Dịch vụ pháp lý

Công ty Luật Trí Nam cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín trong hoạt động tư vấn pháp luật, luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, đại diện thực hiện các thủ tục hành chính về đầu tư, kinh doanh và lao động.

Dịch vụ pháp lý của Luật sư Công ty Luật Trí Nam:

 • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, cá nhân
 • Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp trong giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại, lao động.
 • Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng, công văn, đơn thư.
 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên theo tháng cho doanh nghiệp

Luật sư uy tín bảo vệ quyền lợi tối đa!

Phương châm cung cấp dịch vụ luật sư luôn được Luật Trí Nam đề cao “UY TÍN - HIỆU QUẢ” trong đó:

 • Luật sư khi được mời bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp luôn nỗ lực, tận tâm trong công việc và thực hiện đúng các cam kết với khách hàng như đã cam kết.
 • Phương thức giải quyết tranh chấp được Luật sư xây dựng đảm bảo bảo vệ tối đa lợi ích cho thân chủ nhưng vẫn đảm bảo sự hiệu quả trong việc nhanh chóng thu hồi công nợ, hoặc yêu cầu bên vi phạm thực hiện đúng các nghĩa vụ theo thỏa thuận.

Quy trình giải quyết tranh chấp hợp đồng, doanh nghiệp bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn đánh giá tính khả thi của yêu cầu
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin chứng cứ để tư vấn hướng triển khai công việc hiệu quả
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý
 • Bước 4: Cử Luật sư thực hiện công việc theo thỏa thuận.

Với đội ngũ Luật sư dày kinh nghiệm giải quyết tranh chấp và thực hiện việc thi hành án, Luật Trí Nam luôn đảm bảo khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi là quyết định hợp lý.

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Lĩnh vực pháp luật kinh tế là phạm vi hành nghề chủ đạo của Luật sư Trí Nam, chúng tôi đã bảo vệ thành công, khởi kiện hiệu quả nhiều vụ án tranh chấp kinh doanh, tranh chấp hợp đồng kinh tế, tranh chấp doanh nghiệp cho khách hàng là doanh nghiệp trong nước cũng như công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Thực tế các doanh nghiệp lớn đều có phong ban pháp chế đầy đủ, ngoài ra các công ty Luật cung ứng dịch vụ luật sư kinh tế cũng rất nhiều nên việc liên hệ Luật sư Trí Nam sẽ là điều người đại diện doanh nghiệp thường cân nhắc. Tại Luật Trí Nam, dịch vụ luật sư của chúng tôi nổi bật bởi các điểm sau:

 • Luật sư Trí Nam với kinh nghiệm dày dặn luôn nắm rõ bản chất tranh chấp để xác định được yêu cầu khởi kiện nào của Quý vị sẽ được chấp thuận nếu khởi kiện.
 • Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của đối tác trong kinh doanh nên phương thức giải quyết tranh chấp luôn ưu tiên thương lượng để thu hồi nhanh một phần tài chính cho khách hàng trước khi phải lựa chọn khởi kiện tranh chấp tại Tòa án hoặc Trung tâm trọng tài.
 • Doanh nghiệp được luật sư đánh giá sơ bộ hợp đồng tranh chấp và hướng xử lý trước khi giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.
 • Luật sư luôn chú trọng đánh giá khả năng thắng kiện song song với việc thu hồi được tài sản, yêu cầu bổi thường phần lợi ích bị thiệt hại, thu hồi được công nợ để đảm bảo hiệu quả trong công việc triển khai cho thân chủ.

Luật sư là ai? Vai trò của Luật sư trong giải quyết tranh chấp?

Giải quyết tranh chấp doanh nghiệp, hợp tác kinh doanh

Với vai trò luật sư kinh tế am hiểu sâu quy định pháp luật về kinh doanh trong đó có pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, Luật sư Trí Nam nhận giải quyết mọi tranh chấp hoặc hỗ trợ kiến nghị đòi quyền lợi trong việc quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã, hoặc trong quá trình góp vốn đầu tư kinh doanh.

Thực tiễn triển khai hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho khách hàng, chúng tôi thấy rằng các chủ doanh nghiệp nắm tương đối đầy đủ và chắc chắn quy định pháp luật do đó khi phát hiện các vi phạm nghĩa vụ ảnh hưởng đến quyền lợi của cổ đông, quyền lợi của người lao động người yêu cầu rất khó đối đáp với chủ doanh nghiệp để yêu cầu đảm bảo quyền lợi cho mình. Do vậy, tham khảo ý kiến của luật sư, hay cao hơn là mời luật sư bảo vệ quyền lợi là việc bạn nên tính tới khi quyền lợi của bạn bị vi phạm.

Sử dụng dịch vụ luật sư khách hàng được những lợi ích gì?

Tôn chỉ hành nghề của Luật sư chúng tôi là bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, việc bảo vệ này không đơn thuần là giành lợi thế trong giải quyết tranh chấp, mà còn được hiểu là: (i) Giúp cho các giao dịch thân chủ ký kết được thuận lợi, dễ triển khai; (ii) Giúp hạn chế việc phát sinh tranh chấp, các hành vi trái pháp luật. Vì vậy, không phải khi chuẩn bị khởi kiện tranh chấp Quý vị mới cần thuê luật sư, Luật sư Trí Nam sẽ giúp bạn đảm bảo những lợi ích sau:

✔ Trong hoạt động đầu tư, kinh doanh: Luật sư sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nắm bắt đúng và đủ các quy định pháp luật đảm bảo việc chấp hành đúng, linh hoạt các quy định dựa trên mong muốn của thân chủ về phương thức kinh doanh sẽ triển khai.

✔ Trong việc giao kết hợp đồng: Luật sư sẽ giúp đảm bảo hợp đồng soạn thảo chặt chẽ, hợp pháp. Đảm bảo lường trước các tình huống phát sinh có thể dẫn đến tranh chấp, có thể phát sinh thiệt hại kinh tế cho khách hàng khi thực hiện hợp đồng.

✔ Trong giao dịch dân sự: Luật sư giúp các bên hiểu rõ nguyên tắc áp dụng pháp luật theo hướng công bằng, hợp pháp nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh gọn khi giải quyết một tình huống pháp lý cụ thể ví dụ: Luật sư giúp các thành viên trong gia đình nhanh chóng đồng thuận trong phân chia di sản thừa kế; Giúp cho các thành viên liên kết kinh doanh nhanh chóng đồng thuận để hạn chế thiệt hại kinh tế chung cho tất cả,...

Như vậy, khi Quý vị phải đưa ra một quyết định quan trọng như chuẩn bị giao kết hợp đồng, chuẩn bị đặt cọc mua đất, chuẩn bị họp gia đình để chia di sản,... Quý vị hãy liên hệ Luật sư Công ty Luật Trí Nam ngay hôm nay để quyết định có nên mời luật sư trợ giúp pháp lý hay không?

Kinh nghiệm giải quyết yêu cầu của thân chủ của Luật sư

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề luật sư, chúng tôi hiểu khi khách hàng tin tưởng mời thì luật sư phải luôn nỗ lực để không phụ niềm tin thân chủ gửi gắm, đồng thời khẳng định vai trò của luật sư trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp theo pháp luật. Tuy vậy, không phải yêu cầu nào mà thân chủ đưa ra cũng có thể thực hiện, bởi:

1. Luật sư đại diện thu hồi nợ có chắc chắn đòi được tiền?

✔ Khi dại diện một doanh nghiệp tại Hải Dương yêu cầu đối tác thanh toán tiền lắp đặt thiết bị, khách hàng mong muốn Luật sư phải đảm bảo chắc chắn đòi được tiền thì mới thuê dịch vụ. Vụ án này khi khảo sát thông tin bên nhận lắp đặt thiết bị là công ty lớn có tài sản là nhà xưởng, họ chỉ không thanh toán tiền do hai bên đang tranh cãi về một số đầu mục lắp đặt chưa được như thỏa thuận ban đầu. Vì vậy luật sư Trí Nam cũng không khó để thực hiện được yêu cầu khách hàng đưa ra.

✔ Tuy nhiên đối với những vụ án đòi nợ khác quý khách hàng cần hiểu việc đối tác có khả năng trả được khoản nợ đến hạn hay không còn phụ thuộc vào năng lực tài chính của họ tại thời điểm giải quyết tranh chấp, và tại thời điểm giải quyết tranh chấp xong. Chúng tôi nhấn mạnh hai thời điểm này vì nhiều vụ án sau khi giải quyết xong tranh chấp thì đối tác cũng mất khả năng trả nợ dẫn đến yêu cầu thu hồi nợ không thực hiện được. Và để tránh các rủi ro cho khách hàng, luật sư Trí Nam luôn cẩn trọng khảo sát kỹ các phương án thực hiện để đã nhận công việc là khả năng thành công cao.

✔ Thêm nữa, có những trường hợp khi doanh nghiệp bạn yêu cầu thanh toán tiền theo hợp đồng lại bị đối tác truy xét ngược và chỉ rõ doanh nghiệp bạn mới là bên đang vi phạm hợp đồng. Việc này dẫn đến vừa không đòi được tiền, vừa phải bồi thường thiệt hại và bị buộc thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng. Đây là trường hợp không hiếm gặp, và nó cho thấy một lợi ích khác của việc thuê luật sư đó là kiểm soát các rủi ro, các nghĩa vụ cho thân chủ trong quá trình đòi nợ.

✔ Nhiều trường hợp đòi nợ theo hợp đồng mà việc xác định ai đang nợ tiền ai không rõ ràng, ví dụ: Bên thuê nhà đòi tiền đặt cọc, còn bên cho thuê nhà lại đòi bên thuê trả số tiền XXX = Tiền thiết bị hư hỏng – Tiền đặt cọc. Luật sư trong trường hợp này giúp thân chủ khoanh vùng được khoản công nợ, chưa biết có thu hồi được tiền cọc hay không nhưng chắc chắn sẽ không bị việc chuyển từ người đi đòi nợ thành người bị đòi nợ.

2. Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng có chắc chắn thắng?

Kinh nghiệm giải quyêt tranh chấp hợp đồng kinh tế lâu năm giúp cho Luật sư Trí Nam đảm bảo luôn có phương thức đàm phán hiệu quả, đảm bảo có lợi nhất cho thân chủ trong giải quyết tranh chấp hợp đồng. Sự tận tậm, nỗ lực của luật sư sẽ giúp thân chủ: (i) Không phải thực hiện các nghĩa vụ còn chưa xác lập rõ ràng; (ii) Thuyết phục đối tác chấp nhận thực hiện các yêu cầu đang được các bên đàm phán; (iii) Phòng tránh các mâu thuẫn xã hội và nhanh chóng kết thúc tranh chấp nếu có thể. Trường hợp tranh chấp hợp đồng không thể đàm phán, buộc phải khởi kiện tại Tòa án, hoặc Trọng tài thương mại thì luật sư Trí Nam có chắc chắn giúp khách hàng thắng kiện không?

Chúng tôi hay nói vui là cứ nhận vụ việc của bên có chứng cứ lợi thế là khả năng thắng cao, bởi án tại hồ sơ mà. Vậy đại diện bào chữa cho bên đang bất lợi về chứng cứ, đại diện cho bên đang vi phạm hợp đồng thì sao? Luật sư chúng tôi luôn có phương án tốt nhất cho thân chủ khi được mời. Phương án này luôn được chốt trước khi triển khai công việc để khách hàng cần nhắc, nhưng phương án này không phải là khẳng định chắc chắn thắng kiện.

Dịch vụ luật sư khởi kiện tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài

Có những tranh chấp mà cách thức giải quyết gần như chắc chắn phải thực hiện theo thủ tục khởi kiện tại Tòa án hoặc Trung tâm trọng tài. Đây cũng là lý do chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm bào chữa, tranh tụng của Luật sư tại Tòa án hoặc Trọng tài để Quý khách hàng tham khảo bởi tại Luật Trí Nam chúng tôi nhận giải quyết mọi tranh chấp về kinh tế, đất đai và dân sự trong đó các tranh chấp hay gặp gồm có:

 • Tranh chấp về nghĩa vụ trả nợ, nghĩa vụ bồi thường thiệt hại theo hợp đồng.
 • Tranh chấp về thương hiệu và thực hiện hợp đồng nhượng quyền thương mại.
 • Tranh chấp về góp vốn đầu tư kinh doanh và quyền quản lý điều hành kinh doanh.
 • Tranh chấp về mua bán nhà đất, nền đết, mua bán bất động sản tại các dự án.
 • Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp và quyền điều hành quản lý doanh nghiệp.

Luật sư Trí Nam có kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài nên nắm được phương thức khởi kiện hợp lý, cách thức chuẩn bị chứng cứ và củng cố tài liệu của vụ áp, các biện pháp khẩn cấp tạm thời nên áp dụng để đảm bảo cho hiệu quả khởi kiện cao nhất. Quý vị khi cần sử dụng dịch vụ luật sư, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Luật sư Trí Nam ngay hôm nay và cho chúng tôi biết mong muốn, yêu cầu của Quý vị. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong công việc.

Thông tin liên hệ dịch vụ

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745

Email: hanoi@luattrinam.vn

Tin Quảng Cáo

+ Hướng dẫn thủ tục kháng cáo bản án sơ thẩm dân sự

Bản án dân sự sơ thẩm là bản án chưa có hiệu lực của pháp luật nếu bị đương sự kháng cáo. Kháng cáo là quyền quan trọng nếu bản thân đương sự thấy bản án sơ thẩm dân sự được Tòa cấp sơ thẩm đưa ra không công bằng hoặc không phù hợp với quy định pháp luật. Vậy, thủ tục kháng cáo thế nào?

10/06/202461

+ Hướng dẫn quy trình giải quyết tranh chấp đất đai mới nhất

Gia đình bạn khi đang vướng mắc về tranh chấp quyền sở hữu đất, tranh chấp về nghĩa vụ liên quan đến quyền sử dụng đất tham khảo hướng dẫn quy trình giải quyết tranh chấp đất đai được Luật Trí Nam chia sẻ dưới đây.

02/05/20241744

+ Quy trình giải quyết tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất

Gia đình khi không thống nhất được cách chia quyền sử dụng đất là di sản thừa kế nay muốn nhờ Tòa án giải quyết, hoặc người có quyền hưởng di sản thừa kế nhưng không được chia thừa kế quyền sử dụng đất nay muốn nhờ Tòa án bảo vệ, cần nắm bắt các quy định pháp luật quan trọng dưới đây.

29/03/20241891

+ Được hủy bỏ hợp đồng trong trường hợp nào?

Khi ký hợp đồng xong mà không muốn thực hiện nữa thì có được tự ý hủy bỏ hợp đồng không? Đây là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp quan tâm nên công ty Luật Trí Nam hướng dẫn quy trình hủy bỏ hợp đồng đúng pháp luật để mọi người tham khảo và áp dụng.

27/12/20239468

+ Dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp uy tín

Công ty Luật Trí Nam chuyên dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý, đại diện khởi kiện giải quyết tranh chấp hiệu quả cho khách hàng trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và các giao dịch dân sự. Quý vị muốn luật sư tư vấn giải quyết vướng mắc, tranh chấp của cá nhân, gia đình hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp.

08/12/20233410

+ Hợp đồng dân sự vô hiệu trong những trường hợp nào?

Quy định về hợp đồng vô hiệu là căn cứ quan trọng để biết được hợp đồng đã ký kết có phát sinh sự rằng buộc phải thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng đã giao kết hay không. Luật Trí Nam tư vấn chi tiết cách xác định hợp đồng vô hiệu để quý vị tham khảo.

04/10/202315103

+ Tư vấn pháp luật thường xuyên theo tháng

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên được Công ty Luật Trí Nam triển khai uy tín giải đáp toàn bộ vướng mắc pháp lý cho khách hàng về hợp đồng, quản trị nội bộ doanh nghiệp, lao động, thuế phát sinh trong hoạt động sản xuất, đầu tư và kinh doanh.

03/10/2023241

+ Tư vấn luật đất đai bởi luật sư uy tín

Luật sư đất đai giỏi sẽ cung cấp ý kiến tư vấn luật đất đai chính xác, tư vấn hướng giải quyết các vụ tranh chấp đất đai hiệu quả và nếu được mới, luật sư sẽ giúp bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho thân chủ khi khởi kiện tranh chấp đất đai. Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai tại Luật Trí Nam với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo là sự lựa chọn phù hợp cho Quý khách hàng khi cần mời luật sư đất đai.

21/09/2023986

+ Giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp thương mại

​Giải quyết tranh chấp hợp đồng cần có quy trình cụ thể, khoa học mới thu lại được khoản lợi ích bị xâm phạm, khởi kiện thành công nhưng không thể thi hành bản án của Tòa án thì doanh nghiệp vẫn thiệt hại. Luật Trí Nam chuyên dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp kinh tế hiệu quả và uy tín luôn sẵn sàng tiếp nhận và trợ giúp cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mời luật sư.

11/07/202312053

+ Tư vấn thừa kế đất đai, tài sản đúng pháp luật

Thừa kế đất đai là việc việc chuyển dịch quyền sử dụng đất của người đã chết cho người còn sống theo quy định của pháp luật hoặc theo ý chí của người để lại di sản. Công ty Luật Trí Nam chuyên tư vấn pháp luật về thừa kế đảm bảo giúp khách hàng phân chia di sản thừa kế nhà đất hợp pháp và nhanh gọn.

10/07/20231320