Dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh tại Hà Nội

Luật Trí Nam chuyên Dịch vụ Đăng ký doanh nghiệp - Đăng ký hộ kinh doanh cá thể cho khách hàng tại Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn đăng ký kinh doanh, dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh với mức phí tốt nhất là sự lựa chọn hợp lý cho Quý khách hàng đang cần làm giấy phép kinh doanh.

Chi phí Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói

GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TRỌN GÓI KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO! 

✔ Chi phí làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể

Nội dung công việc Thời gian và chi phí

Làm giấy phép hộ kinh doanh cá thể

✔ Tư vấn lựa chọn thông tin hộ kinh doanh cần đăng ký: tên hộ kinh doanh, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thông tin chủ hộ kinh doanh. 

✔ Soạn thảo hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh

✔ Thay mặt theo ủy quyền của KH thực hiện toàn bộ thủ tục và bàn giao kết quả tận tay khách hàng. 

1.000.000đ - 1.200.000đ

 thời gian 5 - 7 ngày

Thay đổi giấy phép hộ kinh doanh cá thể

Cấp lại giấy phép hộ kinh doanh cá thể

1.000.000đ 

thời gian 5 - 7 ngày

Làm giấy phép con cho Hộ kinh doanh cá thể Thỏa thuận


✔ Chi phí đăng ký doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ nhanh đăng ký hộ kinh doanh trong 1 – 3 ngày, thành lập hộ kinh doanh đồng thời với đăng ký mã số thuế và xin các giấy phép con quý vị vui lòng liên hệ 0934.345.745 để được báo giá.

Nội dung công việc Thời gian và chi phí

Đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói

✔ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + mã số thuế 
✔ Khắc 01 con dấu công ty loại đẹp và thông báo mẫu dấu;
✔ Công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia;
✔ Bàn giao hồ sơ thành lập gốc để doanh nghiệp lưu tại văn phòng;
✔ Hồ sơ lưu nội bộ sau khi thành lập: điều lệ, danh sách thành viên/cổ đông sáng lập;
✔ Hướng dẫn các thủ tục cần làm sau thành lập chi tiết bằng văn bản để chủ doanh nghiệp hiểu rõ quy định pháp luật và các bước triển khai khi đưa doanh nghiệp vào hoạt động;
✔ Tư vấn quy trình bảo hộ thương hiệu, và xây dựng cơ chế phòng tránh sự xâm phạm thương hiệu doanh nghiệp khi quý khách có nhu cầu.
✔ Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tại một số ngân hàng TN có liên kết khách hàng không cần đi mở tài khoản: Vietcombank, Vpbank, HD bank, MB bank, ACB, Standard Charter bank…

1.000.000đ 

Thời gian 7 - 8 ngày

Tham khảo thêm các gói : Dịch vụ thành lập công ty

Đối với các yêu cầu (i) Làm nhanh thủ tục đăng ký thành lập công ty trong 1 – 3 ngày, (ii) Thành lập công ty trọn gói cả phí thuê văn phòng ảo, (iii) Thành lập công ty trọn gói cả xin giấy phép con, (iv) thành lập công ty tại Bắc Ninh, Hưng Yên quý vị vui lòng liên hệ 0934.345.745 để được báo giá.

Quy định mới về đăng ký hộ kinh doanh cá thể năm 2021

Căn cứ theo Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp, người đăng ký hộ kinh doanh cần biết những điểm mới quan trọng trong quy định về hộ kinh doanh cá thể

✔ Hộ kinh doanh cá thể được triển khai kinh doanh tại nhiều địa điểm

Thay thế cho quy định cũ hộ kinh doanh “chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm”, khoản 2 Điều 86 Nghị định 01/2021/NĐ-CP đã chính thức cho phép hộ kinh doanh hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm, cụ thể: “2. Một hộ kinh doanh có thể hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm nhưng phải chọn một địa điểm để đăng ký trụ sở hộ kinh doanh và phải thông báo cho Cơ quan quản lý thuế, cơ quan quản lý thị trường nơi tiến hành hoạt động kinh doanh đối với các địa điểm kinh doanh còn lại." Theo quy định mới này thì chủ hộ kinh doanh có quyền triển khai kinh doanh tại nhiều địa điểm, nhiều địa chỉ. Khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể chủ hộ lựa chọn một địa điểm để đặt trụ sở hộ kinh doanh, các địa điểm còn lại thì đăng ký với cơ quan quản lý thuế sau khi hộ kinh doanh được thành lập.

✔ Thuê hoặc ủy quyền cho cá nhân khác quản lý hoạt động kinh doanh

Theo quy định cũ, chủ hộ kinh doanh muốn chuyển giao quyền quản lý cho người khác thường gặp khó khăn do không có thủ tục thay đổi chủ hộ kinh doanh, cũng không được thuê người khác điều hành hộ kinh doanh. Quy định mới tại khoản 3 Điều 81 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, chủ hộ kinh doanh có thể thuê người khác quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh đã giải quyết toán bộ vướng mắc này cho các hộ kinh doanh cá thể. Quý vị lưu ý, chủ hộ kinh doanh, các thành viên hộ gia đình tham gia đăng ký hộ kinh doanh vẫn chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác phát sinh từ hoạt động kinh doanh.

✔ Bỏ hạn chế số lượng lao động tối đa được đăng ký sử dụng

Hạn chế sử dụng dưới 10 lao động của quy định cũ là một điểm trừ lớn cho mô hình kinh doanh hộ cá thể. Tuy nhiên hạn chế này đã không được ghi nhận trong nghị định 01 đã nêu. Như vậy đã không còn hạn chế về số lượng lao động tối đa được sử dụng khi kinh doanh hộ cá thể, nó giúp cho chủ hộ có thể tự do quyết định quy mô và phạm vi kinh doanh của mình.

Làm giấy phép kinh doanh cần chuẩn bị tài liệu gì?

✔  Hồ sơ đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể:

 • Chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp Bản sao công chứng CMTND/ hộ chiếu/ Căn cước công dân của các chủ hộ kinh doanh. Đối với trường hợp sử dụng hộ chiếu, CCCD, hoặc CMTND mới chủ hộ sẽ cần kê khai thông tin về số CMTND cũ (Nếu có).
 • Chủ hộ cần cung cấp hợp đồng thuê nhà, mượn nhà làm nơi đặt địa chỉ hộ kinh doanh và một số quận huyện sẽ yêu cầu thêm Bảo sao công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

✔  Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp:

Điều 19 Luật doanh nghiệp 2020 quy định chủ doanh nghiệp sẽ cần cung cấp các tài liệu sau khi thành lập doanh nghiệp

 • Bản sao CMTND/ hộ chiếu/ Căn cước công dân đối với cá nhân, bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ Giấy phép hoạt động đối với tổ chức
 • Các thông tin cần có để thành lập doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều  lệ, thông tin thành viên/cổ đông, người đại diện pháp luật.
 • Giấy tờ về trụ sở công ty nếu đặt địa điểm tại các tòa nhà cao tầng hỗn hợp.

Toàn bộ các biểu mẫu trong hồ sơ đăng ký kinh doanh khác sẽ do Luật Trí Nam soạn thảo, Quý khách hàng sẽ chỉ cần kiểm tra thông tin và ký hồ sơ giao cho chúng tôi. Quy trình soạn thảo hồ sơ luôn rất nhanh, chính xác hồ sơ không ký đi ký lại nhiều lần, theo dõi việc xử lý hồ sơ bàn giao kết quả tận tay Khách hàng.

Liên hệ dịch vụ đăng ký kinh doanh gọi  0934.345.745

Giấy đăng ký kinh doanh quan trọng và cần thiết như thế nào?

Bạn cần xin giấy đăng ký kinh doanh để bắt đầu kinh doanh.Hiểu về hộ kinh doanh cá thể là gì, doanh nghiệp là gì thì chắc ai cũng biết, ở đây chúng tôi làm rõ thêm về giá trị của giấy đăng ký kinh doanh với các chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, đánh giá pháp lý về giá trị của giấy đăng ký kinh doanh trong kinh doanh theo 2 góc độ:

✔  Thứ nhất là về thông tin: Giấy đăng ký kinh doanh là văn bản ghi lại những thông tin về đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp do cơ quan đăng ký kinh doanh cấp. Do đó chủ doanh nghiệp có quyền lựa chọn thông tin theo mình mong muốn để được cấp một giấy đăng ký kinh doanh ưng ý.

✔  Thứ hai là về pháp lý: Giấy phép kinh doanh là một trong các giấy tờ pháp lý của tổ chức được Luật doanh nghiệp 2020 quy định tại mục 17 Điều 4. Do đó nó chính là giấy tờ được sử dụng để xuất trình cho cơ quan chức năng, xuất trình trong giao dịch dân sự, thực hiện các thủ tục hành chính.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói

1. Chúng tôi là đơn vị uy tín, 15 năm kinh nghiệm nên dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn

2. Quy trình tư vấn đăng ký hộ kinh doanh cá thể thuận tiện

✔  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

✔  Bước 2: Tư vấn cụ thể từng nội dung đăng ký hộ kinh doanh: Tên hộ kinh doanh, địa chỉ, ngành nghề, vốn đăng ký kinh doanh, người đứng chủ hộ kinh doanh.

✔  Bước 3: Lập và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ.

✔  Bước 4: Nộp và theo dõi hồ sơ online, nộp hồ sơ trực tiếp tại các UBND quận theo ủy quyền của khách hàng.

✔  Bước 5: Nhận kết quả và bàn giao kết quả đăng ký hộ kinh doanh cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình thực hiện thủ tục được thực hiện dưới sự ủy quyền của khách hàng cho chúng tôi.

3. Chúng tôi nhận trọn gói các dịch vụ giấy phép con mà hộ kinh doanh cần xin.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói

Luật Trí Nam luôn tận tâm thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng khi thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn việc đăng ký kinh doanh đủ, đúng và phù hợp sẽ giúp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh. Ngoài luôn giữa chữ TÍN là tiêu chí hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi còn đảm bảo các tiện ích dưới đây cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý:

✔  Tư vấn tất cả những thủ tục, giấy tờ cần thiết và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến Luật và thuế dành cho Hộ kinh doanh, doanh nghiệp;

✔  Soạn thảo bộ hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp nhanh cho quý khách hàng đúng quy định pháp luật;

✔  Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

✔  Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng toàn bộ các thắc mắc về pháp lý trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

✔  Luật Trí Nam có kinh nghiệm trong việc xin cấp giấy phép con cho những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vì vậy khi Quý vị đăng ký kinh doanh nhà hàng ăn uống, đăng ký kinh doanh bất động sản, đăng ký kinh doanh dạy ngoại ngữ,... hay bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào chúng tôi đều đảm bảo tư vấn đầy đủ, chính xác.

Chúng tôi tự tin đưa ra những tư vấn pháp lý đồng hành gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm đảm bảo cho Hộ kinh doanh, doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG LUẬT – AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM 

Địa chỉ: tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

ĐT liên hệ: 0934.345.745 - 0934.345.755

Tin Quảng Cáo

+ Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Hà Nội trọn gói 900.000đ

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cần lưu ý những vấn đề nào?

 • Nhu cầu thành lập chi nhánh của công ty 
 • Người quản lý và đứng đầu chi nhánh
 • Lĩnh vực hoạt động và điều kiện kinh doanh cần có.
 • Lựa chọn hình thức hoạch toán thuế, kế toán của chi nhánh.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIÚP QUÝ VỊ HOÀN THÀNH NHANH THỦ TỤC VÀ NẮM CHI TIẾT CÁC QUY ĐỊNH CẦN THIẾT! GỌI 0934.345.745 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

29/09/20211845

+ Chi nhánh hoạch toán độc lập hoạt động khác hoạch toán phụ thuộc thế nào

Công ty nên thành lập chi nhánh hoạch toán độc lập hay phụ thuộc? Sự khác biệt giữa các hình thức hoạt toán chi nhánh theo quy định mới? Luật sư Trí Nam tư vấn phân biệt khi lựa chọn hình thức hoạch toán của chi nhánh để quý khách hàng tham khảo.

15/08/20211163

+ Thủ tục tăng vốn điều lệ công ty cổ phần chính xác

Thủ tục tăng vốn điều lệ công ty cổ phần gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Công ty xác định tổng giá trị cổ phần sẽ phát hành để tăng vốn và hình thức phát hành cổ phần
 2. Bước 2: Thực hiện việc thông qua quyết định phát hành thêm cổ phần để tăng vốn điều lệ.
 3. Bước 3: Ghi nhận kết quả chào bán cổ phần khi kết thúc thời gian chào bán.
 4. Bước 4: Thực hiện thủ tục xin cấp GCN đăng ký doanh nghiệp do thay đổi vốn điều lệ
 5. Bước 5: Cấp giấy chứng nhận cổ phần cho cổ đông theo đúng số cổ phần sở hữu

Luật Trí Nam nhận dịch vụ thực hiện thủ tục tăng vốn điều lệ công ty cổ phần uy tín, quý vị cần báo giá gọi ngay 0934.345.745 để được hỗ trợ.

25/07/2021274

+ Thủ tục xin rút vốn của cổ đông công ty cổ phần thế nào?

Việc cổ đông rút vốn khỏi công ty cổ phần là một hệ quả tất yếu khi mà giữa các cổ đông nảy sinh tranh chấp? Vậy xử lý yêu cầu rút vốn của cổ đông như thế nào đúng? Quý vị liên hệ ngay Luật Trí Nam theo số 0934.345.745 để được báo giá dịch vụ. Chúng tôi nhận đại diện giải quyết tranh chấp nội bộ cho doanh nghiệp về xử lý yêu cầu rút vốn của cổ đông đảm bảo uy tín, chính xác.

25/07/2021216

+ Cách Đặt tên chi nhánh - Đặt tên địa điểm kinh doanh đúng quy định

Luật Trí Nam chuyên dịch vụ đăng ký chi nhánh, VPDD, địa điểm kinh doanh uy tín tại Hà Nội: (i) Giá trọn gói chỉ từ 700.000đ; (ii) Thời gian chỉ 5 – 7 ngày (iii) Giao dịch trực tiếp. Quý khách hàng cần thành chi nhánh tại Hà Nội gọi ngay 0934.345.745.

Nội dung dưới đây chúng tôi chia sẻ cách đặt tên chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh chính xác quy định mới nhất để Quý doanh nghiệp tham khảo.

04/07/2021560

+ Các bước thủ tục giải thể công ty nhanh

Chia sẻ với Luật Trí Nam nhiều doanh nghiệp lo lắng khi giải thể doanh nghiệp sẽ:

✔ Phát sinh nhiều khoản phạt do quá trình hoạt động không làm kế toán chuẩn.

✔ Quá trình giải thể có quá nhiều công việc cần làm nên sẽ mất nhiều thời gian.

✔ Chủ doanh nghiệp không muốn mất thêm quá nhiều chi phí để giải thể công ty.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI SẼ GIÚP BẠN BỎ QUA CÁC NỖI LO NÀY, XIN GỌI 0934.345.745 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ngoài ra, luật sư Trí Nam chia sẻ thêm các hướng dẫn thủ tục giải thể doanh nghiệp chi tiết trong nội dung dưới đây để quý vị tham khảo.

03/07/20215125

+ Sở hữu bao nhiêu % cổ phần để giành quyền kiểm soát công ty?

Trong công ty cổ phần thì cổ đông nắm quyền chi phối doanh nghiệp khi sở hữu tối thiểu bao nhiêu % cổ phần. Luật sư Trí Nam xin chia sẻ nhanh quy định về quyền quyết định trong công ty cổ phần dựa trên số cổ phần sở hữu của cổ đông, nhóm cổ đông để quý khách hàng tham khảo.

25/06/20211029

+ Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể giá rẻ

Hơn 15 năm triển khai dịch vụ đăng ký kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu và tận tâm đưa ra những giải pháp tư vấn giải quyết hiệu quả các vấn đề của thương nhân khởi nghiệp, nhanh chóng hoàn thiện giấy phép để kinh doanh quý khách không cần đi lại. Dịch vụ hỗ trợ sau thành lập tư vấn mở rộng chuyên sâu từng lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, tạo ra bước khởi đầu suôn sẻ thuận lợi cho các thương nhân yên tâm kinh doanh. 

23/06/20211290

+ Thủ tục đăng ký kinh doanh online

Muốn đăng ký giấy phép kinh doanh online sẽ cần thực hiện những thủ tục gì? Luật Trí Nam hướng dẫn thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh online đối với doanh nghiệp để Quý khách hàng tham khảo. Các yêu cầu hỗ trợ tư vấn đăng ký hộ kinh doanh online qua mạng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp.

14/04/20211802

+ Điều cần biết khi chuẩn bị làm giấy phép hộ kinh doanh cá thể

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi làm giấy phép kinh doanh hộ gia đình theo quy định mới năm 2021. Thủ tục làm giấy phép hộ kinh doanh cá thể không khó tuy nhiên chủ hộ kinh doanh sẽ phải hiểu và nắm bắt các quy định về điều kiện kinh doanh theo mô hình hộ kinh doanh cá thể để có lựa chọn đúng nhất.

02/04/2021518