Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói

5:55 PM GMT+7, Thứ sáu, 26/04/2019
8715

Đăng ký bản quyền tác giả, bản quyền sản phẩm giá rẻ chỉ từ 1.600.000đ đảm bảo thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền nhanh chỉ 3 – 10 ngày.

 Giấy chứng nhận bản quyền tác giả được cấp cho cá nhân, tổ chức chủ sở hữu của sản phẩm đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình nên cách thức triển khai thủ tục đăng ký bản quyền tác giả nhanh, mô tả nội dung để phạm vi bảo hộ rộng nhất là nội dung khách hàng luôn tìm kiếm. Tất cả các tiện ích đó đều có trong dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói của công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi nhận đăng ký bản quyền tác giả giá rẻ hoàn thành thủ tục trong 10 - 15 ngày làm việc cho mọi sản phẩm khách hàng yêu cầu. Sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm khách hàng còn được Luật sư tư vấn đầy đủ quy định pháp luật liên quan cùng hỗ trợ chi tiết chuẩn bị tài liệu cần có cho thủ tục tiến hành.

đăng ký bản quyền tác giả

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả được Luật Trí Nam triển khai thực hiện bảo hộ quyền tác giả cho sản phẩm thuộc sở hữu của cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước từ năm 2012. Trải qua 06 năm triển khai chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu để đưa ra phương án đăng ký bản quyền tối ưu nhất cho tác phẩm của khách hàng đồng thời cập nhật cách thức đăng ký bản quyền sản phẩm mới chưa được quy định trong pháp luật sở hữu trí tuệ như: Ứng dụng mobi, Phương án kinh doanh, …

Thông thường khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin về hồ sơ thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền trên internet tuy nhiên để nắm chi tiết quy định pháp luật về xử lý vi phạm bản quyền và cách thức ghi nhận thông tin sản phẩm để việc bảo hộ rộng và hợp pháp thì cần căn cứ theo quy định pháp luật hiện hành kết hợp với nội dung của các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Đây cũng là điểm nổi bật của dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm mà Luật Trí Nam cung cấp. Khách hàng sẽ được Luật sư tư vấn đầy đủ, chi tiết về quy định pháp luật đồng thời hướng dẫn, giải thích cho từng tài liệu cần có trong hồ sơ đăng ký bản quyền. Thêm vào đó quy trình thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền tác giả luôn được Luật sư triển khai chuyên nghiệp, tận tâm.

Mức phí đăng ký bản quyền tác giả năm 2019

Báo giá dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả được Luật Trí Nam xây dựng dựa trên thời gian nhanh chậm khách hàng cần, theo đó thời gian nhanh nhất hoàn thành thủ tục đăng ký bản quyền tác giả chỉ 03 ngày làm việc. Đối với gói dịch vụ thông thường thời gian triển khai là 10 – 15 ngày làm việc. Thêm vào đó việc tính phí sẽ được áp dụng dựa trên nội dung tác phẩm trong đó mức giá cao nhất áp dụng cho việc xin cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho chương trình máy tính và tác phẩm viết bảo hộ theo dạng tuyển tập. 

Tư vấn thủ tục đăng ký bản quyền tác giả uy tín

Ngoài phí dịch vụ quý khách hàng sẽ phải đóng lệ phí nhà nước. Mức thu phí đăng ký quyền tác giả năm 2019 được hướng dẫn tại Thông tư 211/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan đến tác giả, theo đó:

- Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác (gọi chung là loại hình tác phẩm viết): 100.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác: 100.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm báo chí: 100.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm âm nhạc: 100.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm nhiếp ảnh: 100.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm kiến trúc: 300.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, công trình khoa học: 300.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm tạo hình: 400.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng: 400.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm điện ảnh: 500.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Tác phẩm sân khấu được định hình trên băng, đĩa: 500.000 đ/Giấy chứng nhận.

- Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu hoặc các chương trình chạy trên máy tính: 600.000 đ/Giấy chứng nhận.

Quý khách hàng cần báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ Luật sư theo số: 0934.345.745 - 024.62928699.

Dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm giá rẻ

Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả của Luật Trí Nam

Với đội nghũ Luật sư và chuyên viên tư vấn hùng hậu, giỏi chuyên môn, chúng tôi đã đại diện cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó có các doanh nghiệp về phần mềm, doanh nghiệp sản xuất thường xuyên thay đổi mẫu mã sản phẩm sử dụng dịch vụ pháp lý thường xuyên tại Luật Trí Nam. Cơ chế tiếp nhận thông tin nhanh gọn kết hợp với quy trình kiểm soát công việc chặt chẽ giúp Luật Trí Nam luôn đảm bảo chuẩn thời gian, chuẩn nội dung công việc và không phát sinh phụ phí ngoài các khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây khi tiến hành thủ tục đăng ký cho khách hàng.

- Tư vấn về các đối tượng tác phẩm có thể đăng ký để khách hàng tham khảo và lựa chọn tác phẩm đăng ký

- Tư vấn các tài liệu, thông  tin cần thiết khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành đăng ký

- Soạn thảo hồ sơ đăng ký và chuyển cho khách hàng qua email hoặc trực tiếp để khách hàng tham khảo và sửa đổi, bổ sung thông tin vào hồ sơ (nếu có)

- Trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký tại Cục bản quyền, theo dõi việc xem xét hồ sơ, kịp thời bổ sung và sửa đổi hồ sơ  theo yêu cầu của chuyên viên xem xét hồ sơ (nếu có)

- Nhận giấy chứng nhận và chuyển cho khách hàng hoặc khiếu nại việc từ chối cấp Giấy chứng nhận bản quyền tác giả (trong trường hợp Cục BQTG từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký)

- Theo dõi việc sử dụng bản quyền, kịp thời phát hiện và thông báo cho khách hàng trong trường hợp phát hiện việc vi phạm bản quyền của khách hàng.

Với nội dung công việc như trên khách hàng mới thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền lần đầu cũng không gặp bất kỳ trở ngại nào bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn. Thêm vào đó với tư cách là Đơn vị đại diện được Cục bản quyền tác giả chứng nhận nên biểu mẫu tờ khai đều được Luật Trí Nam đóng dấu sau khi xác nhận nội dung với khách hàng giúp cho việc trình ký, chuẩn bị tài liệu của doanh nghiệp trở nên đơn giản.

Tư vấn đăng ký bản quyền tác giả uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký quyền tác giả khách hàng cần chuẩn bị

Để đăng ký bản quyền sản phẩm của mình khách hàng sẽ phải cung cấp

- Bản sao công chứng CMTND đối với chủ sở hữu là cá nhân, giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy phép hoạt động đối với chủ sở hữu là tổ chức.

- Bản sao công chứng CMTND của các tác giả.

- 02 bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan.

01 bản lưu tại Cục Bản quyền tác giả, 01 bản đóng dấu ghi số Giấy chứng nhận đăng ký gửi trả lại cho chủ thể được cấp Giấy chứng nhận đăng ký.

+ Đối với những tác phẩm có đặc thù riêng như tranh, tượng, tượng đài, phù điêu, tranh hoành tráng gắn với công trình kiến trúc; tác phẩm có kích thước quá lớn, cồng kềnh bản sao tác phẩm đăng ký được thay thế bằng ảnh chụp không gian ba chiều.

+ Đối với bài hát, tác phẩm điện ảnh được lưu trữ trên đĩa CD hoặc các phương thức thể hiện khác.

+ Đối với chương trình máy tính, phần mềm, ứng dụng di động là đĩa CD có chứa nội dung tác phẩm.

- Tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ, nếu người nộp hồ sơ thụ hưởng quyền đó của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;

- Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả (Do Luật sư soạn thảo nội dung)

- Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung (Do Luật sư soạn thảo nội dung)

Các tài liệu phải được làm bằng tiếng Việt; trường hợp làm bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt và có công chứng/chứng thực. Các tài liệu gửi kèm hồ sơ nếu là bản sao phải có công chứng, chứng thực.

Ngay hôm nay Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả, đăng ký bản quyền sản phẩm hãy liên hệ với Luật sư theo thông tin

Tag: dang ky ban quyen tac gia

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745 - 024.62928699          E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội