Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng kho bãi mới nhất

9:36 PM GMT+7, Thứ hai, 06/07/2020
43880

Hợp đồng thuê nhà xưởng năm 2020 chịu sự điều chỉnh của nhiều quy định pháp luật chuyên ngành nên thuộc dạng hợp đồng kinh tế phức tạp. Luật sư Trí Nam chia sẻ mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, thuê kho bãi sử dụng trong kinh doanh để quý khách hàng tham khảo.

Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng thuê nhà xưởng

1. Hợp đồng được ký dựa trên sự tự nguyện của các bên và người thay mặt tổ chức ký hợp đồng có đủ thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

2. Nhà xưởng thuộc đối tượng được cho thuê theo luật đất đai 2014.

3. Hợp đồng được lập thành văn bản và có các điều khoản thỏa thuận không trái quy định của luật kinh doanh bất động sản 2014 và Bộ luật dân sự 2015.

4. Thời hạn thuê phù hợp với thời hạn sử dụng nhà xưởng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

>> Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng mới nhất

Khách hàng yêu cầu Luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng thuê nhà xưởng, kho bãi được giải đáp đầy đủ, chi tiết quy định pháp luật điều chỉnh hợp đồng thuê nhà xưởng. Với kinh nghiệm dày dặn, luật sư căn cứ trên thực tế triển khai việc thuê nhà xưởng để xác lập các điều khoản hợp đồng phù hợp bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho thân chủ khi giao kết hợp đồng thuê. Mức giá soạn thảo hợp đồng chỉ từ 1.500.000VND/01 hợp đồng với thời gian soạn thảo nhanh, không hạn chế số lần chỉnh sửa là một trong các ưu điểm nổi bật trong dịch vụ soạn thảo hợp đồng Luật Trí Nam cung cấp.

Tư vấn sửa đổi hợp đồng thuê nhà đúng luật

Soạn thảo hợp đồng thuê nhà xưởng gọi 0934.345.745

Điều kiện được phép cho thuê nhà xưởng theo quy định mới

1. Công ty cho thuê nhà xưởng có ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh bất động sản.

2. Nhà xưởng xây dựng trên đất thuê được cấp giấy chứng nhận đầu tư phải có mục tiêu cho thuê lại nhà xưởng dư thừa hoặc có quyết định của UBND tỉnh về việc doanh nghiệp được phép cho thuê lại nhà xưởng dư thừa.

3. Nhà xưởng đã hoàn thành thủ tục xây dựng và có biên bản hoàn công có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Công ty cho thuê nhà xưởng đã ghi nhận tài sản trên đất vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trường hợp của bạn khi tìm nhà xưởng để thuê bạn còn quan tâm thêm những vấn đề gì? Luật sư Trí Nam nhận tư vấn hỗ trợ kiểm tra nội dung hợp đồng thuê nhà xưởng và giấy tờ nhà xưởng khi gửi yêu cầu qua tổng đài tư vấn pháp luật online 19006196

Xem thêm về:  Hợp đồng thuê nhà 2020  |  Thành lập doanh nghiệp mới | Thành lập hộ kinh doanh