Tư vấn luật doanh nghiệp chuyên sâu

Pháp lý liên quan đến doanh nghiệp rất rộng trong đó ngay cả các quy định đơn giản như thủ tục thành lập công ty cùng đều có những quy định pháp luật mà theo đó nếu chủ doanh nghiệp nắm được chi tiết và đầy đủ thì phương thức quản lý doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn. Đây chính là sự cần thiết trong việc khách hàng cần dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chuyên sâu của Công ty Luật Trí Nam.

Ví dụ: Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, theo quy định hiện hành, có đến 05 loại hình doanh nghiệp, gồm Công ty cổ phần, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân. Theo đó, mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm khác nhau. Việc lựa chọn loại hình phù hợp với đặc điểm công ty rất quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, các Luật sư và chuyên viên của Công ty Luật sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm của công ty.

Việc tư vấn chuyên sâu và kỹ lưỡng của Công ty Luật sẽ Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo về mặt pháp lý.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp không đơn giản chỉ là thủ tục hành chính, người quản lý doanh nghiệp sẽ cần được tư vấn các quy định pháp luật doanh nghiệp về (i) Điều kiện đầu tư, kinh doanh; (ii) Ưu đãi trong đầu tư; (iii) Phương thức vận hành doanh nghiệp; (iv) và Quy định luật doanh nghiệp về quản trị nội bộ doanh nghiệp.

Tại Luật Trí Nam chúng tôi đảm bảo tư vấn đầy đủ cho doanh nghiệp, kiểm tra kỹ giấy tờ và điều kiện kinh doanh trong các trường hợp cụ thể. Trước khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh, hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Công ty Luật luôn kiểm tra và tư vấn về giấy tờ và điều kiện cho Khách hàng. Ví dụ: Theo quy định, công ty không được đặt địa chỉ trụ sở chính trong chung cư, theo đó, trước khi soạn thảo hồ sơ, chúng tôi luôn kiểm tra về mặt pháp lý cho khách hàng, nếu địa chỉ Khách hàng dự kiến thành lập công ty không đáp ứng điều kiện thì Công ty Luật sẽ tư vấn phương hướng xử lý phù hợp. Đặc biệt, một số ngành nghề yêu cầu trước khi thành lập hoặc trước khi công ty đi vào hoạt động cần phải đáp ứng một số điều kiện như vốn điều lệ, cơ sở vật chất, nhân lực,… Trong trường hợp này, Luật sư của Công ty Luật sẽ kiểm tra và tư vấn cho khách hàng về những điều kiện này.

Việc kiểm tra hồ sơ và điều kiện trước khi kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa rủi ro bị từ chối hồ sơ, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời đảm bảo công ty dự kiến khai trương, thành lập đáp ứng các điều kiện hoạt động đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp giá cạnh tranh

Để công ty chính thức đi vào hoạt động thì cần phải trải qua nhiều bước thực hiện như xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khai thuế ban đầu, khắc con dấu, mua hóa đơn điện tử, đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng...

Theo đó, Công ty Luật Trí Nam có gói dịch vụ riêng lẻ hoặc dịch vụ trọn gói để Khách hàng chủ động lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, thù lao dịch vụ của Công ty Luật tuyệt đối KHÔNG phát sinh thêm chi phí ngoài chi phí đã báo giá với Khách hàng.

Quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp:

Là một hãng luật uy tín và lâu năm, chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước đến khi trả kết quả đến tận tay Khách hàng, đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và chính xác, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

Chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất.

Đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp:

Để hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất và hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tư vấn pháp lý tin cậy - hiệu quả - bền vững của các Doanh nghiệp, Luật Trí Nam không ngừng xây dựng hệ thống dịch vụ pháp lý đa dạng:

  • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn về lao động, giải quyết tranh chấp;
  • Soạn thảo và hiệu chỉnh Nội quy lao động, Điều lệ công ty, Thỏa ước lao động, Hợp đồng lao động, các quy trình về lao động,…
  • Soạn thảo và hiệu chỉnh các loại Hợp đồng kinh doanh thương mại, thỏa thuận, văn bản pháp lý có liên quan;
  • Tư vấn về Sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp mới, điều chỉnh, gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  • Tư vấn chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ Dự án đầu tư;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin Giấy phép con;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

Thông tin liên hệ của chúng tôi

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.755

Email: hanoi@luattrinam.vn

Tham khảo:

+ Dịch vụ thành lập công ty

+ Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh