Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Luật Trí Nam chuyên dịch vụ điều chỉnh mục tiêu, địa điểm, tiến độ góp vốn, tiến độ thực hiện dự án, thời hạn giấy chứng nhận đầu tư cho công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương. Chúng tôi xin giới thiệu cách thức triển khai dịch vụ để Quý khách hàng tham khảo.

Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh

Luật đầu tư 2020 quy định thủ tục thay đổi các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam áp dụng từ 01/01/2021. Theo đó:

✔ Điều chỉnh mục tiêu, quy mô trên giấy chứng nhận đầu tư

Điều chỉnh mục tiêu, quy mô dự án luôn là nội dung thay đổi khó nhất, Luật Trí Nam sẽ giúp công ty bạn đăng ký được những mục tiêu (i) Phù hợp với hoạt động kinh doanh; (ii) Đúng yêu cầu của nhà đầu tư; (iii) Cách thức triển khai lại nhanh gọn. Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm nên nắm được hạn chế đầu tư của từng địa bàn, nắm được trường hợp nào phải xin ý kiến chấp thuận trong quá trình đăng ký bổ sung mục tiêu dự án,...nên phương án triển khai luôn chuẩn xác về thời gian và hợp lý nhất.

✔ Điều chỉnh thời hạn góp vốn và tổng vốn đầu tư trên giấy chứng nhận đầu tư

Việt Nam luôn khuyến khích các nhà đầu tư góp thêm vốn, mở rộng hoạt động dự án thông qua việc tăng vốn đầu tư, tuy nhiên với yêu cầu giảm vốn đầu tư thì thế nào? Công ty tăng vốn đầu tư có liên quan gì đến vốn điều lệ doanh nghiệp? Luật Trí Nam luôn triển khai yêu cầu của khách hàng kèm theo phương án tổng thể giúp khách hàng hiểu được thủ tục cần làm, các bước triển khai bắt buộc phải thực hiện đồng thời hỗ trợ tư vấn đầy đủ về tài khoản vốn đầu tư và việc góp vốn, rút vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

✔ Điều chỉnh tiến độ thực hiện dự án trên giấy chứng nhận đầu tư

Dự án được quyền điều chỉnh lại tiến độ thực hiện trong quá trình triển khai dự án, vậy nên vướng mắc chủ yếu đền từ việc công ty nước ngoài không thực hiện đúng tiến độ thực hiện dự án như đã cam kết, hoặc công ty thay đổi tiến độ thực hiện dự án để điều chỉnh lại mục tiêu ví dụ: Chuyển đổi từ thuê đất xây dựng xưởng sản xuất thành xây dựng nhà xưởng để cho thuê. Luật sư Trí Nam luôn có phương thức giải trình đúng pháp luật, luôn có cách thức triển khai tối ưu để công ty chấp hành đúng quy định pháp luật mà lại thay đổi nội dung giấy chứng nhận đầu tư theo đúng mong muốn của nhà đầu tư.

✔ Điều chỉnh thời hạn giấy chứng nhận đầu tư

Luật Trí Nam nhận thực hiện thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi chuẩn bị hết hạn hoặc đã hết hạn. Dịch vụ đảm bảo sẽ giải trình đúng các vướng mắc công ty gặp phải trong quá trình triển khai dự án để được cơ quan quản lý đầu tư chấp thuận cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh mới với thời hạn dài nhất.

✔ Thay đổi nhà đầu tư trên giấy chứng nhận đầu tư

Thay đổi nhà đầu tư trên giấy chứng nhận đầu tư có phải là chuyển nhượng dự án không? Mức thuế chuyển nhượng vốn góp, cổ phần áp dụng cho người nước ngoài như thế nào? Đây là các nội dung luật sư Trí Nam sẽ làm rõ và song song với việc cam kết thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng về thay đổi nhà đầu tư công ty. Chúng tôi mong muốn thông qua việc sử dụng dịch vụ điều chỉnh giây chứng nhận đầu tư khách hàng cũng hiểu chi tiết và đầy đủ quy định pháp luật đầu tư đối với nội dung thay đổi để hỗ trợ bạn bè, đối tác trong quá trình kinh doanh.

Ưu điểm dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Luật Trí Nam

Chúng tôi chuyên dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho công ty vốn nước ngoài tại tất cả các tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên. Dịch vụ được thực hiện bởi Luật sư và những chuyên viên trên 12 năm kinh nghiệm cam kết tư vấn đầy đủ, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp, chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn.

✔ Luật sư tư vấn tận tình đầy đủ

✔ Hồ sơ chuẩn xác không phải ký nhiều lần

✔ Triển khai đúng tiến độ

✔ Chi phí hợp lý nhất, nhanh gọn nhất

Kinh nghiệm thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho khách hàng

Thời điểm từ năm 2009 đến nay ghi nhận số lượng công ty FDI tại miền Bắc tăng nhanh trong đó tập chung chủ yếu tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên. Với vai trò Luật sư triển khai hoạt động dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài Luật Trí Nam đã triển khai hỗ trợ cho gần 50 công ty nước ngoài trên mỗi năm trong đó 70% là doanh nghiệp vốn đầu tư tại Hàn Quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn giải quyết công việc cho các công ty nước ngoài trong các lĩnh vực sau:

✔ Các công ty sản xuất linh kiện, thiết bị điện thoại di động và thiết bị điện tử; Các công ty sản xuất may mặc, gia công cơ khí và chế tạo máy móc thiết bị. Việc hỗ trợ của Luật sư được thực hiện trọn gói từ việc tư vấn lựa chọn nhà xưởng hợp pháp, thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và các thủ tục cần có trong thủ tục thành lập công ty, và tư vấn góp vốn, nhập khẩu máy móc tạo tài sản cố định. Các nội dung trong hồ sơ như danh sách máy móc sử dụng, nguồn vốn đầu tư kinh doanh đều được Luật sư trao đổi và lấy thông tin trực tiếp từ nhà đầu tư để đảm bảo việc triển khai dự án trên thực tế thuận tiện nhất.

✔ Tiếp theo là nhóm công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, lắp đặt; các công ty kinh doanh nhà hàng, dịch vụ về bất động sản và tư vấn kỹ thuật, đặc biệt là các công ty kinh doanh phân phối hàng hóa tại Việt Nam. Luật Trí Nam luôn là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ xin cấp giấy phép thực hiện quyền phân phối bán lẻ tại Sở công thương trong các năm vừa qua. Các công ty cung cấp dịch vụ lại không quan tâm nhiều đến các thủ tục sau thành lập như nhập khẩu máy móc,… điều doanh nghiệp quan tâm nhiều liên quan đến quy định về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân của người nước ngoài và các giấy phép con cho hoạt động kinh doanh của mình. Nắm bắt nội dung đó Luật Trí Nam đều cung cấp đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết để tiện cho việc lựa chọn của nhà đầu tư.

✔ Ngoài kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài, công ty chúng tôi đã xây dựng cơ chế triển khai công việc khoa học, có kinh nghiệm làm việc với cơ quan quản lý đầu tư các tỉnh nên đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về thời gian nhanh, siêu nhanh mà doanh nghiệp cần. Song song đó chúng tôi luôn nắm bắt được các tồn đọng sẵn có của doanh nghiệp trước khi thực hiện công việc nên đảm bảo không phát sinh các vướng mắc.

Báo giá điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trọn gói

✔ Thời gian xin cấp GCN đầu tư điều chỉnh cho công ty tại Hưng Yên

Thời gian thực hiện chỉ 05 - 10 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 07 -10 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Hưng Yên thì thời gian tiến hành được tính thêm 07 - 15 ngày làm việc.

✔ Thời gian xin cấp GCN đầu tư điều chỉnh cho công ty tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang

Thời gian làm việc chỉ 10 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư mới, hỗ trợ kê khai thuế TNCN đối với hoạt động chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.

✔ Thời gian xin cấp GCN đầu tư điều chỉnh cho công ty tại Bắc Ninh

Thời gian thực hiện chỉ 07 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 05 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh thì thời gian tiến hành được tính thêm 10 ngày làm việc.

✔ Chi phí dịch vụ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư luôn phụ thuộc vào nội dung thay đổi cụ thể của doanh nghiệp bạn, tồn đọng hiện có của công ty và mức thời gian mong muốn hoàn thành mà khách hàng đưa ra. Do đó Luật sư chỉ đề xuất khoảng thời gian thường cần để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới tại các tính, thông tin về mức giá dịch vụ trọn gói ngay hôm bạn hãy gửi thông tin để Luật sư tư vấn và báo giá.

✔ Điện thoại: 0934.345.745   0934.345.755

✔ Email: hanoi@luattrinam.vn

Công ty Luật Trí Nam rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong công việc!

Tin Quảng Cáo

Quảng Cáo Tư vấn chuyển nhượng vốn cho người nước ngoài nhanh gọn

Nhận thực hiện thủ tục chuyển nhượng vốn góp và cổ phần cho người nước ngoài hoặc công ty nước ngoài nhanh và uy tín

Quảng Cáo Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài uy tín

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài trọn gói cam kết: Thời gian nhanh – Triển khai chuyên nghiệp – Hỗ trợ chuẩn bị tài liệu chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư và địa điểm thành lập công ty

Quảng Cáo Thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu như thế nào?

Hướng dẫn thay đổi GCN đăng ký đầu tư công ty có vốn nước ngoài nhanh gọn theo luật đầu tư 2020

Quảng Cáo Xin cấp giấy phép lập cơ sở bán lẻ hàng hóa cho công ty vốn nước ngoài

Luật Trí Nam chuyên dịch vụ xin cấp giấy phép lập cơ sở bán lẻ hàng hóa

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín

Dịch vụ giấy phép lao động Uy tín, thực hiện nhanh, trọn gói: Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài; Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài; Xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài. Quý khách cần xin cấp Giấy phép lao động (Work Permit) liên hệ Luật Trí Nam để thủ tục trở lên đơn giản, nhanh gọn.

31/12/2020523

+ Thủ tục xin xác nhận trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Luật Trí Nam hướng dẫn thủ tục xin xác nhận trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động hay Xin miễn giấy phép lao động cho thành viên, cổ đông công ty, người lao động di chuyển nội bộ doanh nghiệp là người nước ngoài theo quy trình nhanh, đơn giản.

12/01/2021450

+ Thay đổi ngành nghề trên giấy chứng nhận đầu tư

Dịch vụ đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (Giấy phép đầu tư) uy tín được Luật Trí Nam triển khai nhanh gọn trên 10 năm tại Miền Bắc. Hãy lựa chọn chúng tôi khi doanh nghiệp bạn cần thay đổi ngành nghề trên Giấy chứng nhận đầu tư để được hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

08/01/202142

+ Điều kiện đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản cho thuê nhà xưởng

Doanh nghiệp cho thuê lại nhà xưởng, đất dư thừa cần đáp ứng các điều kiện kinh doanh gì? Luật Trí Nam tư vấn cách đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản trong hoạt động: “Cho thuê lại nhà xưởng, cho thuê lại đất dư thừa” để Quý khách hàng tham khảo và áp dụng.

06/01/202121

+ Thủ tục thay đổi nhà đầu tư nước ngoài

Công ty đăng ký thay đổi nhà đầu tư, thành viên công ty, chủ sở hữu công ty, cổ đông công ty là người nước ngoài, pháp nhân nước ngoài phải thực hiện những thủ tục gì? Luật sư Trí Nam tư vấn quy trình thủ tục thay đổi nhà đầu tư nước ngoài theo quy định mới để Quý khách hàng tham khảo và áp dụng.

05/01/2021116

+ Vướng mắc chuyển nhượng vốn góp chuyển nhượng cổ phần cho người nước ngoài

Thủ tục chuyển nhượng vốn góp, chuyển nhượng cổ phần cho người nước ngoài năm 2021 được áp dụng theo Luật doanh nghiệp 2020, Luật đầu tư 2020. Luật sư Trí Nam hướng dẫn thủ tục chuyển nhượng vốn cho người nước ngoài nhanh gọn hạn chế vướng mắc.

31/12/2020560

+ Cấp giấy phép lập cơ sở bán lẻ hàng hóa tại Sở công thương

Giấy phép lập cơ sở bán lẻ được Sở công thương cấp cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài để lập cơ sở bán lẻ. Luật Trí Nam chuyên dịch vụ xin cấp giấy phép lập cơ sở bán lẻ hàng hóa với nhiều ưu điểm nổi bật, Quý khách hàng quan tâm đến thủ tục xin cấp giấy phép lập cơ sở bán lẻ tham khảo nội dung dưới đây.

31/12/2020142

+ Thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ERC

Thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (ERC) của công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam theo Luật đầu tư 2020 có gì điều chỉnh? Luật sư Trí Nam chia sẻ kinh nghiệm thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư để quý khách hàng tham khảo.

31/12/2020448

+ Thủ tục thay đổi mục tiêu dự án trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Thủ tục sửa đổi, bổ sung mục tiêu dự án giúp cho công ty thay đổi lại mục tiêu dự án đã cấp trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phù hợp với đúng hoạt động kinh doanh thực tế hoặc hoạt động kinh doanh dự kiến triển khai sắp tới. Quy trình thay đổi mục tiêu dự án được quy định như sau:

31/12/2020174

+ Thủ tục gia hạn thời hạn góp vốn đầu tư

Luật Trí Nam chuyên dịch vụ gia hạn thời hạn góp vốn đầu tư trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư công ty vốn nước ngoài đảm bảo 100% thành công và hạn chế tối đa bị xử phạt lỗi không góp đủ vốn đầu tư. Nếu đây là vướng mắc công ty bạn mắc phải, hãy tham khảo ý kiến tư vấn của luật sư dưới đây.

26/12/202026
Báo giá dịch vụ: 0934345745
Tư vấn luật qua điện thoại: 19006196