Chúng tôi là công ty luật uy tín tại Hà Nội!

Tại Luật Trí Nam Dịch vụ tư vấn pháp luậtDịch vụ luật sư là các dịch vụ pháp lý chủ đạo. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả và uy tín cho khách hàng. Khi Quý vị liên hệ Luật sư thì:

 1. Luật sư giỏi sẽ nhanh chóng giúp Quý vị xác định được quy định pháp luật phù hợp để giải quyết vấn đề mà bạn vướng mắc.
 2. Luật sư nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn Quý vị xác định phương thức giải quyết tranh chấp và cách thức chuẩn chị chứng cứ, tài liệu.

Như vậy, Luật sư phải là người tư vấn cho Quý vị nên dùng phương thức tư vấn pháp luật nào thì hiệu quả. Đây chính là lý do Quý vị hãy cho Luật Trí Nam biết vấn đề cần trợ giúp, từ đó luật sư sẽ xây dựng phương thức tư vấn pháp luật phù hợp để Quý vị lựa chọn.

Tuy vậy, thực tế khách hàng khi tìm kiếm Công ty luật:

✔ Có khách hàng muốn biết công ty luật mình liên hệ có chuyên giải quyết vấn đề họ tìm hiểu không?

✔ Có khách hàng muốn biết nội dung dịch vụ tư vấn pháp luật thực hiện như thế nào? Giá bao nhiêu? Xác lập thông tin dịch vụ phù hợp khách hàng mới cung cấp thông tin.

✔ Có khách hàng muốn chắc chắn được luật sư dày kinh nghiệm tư vấn bởi vụ việc của mình rất quan trọng.

Do vậy để quý khách hàng có cái nhìn chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi, dưới đây Luật Trí Nam chia sẻ các nội dung tư vấn nhận thực hiện

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật theo tháng cho doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài bộ phận pháp chế. Vậy, phương thức triển khai hoạt động tư vấn pháp luật như thế nào?

Gói 1: Gói giải đáp các câu hỏi, vấn đề pháp lý khách hàng yêu cầu trong hoạt động sản xuất, đầu tư, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện luôn gắn với từng câu hỏi, yêu cầu cụ thể của khách hàng để Luật Trí Nam trả lời cho khách hàng. Phương thức thực hiện luôn gắn với các công cụ trao đổi online như email, zalo và điện thoại.

Gói 2: Gói luật sư trợ giúp pháp lý cho ban giám đốc doanh nghiệp trong việc:

 1. Trả lời các yêu cầu tư vấn pháp luật;
 2. Giải đáp tình huống vướng mắc;
 3. Rà soát tài liệu, hợp đồng khách hàng gửi;
 4. Soạn thảo thư trả lời, đối đáp công văn, khiếu nại, khiếu kiện của đối tác gửi tới công ty khách hàng;

Theo Luật sư Trí Nam hiệu quả của dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là ở việc khách hàng sẽ có luật sư đồng hành cùng doanh nghiệp nên khi phát sinh yêu cầu tư vấn, phát sinh vụ việc thực tế sẽ không mất thời gian rà soát thông tin mà có thể có được hướng giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất.

Báo giá dịch vụ tư vấn pháp luật xin gọi 0934.345.745

Dịch vụ tư vấn pháp luật theo yêu cầu khách hàng

✔ Dịch vụ tư vấn pháp luật kinh tế

Quan hệ kinh tế được xác lập dựa trên nguyên tắc tìm kiếm lợi nhuận nên “Hiệu quả” luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi liên hệ dịch vụ tư vấn pháp luật. Luật Trí Nam sẽ nỗ lực đảm bảo các phương án tư vấn pháp luật đưa ra để giải quyết yêu cầu của khách hàng sẽ hợp pháp về quy định, hợp lý về thời gian và hiệu quả về mặt lợi ích. Lĩnh vực tư vấn pháp luật kinh tế sẽ bao gồm:

 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng, soát xét hợp đồng đảm bảo hiệu lực pháp luật cho hợp đồng
 • Tư vấn và đại diện đàm phán hợp đồng trong việc ký kết, thực hiện hoặc giải quyết tranh chấp hợp đồng
 • Tư vấn pháp luật đầu tư, kinh doanh và hình thức hợp đồng đầu tư kinh doanh hiệu quả
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn xây dựng nội quy, quy chế để quản lý doanh nghiệp
 • Tư vấn và nhận dịch vụ trọn gói thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư, xin giấy phép con cho doanh nghiệp
 • Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu, logo, đăng ký quyền tác giả và giải quyết tranh chấp thương hiệu, bản quyền với vai trò là Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp uy tín.

✔ Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Nguyên tắc phòng tránh trong quan hệ dân sự là đảm bảo sự công bằng trong khuôn khổ pháp luật, khuôn khổ đạo đức xã hội. Luật sư Trí Nam đảm báo yêu cầu hỗ trợ tư vấn pháp luật dân sự luôn được giải đáp chính xác, bởi áp dụng luật đúng, đầy đủ là cái gốc đảm bảo sự công bằng trong giao dịch dân sự. Lĩnh vực pháp lý được tư vấn bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn luật thừa kế, tư vấn lập di chúc và đánh giá hiệu lực di chúc đã lập
 • Dịch vụ tư vấn luật ly hôn nhanh và phân chia tài sản chung, quyền nuôi con
 • Dịch vụ tư vấn luật về giao dịch dân sự như đặt cọc, thế chấp, cầm cố nhà đất và tài sản

✔ Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Thừa kế theo di chúc, hay thừa kế theo pháp luật? Chia thừa kế thế nào là đúng? Quy định về thừa kế không khó nắm bắt nhưng giải quyết việc chia thừa kế đúng mà hạn chế được tranh chấp nội bộ gia đình không phải điều đơn giản. Luật sư Trí Nam chuyên hỗ trợ lập di chúc hợp pháp, đánh giá hiệu lực của di chúc và tư vấn, đại diện đàm phán trong việc phân chia di sản thừa kế hiệu quả, nhanh gọn cho khách hàng tại Miền Bắc. Chúng tôi luôn có phương thức đàm phán nhanh gọn, bởi cách phòng tránh mâu thuẫn gia đình hiệu quả nhất đó là cách xóa bỏ tranh chấp gia đình tốt nhất.

✔ Dịch vụ tư vấn ly hôn và giải quyết ly hôn

Thủ tục ly hôn không được ủy quyền, luật sư chỉ được đại diện tranh luận về tranh chấp tài sản, quyền trực tiếp nuôi con trong quá trình giải quyết ly hôn tại Tòa án. Do vậy yêu cầu tư vấn luật ly hôn luôn cao, mục đích nhờ trợ giúp khách hàng mong muốn đều tập chung cho câu hỏi: Làm sao để ly hôn nhanh nhất? Cách giành quyền nuôi con? ... Với 12 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết lý hôn nhanh, có cách thức để tư vấn hướng phân chia tài sản chung đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, và có hiểu biết về quan điểm quyết định giao quyền nuôi con cho ai của Tòa án để từ đó chuẩn bị chứng cứ hợp pháp. Vì vậy, khi có vướng mắc quý khách hàng hãy tin tưởng và liên hệ với Luật sư Trí Nam để được trợ giúp tốt nhất.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006196

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại 19006196

✔ Tư vấn luật đầu tư, doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp 2020 và Luật đầu tư 2020 được ban hành đã thay đổi rất nhiều cách áp dụng luật trong hệ thống pháp luật kinh tế đặc biệt là trong quy trình thủ tục đầu tư, kinh doanh, đăng ký kinh doanh. Cập nhật quy định pháp luật mới nhất, hiểu rõ điểm mới thay đổi trong pháp luật và áp dụng đúng quy định pháp luật luôn là các nội dung được khách hàng gửi tới Luật sư Trí Nam nhiều nhất thời gian qua. Chúng tôi đảm bảo luôn sẵn sàng trợ giúp Quý vị với mọi vướng mắc pháp luật kinh tế.

✔ Tư vấn luật về hợp đồng kinh tế

Pháp luật về hợp đồng kinh tế là hệ thống luật quan trọng đối với doanh nghiệp, thương nhân bởi tham gia đầu tư kinh doanh chính là mục tiêu chính để thành lập công ty, thành lập tổ chức. Luật sư Trí Nam sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các yêu cầu về soạn thảo hợp đồng, căn cứ pháp lý về phạt hợp đồng và bồi thường thiệt hại, hoặc tìm hiểu các quy định pháp luật, tìm hiểu các quy định về hậu quả pháp lý liên quan đến hợp đồng vô hiệu, hủy bỏ và chấm dứt hợp đồng.

✔ Tư vấn luật về kinh doanh thương mại

Luật Trí Nam nhận tư vấn quy định pháp luật trong hoạt động đầu tư, kinh doanh bao gồm:

 • Tư vấn quy định liên quan đến các phương thức hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh.
 • Tư vấn các biện pháp đảm bảo đầu tư, kinh doanh như ký quỹ, đặt cọc, bảo lãnh.
 • Tư vấn các quy định về đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • Song song đó, công ty nhận thực hiện mọi yêu cầu liên quan đến dịch vụ pháp lý lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư với cam kết: Giá cạnh tranh – Dịch vụ uy tín – Chính xác.

✔ Tư vấn luật về đăng ký thương hiệu, đăng ký quyền tác giả

Luật Trí Nam với vai trò tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp tại Cục SHTT, tổ chức đại diện thực hiện thủ tục đăng ký quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả đảm bảo trợ giúp chính xác, uy tín các yêu cầu tư vấn liên quan đến thủ tục đăng ký thương hiệu, đăng ký quyền tác giả và phương thức xử lý hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp.

✔ Tư vấn luật kinh doanh bất động sản

Luật Trí Nam nhận dịch vụ tư vấn quản lý hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản trong việc mua bán đất nền, đất dự án, mua bán căn hộ. Chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị phương thức giao dịch bất động sản hợp pháp, chắc chắn, và cung cấp các ý kiến pháp lý hạn chế rủi ro cho nhà đầu tư trong kinh doanh bất động sản.

✔ Tư vấn thực hiện thủ tục hành chính về đất đai

Tranh chấp đất đai luôn là lĩnh vực khó nhất đối với mọi luật sư bởi đặc thù của lĩnh vực này là hệ thống pháp luật chưa hoàn thiện, chồng chéo và có quá nhiều văn bản hướng dẫn chuyên ngành của các địa phương. Do vậy Luật Trí Nam luôn cẩn trọng, tận tâm tra soát các quy định pháp luật khi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi nhận dịch vụ luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trọn gói theo ủy quyền nên Quý khách hàng có thể yên tâm mời luật sư đại diện khi có nhu cầu.

✔ Tư vấn thuế kế toán cho doanh nghiệp

Luật Trí Nam xác định luật kinh tế là phạm vi hành nghề chính, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh là đối tượng khách hàng lớn nên triển khai dịch vụ pháp lý đa dạng cho các khách hàng trên. Trong đó dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn luật kế toán là lĩnh vực chúng tôi luôn thực hiện tốt. Công ty với các kế toán giỏi, có nhiều cộng tác viên là các kế toán trưởng dày kinh nghiệm đảm bảo tư vấn chuẩn, làm sổ sách kế toán và báo cáo tài chính uy tín khi được thuê.

Trong thực tiễn triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật Luật sư Trí Nam cam kết tận tâm vì lợi ích của khách hàng khi được yêu cầu. Vì vậy ngay hôm nay khi quý vị cần trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745 - 0904.588.557

Tổng đài tư vấn pháp luật 19006196

Email: hanoi@luattrinam.vn