Soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh

8:42 PM GMT+7, Thứ năm, 17/09/2020
1015

Luật sư Trí Nam chuyên soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC đảm bảo uy tín, chuẩn xác. Chúng tôi nhận dịch vụ đăng ký đầu tư cho hợp đồng hợp tác kinh doanh có sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài với thời gian nhanh, giá cạnh tranh.

Căn cứ soạn thảo nội dung hợp đồng hợp tác kinh doanh

1. Căn cứ theo Điều 28 luật đầu tư năm 2014

“Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC

1. Hợp đồng BCC được ký kết giữa các nhà đầu tư trong nước thực hiện theo quy định của pháp luật về dân sự.

2. Hợp đồng BCC được ký kết giữa nhà đầu tư trong nước với nhà đầu tư nước ngoài hoặc giữa các nhà đầu tư nước ngoài thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định tại Điều 37 của Luật này.

3. Các bên tham gia hợp đồng BCC thành lập ban điều phối để thực hiện hợp đồng BCC. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của ban điều phối do các bên thỏa thuận.”

Đây cũng là căn cứ pháp lý công nhận sự hợp tác kinh doanh theo hợp đồng của các nhà đầu tư.

2. Căn cứ thứ hai áp dụng đó là Bộ luật dân sự 2015. Đặc biệt đối với hoạt động hợp tác kinh doanh của các nhà đầu tư trong nước thì văn bản này còn rất quan trọng bởi theo khoản 1 điều 28 Luật đầu tư đã nói thì việc hợp tác kinh doanh này được áp dụng theo luật dân sự.

3. Căn cứ thứ ba là luật thương mại 2005 và các hiệp định thương mại có liên quan khi việc hợp tác kinh doanh có sự hiện diện của nhà đầu tư nước ngoài.

Luật sư kinh tế giỏi, uy tín tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ soạn thảo hợp đồng 

Điểm nổi bật trong dịch vụ soạn thảo hợp đồng của Luật sư Trí Nam

Công ty Luật Trí Nam có các luật sư dày kinh nghiệm trong hoạt động triển khai dự án, bào chữa bảo vệ khách hàng khi tranh tụng tại Trọng tài, Tòa án về hợp đồng hợp tác kinh doanh. Do đó chúng tôi đảm bảo sẽ soạn thảo một hợp đồng hợp tác kinh doanh chặt chẽ, chính xác tạo một hành lang pháp lý vững vàng cho các bên tuân thủ và thực hiện hợp đồng. Nội dung công việc được Luật sư thực hiện trong dịch vụ soạn thảo hợp đồng gồm

1. Tư vấn đầy đủ cho khách hàng quy định về hợp đồng hợp tác kinh doanh.

2. Tư vấn pháp luật điều chỉnh việc: Phạt hợp đồng, yêu cầu bồi thường thiệt hại, cách tính lãi suất,...

3. Luật sư có kinh nghiệm áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời khi giải quyết tranh chấp nên cũng tư vấn cách vận dụng cho khách hàng theo các giả định tranh chấp phát sinh.

4. Thời gian soạn thảo một hợp đồng được Luật sư rút ngắn chỉ 1 – 2 ngày giúp đáp ứng tính cấp thiết trong công việc của khách hàng.

5. Thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo hợp đồng hợp tác kinh doanh có nhà đầu tư nước ngoài. Thủ tục được thực hiện nhanh chỉ 12 - 15 ngày làm việc với chi phí cạnh tranh.

Ngay hôm nay Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh hãy liên hệ Công ty Luật Trí Nam theo số điện thoại 0934.345.745 để Luật sư hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi rất mong sớm nhận được yêu cầu từ Quý vị.

Xem thêm về: Mức phạt vi phạm hợp đồng hợp tác kinh doanh  |  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh  |  Dịch vụ luật sư