ngành nghề kinh doanh chính là một trong 2 yếu tố đối tác đánh giá về quy mô và lĩnh vực hoạt động của một doanh nghiệp, do đó kỹ năng lựa chọn ngành nghề kinh doanh khi đăng ký là vấn đề nên xem trọng. Để có được một bộ ngành nghề kinh doanh ưng ý, doanh nghiệp cần lưu ý vấn đề sau:

✔ Một là, danh sách ngành nghề kinh doanh cần có đủ các lĩnh vực kinh doanh chính của doanh nghiệp. Ví dụ một công ty xây dựng công trình công nghiệp nếu thiếu ngành nghề về san lấp mặt bằng, xây dựng công trình xả thải thì đối tác sẽ nhận định quy mô hoạt động của doanh nghiệp chỉ dừng lại ở mức thầu phụ theo các công việc nhỏ lẻ.

✔ Hai là, cần đăng ký bổ sung các ngành nghề kinh doanh dự kiến cho kế hoạch phát triển trong tương lai. Ví dụ một công ty về nhà hàng cần đăng ký ngành nghề về nhượng quyền thương mại, ngành nghề về chế biến thực phẩm, ngành nghề về lưu trú.

✔ Ba là, cần đăng ký đủ ngành nghề về quản lý doanh nghiệp và trợ giúp doanh nghiệp. Đây là danh sách các ngành nghề có thể hỗ trợ chi phí cho đối tác như Hoạt động tư vấn quản lý, Ủy thác xuất nhập khẩu, ...

Với hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội, chúng tôi luôn chau chuốt bộ ngành nghề kinh doanh của khách hàng trong mọi gói dịch vụ pháp lý cung cấp.

Bổ sung ngành nghề kinh doanh nhiều lần đối tác có biết không?

Nhiều doanh nghiệp lo lắng đối tác biết việc ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp đang chào giá là ngành nghề mới bổ sung từ đó có thể đánh giá năng lực doanh nghiệp không tốt. Thực tế hệ thống cổng thông tin điện tử quốc gia không thể hiện ngày tháng và nội dung của từng lần thay đổi đăng ký doanh nghiệp thực hiện. Nhưng đối tác vẫn có thể biết, hoặc có cơ sở để hỏi do thực tế có nhiều trang thu thập thông tin doanh nghiệp của các cá nhân không chính thống ghi nhận thông tin cũ của doanh nghiệp bạn. Khi doanh nghiệp đã sửa đổi ngành nghề kinh doanh họ không cập nhật dẫn đến đối tác ngầm đoán doanh nghiệp bạn mới bổ sung ngành nghề.

Quy trình thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh

Khi triển khai công việc theo yêu cầu, Luật Trí Nam cắt cứ chuyên viên tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc theo phương thức đã thỏa thuận với khách hàng để đảm bảo nộp được hồ sơ sớm nhất, tránh việc thất lạc tài liệu và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp trong giao dịch.

Ngoài ra chúng tôi cũng hiểu rõ những yêu cầu cần đáp ứng đối với bên cung ứng dịch vụ nên luôn quán triệt cách thức triển khai công việc cho khách hàng theo định hướng sau:

✔ Luôn cố gắng hoàn thành nhanh nhất công việc dù chưa hết thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

✔ Chuyên viên liên hệ luôn tiếp nhận ý kiến và thông tin từ khách hàng trong mọi tình huống tránh trường hợp tắt máy, không nghe máy như một số đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

✔ Cẩn trọng trong triển khai công việc đảm bảo biểu mẫu hồ sơ trình ký tới các sếp doanh nghiệp chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh cho công ty vốn đầu tư nước ngoài

Luật Trí Nam với 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các công ty nước ngoài hàng đầu tại Miền Bắc đảm bảo triển khai nhanh, uy tín với mọi yêu cầu thay đổi ngành nghề công ty vốn nước ngoài. Ngoại trừ một số ngành nghề không có điều kiện như: Lập trình phần mềm; Hoạt động tư vấn quản lý; ... được phép đăng ký bổ sung ngay vào ngành nghề kinh doanh thì các ngành nghề kinh doanh khác do thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện nên buộc phải điều chỉnh GCN đăng ký đầu tư hoặc xin cấp lại quyết định chấp thuận góp vốn, mua cổ phần đã cấp trước khi thay đổi ngành nghề kinh doanh. Do đó để Luật sư báo giá chi tiết Quý khách hàng vui lòng cung cấp chi tiết yêu cầu theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.7450934.345.755

Email: hanoi@luattrinam.vn

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong công việc!