Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty

9:12 PM GMT+7, Thứ hai, 23/04/2018
46501

Luật Trí Nam nhận thành lập công ty giá rẻ trọn gói, cung cấp những tư vấn đầy đủ về các quy định mới của luật doanh nghiệp 2014, thủ tục thuế sau thành lập, hướng dẫn cách khai thuế online và thông báo phát hành hóa đơn đặt in nhanh. Chi phí trọn gói các thủ tục thành lập công ty được luật sư đưa ra chỉ từ 1.300.000đ dựa theo mức thời gian hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp mà khách hàng mong muốn. 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp được luật sư tư vấn lựa chọn nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH để phù hợp với mô hình hợp tác kinh doanh của bạn đồng thời xây dựng bộ ngành nghề kinh doanh đầy đủ tiện cho việc mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Theo quy định hiện nay khi thành lập doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm các nội dung: Loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật, danh sách thành viên nếu là công ty TNHH 2 tv, chủ sở hữu nếu là công ty TNHH 1tv. Các thông tin khác như danh sách cổ đông sáng lập và ngành nghề kinh doanh của mỗi công ty sẽ được đăng tải trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Để được tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp quý khách vui lòng gọi cho công ty luật Trí Nam theo số 0934.345.745 hoặc 024.62928699 quý vị vui lòng tham khảo báo giá thành lập công ty theo nội dung dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để lấy báo giá và tư vấn. 

Thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi không phải lên Sở lần nào, toàn bộ thủ tục chúng tôi thực hiện trọn gói và giao kết quả tận tay khách hàng! 

Gói dịch vụ

Nội dung công việc

Thời gian

Gói cơ bản 

1.300.000 VND

Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp

- Tư vấn các nội dung trước khi thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, thành viên/cổ đông và tỷ lệ góp vốn.

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế.

- Con dấu công ty (dấu liền mực).

- Thông báo sử dụng dấu công ty theo luật doanh nghiệp mới 2014;.

- Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia (Khách hàng trả phí nhà nước 300K)

- Hướng dẫn thủ tục thuế sau thành lập, các bước thủ tục mua hóa đơn, hướng dẫn chuẩn bị địa điểm để kiểm tra, chữ ký số giá ưu đãi.

- Sau 7-10 

ngày làm việc có GCNĐKDN, đăng bố cáo TL

- Sau 01 ngày làm việc tiếp theo có con dấu công ty và thông báo sử dụng con dấu.

Gói tiện ích

2.500.000 VND

Giao dịch tận nơi

- Tư vấn các nội dung trước khi thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, thành viên/cổ đông và tỷ lệ góp vốn....

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế;

- Con dấu công ty (dấu liền mực);

- Thông báo sử dụng dấu công ty theo luật doanh nghiệp mới 2014;

- Soạn thảo điều lệ công ty, đóng quyển cho KH mở TK ngân hàng;

- Tặng 1 dấu chức danh người đại diện theo pháp luật.

- Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia (Đã bao gồm phí nhà nước 300k).

- Hỗ trợ soạn thảo văn bản mở tài khoản ngân hàng;

- Soạn thảo mẫu đăng ký dùng hóa đơn đặt in;

- Hướng dẫn thủ tục thuế sau thành lập, các bước thủ tục phát hành hóa đơn, hướng dẫn chuẩn bị địa điểm để kiểm tra;

- Lập sổ thành viên/cổ đông và văn bản lưu nội bộ sau thành lập theo yêu cầu khách hàng. 

- Hướng dẫn kê khai thuế ban đầu đi kèm với mua chữ ký số với giá chiết khấu cao; (35-40% giá niêm yết nhà cung cấp)

(Quý khách lựa chọn gói này bao gồm mọi thủ tục cần thực hiện ban đầu cho chủ doanh nghiệp: thành lập công ty thời gian ngắn, hồ sơ mở tài khoản NH, hỗ trợ 1 số thủ tục thuế ban đầu) 

- Sau 5- 6

ngày làm việc có GCNĐKDN, đăng bố cáo TL

- Sau 01 ngày làm việc tiếp theo có con dấu công ty và thông báo sử dụng con dấu.

Gói siêu tốc

GIÁ THỎA THUẬN

- Giao dịch tận nơi;

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế;

- Con dấu công ty (dấu liền mực);

- Thông báo sử dụng dấu công ty theo luật doanh nghiệp mới 2015;

- Soạn thảo điều lệ công ty đóng quyển cho KH mở TK ngân hàng, hồ sơ mở TK ngân hàng;

- Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua hóa đơn, hướng dẫn chuẩn bị địa điểm để kiểm tra;

- Hỗ trợ tư vấn thuế ban đầu

- Tặng 1 dấu chức danh người đại diện theo pháp luật.

- Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia (Đã bao gồm phí nhà nước 300k).

- Sau 01-03

 ngày làm việc có GCNĐKDN

- Sau 01 ngày 

làm việc tiếp theo có con dấu công ty

Ngoài các gói dịch vụ công ty đã niêm yết, công ty luật Trí Nam nhận triển khai thực hiện thủ tục thiết lập ban đầu trọn gói bao gồm cả thủ tục đặt in hóa đơn phát hành hóa đơn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Lựa chọn lập công ty cổ phần hay công ty TNHH?

1. Khác nhau về cơ chế quản lý thông tin thành viên, cổ đông

Phòng đăng ký kinh doanh có chức năng quản lý thông tin và số cổ phần của cổ đông sáng lập công ty cổ phần, do vậy sau khi thành lập doanh nghiệp sẽ được cấp giấy xác nhận thông tin cổ đông sáng lập. Sau thời điểm này mọi việc tiếp nhận cổ đông mới, chuyển nhượng cổ phần đều không thể hiện thông tin cổ đông mới trên các giấy tờ Phòng ĐKKD cấp.

Trong khi đó công ty TNHH hai thành viên trở lên thì thông tin thành viên luôn xuất hiện trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đây là điểm mà người đăng ký doanh nghiệp cần lưu ý nếu có tên trên đăng ký doanh nghiệp là một lợi thế trong quá trình maketing sản phẩm, dịch vụ cảu doanh nghiệp.

2. Khác nhau về hình thức huy động vốn

Việc công ty cổ phần có nhiều loại cổ phần và được quyền phát hành cổ phần riêng lẻ, cổ phiếu giúp cho trong quá trình hoạt động vốn công ty sẽ linh hoạt hơn công ty TNHH. Tuy nhiên vận dụng được lợi thế này trong kinh doanh thì thường chỉ các công ty lớn tận dụng được còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ không quan tâm nhiều đến quy định nói trên.

3. Khác nhau về số lượng thành viên, cổ đông

Việc công ty TNHH giới hạn số lượng thành viên không quá 50 có nhiều bất cập trong việc mở rộng quy mô công ty sau này, hoặc một số phương án các doanh nghiệp đưa ra là cho công nhân viên, đối tác góp vốn để cùng hợp sức thúc đẩy công ty là không thực hiện được. Công ty cổ phần thì không giới hạn số lượng cổ đông.

4. Khác nhau về cơ chế quản lý chuyển nhượng vốn:

Công ty cổ phần sau 3 năm cổ đông sáng lập tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác không cần thông qua các cổ đông khác -> mô hình lớn tạo sự linh động trong đầu tư kinh doanh.

Công ty TNHH thành viên chuyển nhượng vốn cho người khác luôn phải thông qua hội đồng thành viên -> quản lý mô hình nhỏ chặt chẽ.

Mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành công ty cổ phần, công ty TNHH

Luật doanh nghiệp 2014 không quy định mức vốn điều lệ thấp nhất khi đăng ký công ty tuy nhiên theo kinh nghiệm của luật sư khi đề nghị số vốn thấp khoảng dưới 2 triệu đồng thì phòng ĐKKD thường từ chối. Lý do thực tiễn bao gồm:

 • Mức vốn điều lệ là mức giới hạn trách nhiệm của công ty trong hoạt động kinh doanh. Tỷ lệ % của các thành viên, cổ đông sở hữu trong công ty cũng tương ứng với mức trách nhiệm với công ty khi thua lỗ. Việc đăng ký mức vốn quá nhỏ gây có nguy cơ ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác nên cần được phòng tránh.
 • Chi phí để đưa một công ty đi vào hoạt động không thể dưới 2 triệu bởi riêng số thuế môn bài năm đầu tiên đã là 2 triệu đồng rồi. Như vậy có nhiều lý do để Phòng ĐKKD thấy rằng thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp là gian dối và họ có quyền từ chối cho bạn đăng ký kinh doanh. 
 • Chi phí để doanh nghiệp có thể hoạt động trong vòng 3 tháng đầu tiên là con số tối thiểu bạn có thể tính toán để đăng ký vốn điều lệ của công ty.

Ngay hôm nay quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm thành lập trên 30 công ty Việt Nam/ tháng và thành lập trên 50 công ty vốn nước ngoài/ 01 năm, ngoài ra chúng tôi đã thực hiện nhiều nội dung công việc khó, luật sư đảm bảo thực hiện chuẩn xác và nhanh gọn các yêu cầu của quý vị. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn các quy định pháp luật chuyên ngành đặc thù cho từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài và công ty liên doanh

Công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài tại miền Bắc với đủ các ngành nghề từ sản xuất, gia công hàng hóa đến thực hiện quyền phân phối, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Điểm nổi bật của dịch vụ là gì?

 • Luật sư thực hiện công việc có kiến thức chuyên sâu trong việc viết giải trình kinh tế kỹ thuật, lập đề án hoạt động của dự án đảm bảo đăng ký chuẩn các mục tiêu về sản xuất, gia công hàng hóa đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, gia công linh kiện điện thoại di động, linh kiện điện tử.
 • Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ xin chấp thuận của Bộ công thương về quyền xuất nhập khẩu, phân phối bán buôn, bán lẻ cho công ty vốn nước ngoài đảm bảo đăng ký được những lĩnh vực hàng hóa khó như hóa chất, thực phẩm chức năng mà không yêu cầu khách hàng giải trình về địa điểm, kho chứa hàng.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc lập và triển khai dự án đảm bảo giải trình phù hợp năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư với thông tin về quy mô đầu tư, địa bàn đầu tư và mục tiêu đầu tư nhà đầu tư mong muốn. Điều này luôn đảm bảo công việc được triển khai nhanh và chính xác.
 • Tải hồ sơ năng lục và danh sách dự án đã triển khai.

Thời gian thực hiện thủ tục bao lâu?

 • Địa điểm triển khai dự án tại Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc 4 ngày làm việc
 • Địa điểm triển khai dự án tại Khu công nghiệp thành phố Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang 10 ngày làm việc
 • Địa điểm triển khai dự án nằm ngoài khu công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên 10 ngày làm việc.
 • Địa điểm triển khai dự án nằm ngoài khu công nghiệp 15 ngày làm việc

Riêng đối với dự án thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện phải thực hiện thủ tục thẩm tra dự án, công ty có phương án triển khai xin công văn chấp thuận của Bộ công thương, Bộ xây dựng, Bộ giao thông vận tải chỉ 15 ngày làm việc.

Thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty bao lâu?

Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp theo quy định mới

Thời gian và thủ tục thành lập doanh nghiệp

 1. Doanh nghiệp Việt Nam thực hiện theo nghị định 78/2015/NĐ-CP 
 2. Doanh nghiệp có vốn nước ngoài thực hiện theo nghị định 118/2015/NĐ-CP và nghị định 78/2015/NĐ-CP 

Thẩm quyền giải quyết thủ tục thành lập công ty

 1. Phòng đăng ký kinh doanh các tỉnh, thành phố có thẩm quyền giải quyết thủ tục đăng ký doanh nghiệp Việt Nam.

 2. Ban quản lý các khu công nghiệp/ Sở kế hoạch đầu tư có thẩm quyền giải quyết thủ tục đăng ký đầu tư công ty vốn nước ngoài.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

 1. Hồ sơ đăng ký đầu tư và đăng ký doanh nghiệp công ty vốn nước ngoài được nộp trực tiếp tại Bộ phận một cửa của một trong hai cơ quan quản lý đầu tư chúng tôi vừa nêu. Đây là cơ chế liên thông theo quy định mới của thông tư 02/2017/TT-BKHĐT.

 2. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp công ty Việt Nam trực tiếp tại Bộ phận một của Phòng đăng ký kinh doanh hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp online qua cổng thông tin điện tử quốc gia

 

Liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Hotline: 0934.345.745 - 024.62928699

Email: hanoi@luattrinam.vn

Trụ sở: Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ vui lòng gọi 19006196 - Tổng đài hỗ trợ giải đáp pháp luật từ 8h – 17h các ngày trong tuần

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng vui lòng chọn phím 0.