Lợi ích khi dùng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên bao gồm:

 • Doanh nghiệp giải quyết được ngay các vấn đề pháp lý mà Ban giám đốc mong muốn.
 • Doanh nghiệp hoàn thiện được quy trình, quy chế, nội quy quản trị doanh nghiệp theo đúng chuẩn.
 • Doanh nghiệp luôn có Luật sư nội bộ song hành cùng để đưa ra ý kiến tư vấn pháp luật hữu ích.

Thông thường mức phí tư vấn pháp luật hàng tháng sẽ không nhiều so với chi phí thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp, đây cũng là điều kiện đủ để Khách hàng luôn duy trì dài hạn các hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên ký với Luật Trí Nam. Quý vị quan tâm tới báo giá dịch vụ của chúng tôi liên hệ ngay:

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745

Email: hanoi@luattrinam.vn

Cách tính phí tư vấn pháp luật thường xuyên theo tháng

Phí tư vấn pháp luật theo tháng được xác lập bởi Hợp đồng tư vấn pháp luật có thỏa thuận chi tiết về: (i) Cách tính phí dịch vụ; (ii) Thời điểm thanh toán phí dịch vụ; (iii) Nội dung công việc phát sinh phí ngoài thỏa thuận hợp đồng tư vấn pháp luật.

Chi phí tư vấn pháp luật thường xuyên theo tháng bao gồm:

 1. Phí dịch vụ cố định theo hợp đồng: Chỉ từ 5.000.000đ/ 01 tháng
 2. Phí đi lại của Luật sư theo công việc khách hàng yêu cầu thực hiện;
 3. Phí dịch vụ triển khai công việc không được thỏa thuận trong hợp đồng. Mức phí dịch vụ cố định trả hàng tháng theo thỏa thuận hợp đồng.

Các khoản phí số 2, 3 được khách hạng lựa chọn có yêu cầu Luật Trí Nam thực hiện hay không và thanh toán cùng với khoản phí mục 1 theo thỏa thuận về tiến độ thanh toán ghi nhận trong hợp đồng tư vấn pháp luật.

Khi nào doanh nghiệp nên thuê tư vấn pháp luật thường xuyên

Doanh nghiệp khi thường xuyên phát sinh các tranh chấp, vướng mắc pháp lý sau nên sử dụng ngay dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên theo tháng, cụ thể:

 • Doanh nghiệp không có người kiểm soát nội dung hợp đồng, văn bản thỏa thuận ký kết với đối tác, bạn hàng.
 • Doanh nghiệp muốn thực hiện đúng và đủ quy định về quản trị điều hành doanh nghiệp, quản lý lao động.
 • Doanh nghiệp định hướng mở rộng kinh doanh, huy động vốn bằng các thỏa thuận hợp đồng, và các biện pháp được pháp luật cho phép.
 • Doanh nghiệp triển khai dự án đầu tư, triển khai kinh doanh tại nhiều địa điểm, địa bàn; Doanh nghiệp tổ chức kinh doanh theo chuỗi, hợp tác đầu tư theo hợp đồng BCC.
 • Doanh nghiệp phát sinh nhiều vấn đề về quản lý lao động, tiền lương.
 • Doanh nghiệp cần quản lý tài sản hữu hình của mình như thương hiệu, nhãn hiệu, bản quyền,…
 • Doanh nghiệp có công nợ cần thu, có tranh chấp hợp đồng cần tư vấn giải quyết.

Tất cả các vướng mắc pháp lý trong các trường hợp Luật Trí Nam nêu đều rất quan trọng. Có việc gấp, có việc có thời gian chuẩn bị và hoàn thiện nhưng đều là những vụ việc nếu không được hỗ trợ pháp lý đầy đủ rất dễ xảy ra thiệt hại cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm tư vấn pháp luật tại Luật Trí Nam

Công ty Luật Trí Nam với hơn 10 năm triển khai dịch vụ pháp lý, dịch vụ luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong quản trị doanh nghiệp, lao động, quản trị kế hoạch đầu tư kinh doanh theo hợp đồng, theo mô hình chuỗi nên đảm bảo hỗ trợ nhanh và đầy đủ nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

“Chuyên nghiệp đến từng chi tiết” là tiêu chí xây dựng dịch vụ công ty đặt ra với mong muốn đem lạ giá trị dịch vụ tốt nhất cho Quý doanh nghiệp khách hàng.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.