Tải: Mẫu 04-NH tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất

Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu đã nộp tại Cục SHTT

Câu hỏi 1: Mô tả nhãn hiệu trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu thế nào đúng?

  1. Mẫu nhãn hiệu phải được mô tả để làm rõ các yếu tố cấu thành của nhãn hiệu và ý nghĩa tổng thể của nhãn hiệu nếu có; nếu nhãn hiệu có từ, ngữ thuộc ngôn ngữ tượng hình thì từ, ngữ đó phải được phiên âm; nhãn hiệu có từ, ngữ bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt.
  2. Kích thước mẫu nhãn dán trên tờ khai không quá 80x80cm.

Câu hỏi 2: Chọn nhóm sản phẩm dịch vụ đăng ký độc quyền thế nào đúng?

Hàng hóa, dịch vụ nêu trong đơn đăng ký nhãn hiệu phải được xếp vào các nhóm phù hợp với bảng phân loại theo Thỏa ước Ni-xơ về phân loại quốc tế về hàng hóa và dịch vụ nhằm mục đích đăng ký nhãn hiệu, do cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp công bố.

Câu hỏi 3: Khai sai thông tin trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu có bị phạt không?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu là thủ tục hành chính nên bạn sẽ không bị phạt nếu khai sai thông tin trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên với mỗi yêu cầu sửa đổi từ cục SHTT bạn sẽ phải đóng khoản lệ phí tối thiểu 160.000đ khi nộp công văn sửa đổi tờ khai. Khai sai thông tin cũng có thể dẫn đến việc đăng ký nhãn hiệu bị thất lạc thông báo, công văn từ cục SHTT.

Câu hỏi 4: Phân nhóm sai trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu thì sao?

Nếu phân nhóm sai, chọn sản phẩm, dịch vụ không đúng nhóm đăng ký bạn sẽ phải nộp lệ phí tối thiểu 160.000đ kèm theo phải rút bỏ sản phẩm, dịch vụ trong đơn đăng ký.

Câu hỏi 5: Mô tả nhãn hiệu không chính xác, mô tả thiếu có sao không?

Cũng giống như hai nội dung trên bạn sẽ phải nộp công văn thay đổi lại nội dung mô tả mẫu nhãn hiệu và nộp lệ phí khoảng 160.000 cho việc sửa đổi.

Như vậy các lỗi sai sót trong khai tờ khi đăng ký nhãn hiệu sẽ làm cho chủ đơn mất nhiều chi phí sửa đổi.

Tại Luật Trí Nam với khoản phí dịch vụ chỉ 1.200.000đ bạn sẽ được chúng tôi sử dụng đại diện sở hữu công nghiệp để triển khai việc nộp tờ khai đăng ký nhãn hiệu. Với khoản phí này thì:

  1. Bạn được chúng tôi tra cứu đánh giá sự trùng lặp của nhãn hiệu trước khi triển khai nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Đây là công việc quan trọng giúp ích cho việc tăng khả năng được cục SHTT chấp nhận cấp GCN đăng ký nhãn hiệu độc quyền.
  2. Bạn được chúng tôi thay mặt thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký nhãn hiệu nên ko lo lắng việc thất lạc tài liệu, không lo lắng phải tìm hướng trả lời công văn từ cục SHTT và cũng không phải mất thêm khoản phí nào ngoài lệ phí nhà nước nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu ban đầu.

Quý khách hàng nếu thấy cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số  0934.345.745. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín của Luật Trí Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Tham khảo: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền