Đặt văn phòng giao dịch ở đâu?

Khi tìm địa điểm làm văn phòng giao dịch, đương nhiên chủ doanh nghiệp mới tìm địa điểm rẻ, nhưng lại phù hợp và thuận tiện cho giao dịch vì vậy luật Trí Nam chia sẻ những đặc điểm của từng địa bàn để doanh nghiệp tỉnh ngoài nắm bắt.

  • Địa bàn tập trung nhiều công ty vốn đầu tư nước ngoài từ Châu Âu thuộc quận Hoàn Kiếm và quận Ba Đình
  • Địa bàn tập trung nhiều công ty vốn đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc, Nhật Bản thuộc quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy.
  • Địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp Việt Nam thuộc quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông.

Mô hình cho thuê văn phòng tại Hà Nội cũng đa dạng như thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên để thuê các văn phòng ảo tốt và giá hợp lý thì địa bàn quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm luôn là ưu tiên số một bởi ở đây tập chung đến 60% các tòa nhà cho thuê văn phòng ảo.

Kinh nghiệm mở chi nhánh công ty, văn phòng giao dịch tại Hà Nội bạn cần biết

Với vai trò đơn vị chuyên dịch vụ thành lập chi nhánh uy tín tại Hà Nội, Luật Trí Nam chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích về thủ tục thành lập chi nhánh

✔  Chọn địa chỉ mở chi nhánh, văn phòng giao dịch

Địa chỉ chi nhánh, văn phòng giao dịch được phép đặt tại nhà dân, tòa nhà có chức năng văn phòng và thương mại bao gồm cả các sàn thương mại trong các trung tâm thương mại. Địa chỉ chi nhánh ngoài thuận tiện cho giao dịch còn là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc quản lý thuế chi nhánh nên doanh nghiệp cũng cần lưu ý.

Tham khảo: Cách chọn địa chỉ đăng ký công ty

✔  Thời gian thực hiện thủ tục lập chi nhánh, văn phòng giao dịch

Theo Luật doanh nghiệp 2020 thì thời gian thực hiện thủ tục đăng ký chi nhánh, văn phòng giao dịch chỉ 5 – 7 ngày trên thực tế. Trong đó:

  • Được phép lập văn phòng giao dịch, kho chứa hàng, xưởng sản xuất khác tỉnh, thành phố so với tỉnh, thành phố đặt trụ sở doanh nghiệp. Do đó công ty ở thành phố Hồ Chí Minh được lập văn phòng giao dịch tại Hà Nội.
  • Công ty vốn đầu tư nước ngoài được thành lập chi nhánh tại Hà Nội mà không nhất thiết phải thực hiện thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
  • Chi nhánh được thành lập có thể lựa chọn hình thức hoạch toán phụ thuộc hoặc độc lập trong quá trình kinh doanh.

Tham khảo: Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn mở văn phòng giao dịch công ty tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận dịch vụ trọn gói thành lập chi nhánh, văn phòng giao dịch cho doanh nghiệp các tỉnh tại Hà Nội. Dịch vụ pháp lý của Luật Trí Nam có rất nhiều điểm nổi bật để khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng, trong đó bao gồm:

✔  Chúng tôi là công ty Luật có chức năng tư vấn thuế, kế toán nên am hiểm và tư vấn đầy đủ cho khách hàng các yêu cầu liên quan đến thuế, kế toán khi thành lập chi nhánh.

Ví dụ: Thành lập chi nhánh để đăng ký ô tô, thành lập chi nhánh để hợp thức hóa bất động sản mua đầu tư,...

✔  Dịch vụ thành lập chi nhánh được triển khai nhanh với mức phí chỉ: (i) 900.000đ trọn gói cho việc lập văn phòng giao dịch công ty; (ii) Chỉ từ 1.200.000đ trọn gói cho việc lập chi nhánh.

Mọi yêu cầu báo giá dịch vụ lập chi nhánh, văn phòng giao dịch Quý khách hàng hãy gọi tới số 0934.345.7450934.345.755 để được tư vấn. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong công việc.

Tham khảo: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội