Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp

Luật sư Trí Nam khi được mời bào chữa giải quyết tranh chấp luôn nỗ lực hết mình bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, Tận tâm – Hiệu quả chính là hai tôn chỉ Công ty quán triệt các luật sư thành viên phải thực hiện trong công việc.

✔ Khách hàng khi tìm dịch vụ luật sư luôn muốn biết “Luật sư sẽ bảo vệ được, sẽ đảm bảo được những lợi ích nào cho mình?”, đây cũng là hiệu quả công việc mà Luật sư đạt được. Chúng tôi căn cứ vào quy định pháp luật, căn cứ vào chứng cứ hợp pháp đã có, chứng cứ hợp pháp dự kiến sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị được để đưa dự kiến kết quả giải quyết tranh chấp để thân chủ nắm bắt.

✔ Thời điểm khách hàng mời luật sư là thời điểm quyền, lợi ích của Quý vị đã bị xâm phạm, hoặc Quý vị gặp bất lợi trong việc phải đền bù, phải bồi thường, bị phạt cọc, phạt hợp đồng,... cho đối tác. Luật sư Trí Nam luôn giúp đảm bảo các quyền lợi của thân chủ được bảo vệ tối đa, các nghĩa vụ mà thân chủ phải thực hiện được giảm thiểu mức thấp nhất.

✔ Sự tận tâm của Luật sư giúp cho việc giải quyết vụ tranh chấp có được sự cẩn trọng, đánh giá đầy đủ về chứng cứ, quy trình tố tụng đảm bảo: (i) Phán quyết của Tòa án, Trọng tài đã đưa ra là phải đúng pháp luật; (ii) Phán quyết ban hành hạn chế bị hủy gây mất thời gian khiếu kiện kéo dài hoặc gia tăng mâu thuẫn xã hội; (iii) Cơ quan tiến hành tố tụng không lạm quyền xâm phạm lợi ích hợp pháp của thân chủ.

Luật sư chuyên sâu giải quyết tranh chấp kinh tế

1. Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, đầu tư kinh doanh

✔ Luật sư đại diện thương thảo ký kết hợp đồng kinh tế

✔ Luật sư tư vấn hợp đồng kiểm tra tính pháp lý

✔ Luật sư khởi kiện đòi nợ theo hợp đồng

✔ Luật sư khởi kiện yêu cầu phạt vi phạm hợp đồng

✔ Luật sư khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại

✔ Luật sư khởi kiện yêu cầu tuyên bố hợp đồng vô hiệu

✔ Luật sư khởi kiện tranh chấp về đầu tư, kinh doanh

2. Luật sư giải quyết các tranh chấp doanh nghiệp, thương hiệu

✔ Luật sư giải quyết giải quyết tranh chấp cổ phần

✔ Luật sư giải quyết giải quyết tranh chấp về tài sản góp vốn

✔ Luật sư giải quyết tranh chấp thương hiệu, nhãn hiệu

✔ Luật sư khiếu nại đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả

✔ Luật sư khiếu nại vi phạm về chất lượng hàng hóa, hàng giả hàng nhái

✔ Luật sư riêng tư vấn quản trị nội bộ cho doanh nghiệp

3. Luật sư giải quyết các tranh chấp dân sự, đất đai, hành chính

✔ Luật sư ly hôn giải quyết các yêu cầu về con và tài sản

✔ Luật sư khởi kiện phân chia di sản thừa kế

✔ Luật sư yêu cầu tuyên bố di chúc vô hiệu

✔ Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

✔ Luật sư giải quyết tranh chấp vay nợ cá nhân

4. Luật sư tư vấn thủ tục đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp và người nước ngoài

✔ Luật sư thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài

✔ Luật sư tư vấn giấy phép lao động, visa, tạm trú cho người nước ngoài

✔ Luật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, bản quyền tác giả

✔ Luật sư tư vấn pháp luật hàng tháng cho doanh nghiệp

✔ Luật sư tư vấn nhượng quyền thương hiệu, quy trình kinh doanh

Quy trình tiếp nhận yêu cầu mời luật sư của khách hàng

1. Khách hàng khi có tranh chấp thương mại, đầu tư kinh doanh, đất đai cần mời luật sư đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp liên hệ Luật sư theo hai phương thức

✔ Cách 1: Khách hàng cung cấp hồ sơ vụ án trực tiếp cho Luật sư tại Tầng 5 tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phương thức liên hệ này giúp bảo mật thông tin vụ việc và giới hạn lượng thông tin cần chia sẻ với Luật sư theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử luật sư tiếp nhận yêu cầu và báo giá chi tiết hướng triển khai công việc và cách tỉnh phí dịch vụ luật sư để khách hàng lựa chọn.

✔ Cách 2: Gửi yêu cầu thông việc gọi trực tiếp tới số 0904.588.557 hoặc gửi email: hanoi@luattrinam.vn để Luật Trí Nam tiếp nhận yêu cầu và cắt cử luật sư phụ trách phản hồi lại ý kiến tư vấn kèm báo giá để khách hàng lựa chọn.

Luật Trí Nam cam kết bảo mật thông tin tiếp nhận từ khách hàng và không cung cấp cho bên thứ 3 trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan điều tra hoặc được sự đồng ý từ khách hàng.

2. Luật Trí Nam dựa trên cơ sở chấp thuận báo giá và cách thức triển khai công việc từ khách hàng để cùng thân chủ giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Đây là căn cứ quan trọng để luật sư được phép đại diện giải quyết tranh chấp cho thân chủ.

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh, việc giải quyết tranh chấp đồi hỏi sự chính xác trong đánh giá chứng cứ, sự tỉ mỉ trong việc nghiên cứu hồ sơ vụ việc nên Công ty quán triệt việc Luật sư chỉ thực hiện tư vấn pháp luật, tư vấn hướng triển triển khai công việc chi tiết sau khi hợp đồng đã được giao kết.

3. Luật Trí Nam luôn khẳng định phương thức giải quyết tranh chấp luôn đảm bảo: Ưu tiên áp dụng thỏa thuận hợp pháp của các bên trong hợp đồng hoặc các tài liệu liên quan; Các luật điểm bào chữa, bảo vệ cho thân chủ luôn dựa trên quy định pháp luật cụ thể, chứng cứ hợp pháp; Cách làm việc này đảm bảo luôn nhận được sự tôn trọng của chính bên tranh chấp, kèm theo đó là sự đồng thuận từ hội đồng trọng tài, hội đồng thẩm phán có thẩm quyền giải quyết vụ tranh chấp. Hiệu quả công việc đã nhìn thấy rõ trong việc phòng tránh việc tranh chấp kéo dài, phòng tránh phát sinh tranh chấp ngoài xã hội từ vụ án.

Luật sư luôn giải quyết tranh chấp dựa trên sự nhìn nhận tổng thể về mối quan hệ giữa thân chủ và đối tác tranh chấp. Chúng tôi hiểu rằng không phải tranh chấp là đẩy các bên đến việc thù hằn, mà tranh chấp là để giải quyết mối bất hòa một cách văn minh. Nhiều vụ việc dù vẫn thực hiện yêu cầu khởi kiện đòi nợ, bồi thường thiệt hại từ một hợp đồng nhưng vẫn đảm bảo hai bên tôn trọng và thực hiện các hợp đồng khác ngoài vụ tranh chấp.

Chi phí thuê dịch vụ luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp

Phí dịch vụ luật sư được Luật Trí Nam báo chi tiết trước khi triển khai công việc và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình công việc. Thêm vào đó thỏa thuận công việc được ghi nhận cụ thể bằng hợp đồng dịch vụ pháp lý đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch trong quá trình hợp tác giữa hai bên. Quý khách hàng yêu cầu báo giá dịch vụ luật sư vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0904.588.557

Email: hanoi@luattrinam.vn

Luật sư Trí Nam hy vọng sẽ được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!