Tư vấn pháp luật đất đai uy tín

Luật Trí Nam - Luật sư tư vấn luật đất đai uy tín tại Hà Nội, nhận tư vấn tháo gỡ vướng mắc pháp lý về nhà đất, đại diện giải quyết tranh chấp đất đai nhanh và hiệu quả.

Tư vấn luật đất đai liên quan đến thuê đất sản xuất kinh doanh

Thủ tục thuê đất dự án để sản xuất kinh doanh luôn gắn với việc đăng ký đầu tư và trải qua nhiều cấp giải quyết. Luật Trí Nam với vai trò là Luật sư chuyên tư vấn đầu tư, và tư vấn pháp luật đất đai nên đảm bảo có đủ kinh nghiệm và năng lực tư vấn, triển khai các yêu cầu cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Trường hợp doanh nghiệp đã có đơn vị thực hiện thủ tục thuê đất, Luật Trí Nam nhận vai trò luật sư tư vấn triển khai dự án đảm bảo:

✔  Hợp pháp các chi phí doanh nghiệp chi trả trước thời điểm thuê đất

✔  Hoàn thiện hợp đồng, giấy tờ để đảm bảo việc vừa xây dựng nhà xưởng vừa hoàn thiện thủ tục thuê đất không trái pháp luật.

✔  Hỗ trợ rà soát các hợp đồng dịch vụ, hợp đồng tư vấn doanh nghiệp phải ký với các bên đối tác để hoàn thành thủ tục thuê đất.

Thông tin liên hệ Luật sư xin gọi 0904.588.557 - Luật sư Đào Sơn

Tư vấn luật đất đai liên quan đến mua bán nhà đất

✔  Đầu tư kinh doanh bất động sản là phương thức đầu tư phổ biến và hiệu quả trong thời gian gần đây. Việc mua bán đất nền, đất thổ cư sẽ phát sinh nhiều thỏa thuận, nhiều loại hợp đồng phải ký kết và soạn thảo. Luật Trí Nam nhận tư vấn các quy định chung để đảm bảo giá trị pháp lý của thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất ký kết. Song song đó là tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến tiền đặt cọc, liên quan đến quyền yêu cầu các bên thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng mua bán nhà đất đã ký kết.

✔  Ngoài ra đối với yêu cầu hỗ trợ giải quyết tranh chấp hợp đồng đặt chỗ, hợp đồng góp vốn đầu tư, hợp đồng mua bán căn hộ, hợp đồng mua bán nền đất mà khách hàng ký với các chủ đầu tư lớn Luật sư Trí Nam có nhận thực hiện nhưng luôn khuyến cáo khách hàng nên gửi thông tin hợp đồng cho Luật sư trước khi yêu cầu tư vấn. Bởi đối tác là các tập đoàn có đội ngũ pháp chế đông đảo, xây dựng chế định hợp đồng dựa trên kinh nghiệm tranh chấp qua nhiều dự án nên thường các điểm bất lợi sẽ thuộc về khách hàng. Nên muốn đàm phán có lợi, muốn tìm hướng khởi kiện thắng thì không thể chỉ dựa vào một vài chia sẻ vắn tắt mà Luật sư Trí Nam có thể hỗ trợ giải đáp ngay cho Quý vị được.

Tư vấn luật đất đai liên quan đến đặt cọc, bảo lãnh, thế chấp bằng quyền sử dụng đất

Trong quá trình giải quyết tranh chấp đặt cọc, bảo lãnh, thế chấp quyền sử dụng đất Luật sư Trí Nam nhận thấy nhiều vụ việc khi phát sinh tranh chấp khách hàng mới biết bị lừa. Ví dụ: Ông A cho Ông B vay tiền và thỏa thuận Ông B giao sổ đỏ lô đất XYZ cho Ông A cầm giữ để đảm bảo cho khoản vay trên. Tuy nhiên theo Bộ luật dân sự 2015 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không phải là tài sản nên thỏa thuận này chưa xác lập quan hệ thế chấp quyền sử dụng đất.

Luật Trí Nam nhận hỗ trợ giải đáp các quy định pháp luật cho khách hàng đảm bảo chi tiết và chính xác. Phương thức triển khai dịch vụ được luật sư thực hiện bao gồm:

Nhận soạn thảo thư tư vấn pháp luật đưa ra hướng giải quyết một tranh chấp cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

✔  Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng Luật Trí Nam hoặc địa điểm khách hàng chỉ định

✔  Dịch vụ đại diện đàm phán tranh chấp khởi kiện tranh chấp liên quan.

✔  Do vậy dù bên tranh chấp với Quý vị đơn thuần là cá nhân hay các tổ chức pháp lý mạnh như Ngân hàng, Quý khách hàng cần trợ giúp của Luật sư hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0904.588.557.

Tư vấn luật đất đai liên quan đến thừa kế di sản là nhà đất

Tranh chấp về thừa kế luôn ẩn chứa các mâu thuẫn gia đình nên cần phòng tránh dạng tranh chấp này trên thực tế. Cách hạn chế tốt nhất luôn là giúp các thành viên trong gia đình hiểu rõ: Theo quy định pháp luật thì việc phân chia thừa kế thế nào là đúng? Về phương diện đạo đức thì phân chia di sản thừa kế thế nào hợp lý? Nếu tranh chấp thừa kế diễn ra thì ai là người bất lợi, thiệt hại của các bên phải gánh chịu thế nào?

Với các luật sư dày kinh nghiệm giải quyết tranh chấp thừa kế, chúng tôi luôn linh hoạt trong việc áp dụng luật để giúp khách hàng nhanh chòng giải quyết được tranh chấp về thừa kế, phòng tránh các mâu thuẫn gia đình không đáng có.

Tư vấn giải quyết tranh chấp mua bán nhà đất, thuê đất theo hợp đồng

Đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng về nhà đất là dịch vụ pháp lý nổi bật của công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi không dám nhận là các luật sư giỏi nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo với vai trò luật sư bào chữa chúng tôi sẽ thực hiện công việc tận tâm nhất, hiệu quả nhất cho thân chủ khi được mời. Với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết tranh chấp tại Tòa án, Trọng tài Luật Trí Nam hy vọng sẽ được Quý khách hàng lựa chọn là đơn vị trợ giúp pháp lý trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!

Tin Quảng Cáo

Quảng Cáo Hiệu lực của giấy vay nợ viết tay

Giấy vay tiền viết tay có giá trị không? Tư vấn xác định hiệu lực của giấy vay nợ cá nhân viết tay chính xác

Quảng Cáo Cách viết đơn xin ly hôn chính xác

Viết đơn xin ly hôn như thế nào đúng? Tải mẫu đơn ly hôn mới nhất và hướng dẫn cách viết đơn ly hôn của luật sư

Quảng Cáo Độ tuổi lao động và độ tuổi nghỉ hưu

Hướng dẫn cách định độ tuổi lao động và độ tuổi nghỉ hưu theo Luật lao động mới của từng công việc cụ thể

Quảng Cáo Điều kiện được mua bán đất nông nghiệp

Có được mua bán đất trồng lúa trồng rừng và đất vườn ao không? Tư vấn điều kiện chuyển nhượng đất nông nghiệp hợp pháp

Quảng Cáo Mẫu di chúc và cách lập di chúc hợp pháp

Viết gi chúc như thế nào đúng? Tải mẫu di chúc mới nhất và hướng dẫn cách lập di chúc hợp pháp của luật sư Trí Nam

Quảng Cáo Hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam (VSIC)

Tra cứu mã ngành chính xác với hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam VSIC 2018 mới nhất ban hành theo quyết định 27/2018/QĐ-TTg

+ Mẫu đơn khởi kiện tranh chấp đất đai và thủ tục khởi kiện đòi đất

Tranh chấp đất đai sử dụng mẫu đơn khởi kiện nào cho đúng? Hồ sơ khởi kiện tranh chấp đất đai cần những tài liệu gì?Luật sư Trí Nam hướng dẫn cách viết đơn khởi kiện tranh chấp đất đai để Quý khách hàng tham khảo.

04/03/2021231

+ Kinh nghiệm mua nhà đất đang thế chấp ngân hàng tránh rủi ro

Nhà đất đang thế chấp không được quyền chuyển nhượng vậy nên khi mua bán nhà đất đang thế chấp người mua phải tuân thủ quy trình chuẩn để hạn chế rủi ro từ việc giao tiền xong mà hợp đồng mua bán nhà đất vô hiệu. Luật sư Trí Nam chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất đang thế chấp ngân hàng để mọi người tham khảo.

25/02/2021325

+ Thay đổi thông tin chủ đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Các bước thủ tục thay đổi thông tin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như thế nào? Luật sư Trí Nam tư vấn quy định về thay đổi thông tin chủ đất trên sổ đỏ và quy trình thay đổi thông tin GCN quyền sử đụng dất để quý khách hàng tham khảo.

25/02/2021585

+ Cách tính thuế, lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất hiện nay

Thuế, lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất là khoản phí phải nộp khi xác lập việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà. Theo quy định hiện hành cách tính thuế, lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất được quy định như sau:

25/02/2021813

+ Quy định về mua bán, sang nhượng đất nông nghiệp cho người nơi khác

Quy định về mua bán đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân cho cá nhân, tổ chức khác được ghi nhận cụ thể trong luật đất đai 2013. Cùng Luật sư Trí Nam làm rõ việc “có được bán đất nông nghiệp cho cá nhân, tổ chức ở địa phương khác không?”

25/02/20212412

+ Điều kiện được sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Quyền sử dụng đất được phép thực hiện thủ tục sang tên khi đáp ứng những điều kiện gì? Luật sư Trí Nam tư vấn quy định về sang tên quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) và các trường hợp không được sang tên GCN quyền sử dụng đất để quý vị tham khảo.

19/02/2021136

+ Điều kiện được thế chấp quyền sử dụng đất

Thế chấp quyền sử dụng đất là một biện pháp bảo đảm trong giao dịch dân sự khá phổ biến. Luật sư Trí Nam tư vấn điều kiện được thế chấp và nhận thế chấp quyền sử dụng đất và các trường hợp không được thế chấp sổ đỏ để quý khách hàng tham khảo.

19/02/202170

+ Mua bán nhà đất tại văn phòng công chứng tư nhân có an toàn không?

Luật sư Trí Nam chia sẻ quy định về thẩm quyền công chứng hợp đồng, giao dịch của văn phòng công chứng tư nhân để mọi người hiểu rõ giá trị pháp lý của hợp đồng mua bán nhà đất công chứng tại các văn phòng công chứng tư nhân.

13/01/2021853

+ Các khoản lệ phí và mức thuế phải nộp khi mua bán nhà đất

Phí sang tên sổ đỏ khi mua bán nhà đất bao gồm 03 loại: (i) Một là phí công chứng hợp đồng chuyển nhượng nhà đất; (ii) Hai là lệ phí trước bạ sang tên sổ đỏ; (iii) Ba là thuế TNCN từ việc mua bán nhà đất. Luật Trí Nam chia sẻ mức thuế và các khoản lệ phí phải nộp khi sang tên sổ đỏ để Quý khách hàng tham khảo.

13/01/2021235

+ Mẫu hợp đồng chuyển nhượng nhà đất và tranh chấp hợp đồng mua bán nhà đất

Luật Trí Nam chuyên tư vấn mua bán nhà đất và thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ sau khi công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà. Chúng tôi nhận tư vấn lập hợp đồng mua bán nhà đất viết tay khi điều kiện công chứng, chứng thực hợp đồng chuyển nhượng nhà đất không thể thực hiện mà khách hàng vẫn muốn giao kết mua bán.

13/01/2021792
Báo giá dịch vụ: 0934345745
Tư vấn luật qua điện thoại: 19006196