Các khoản chi phí khi ly hôn cần bỏ gồm:

 1. Án phí yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn: 300.000đ
 2. Án phí giải quyết các yêu cầu của đương sự gồm:
 • Án phí yêu cầu phân chia tài sản chung, công nợ chung.
 • Án phí cho yêu cầu phản tố của bị đơn.
 • Lệ phí thẩm định tài sản, định giá tài sản tranh chấp.

Như vậy với vụ việc thuận tình ly hôn đương sự sẽ chỉ phải nộp án phí 300.000đ bởi các vấn đề khác đều được vợ chồng đồng thuận giải quyết.

Mong muốn của bạn khi tìm luật sư tư vấn ly hôn là gì?

Luật Trí Nam luôn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng để có được hướng hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi trân trọng niềm tin thân chủ gửi gắm nên luôn tận tâm để giúp giải quyết các vướng mắc cho thân chủ khi được mời. Với trường hợp của bạn, mong muốn của bạn khi tìm luật sư là giải quyết ngay các vấn đề gì?

 • Phần lớn khách hàng liên hệ dịch vụ ly hôn của chúng tôi đề mong muốn được tư vấn đầy đủ, toàn vẹn về ly hôn: Lý do ly hôn có được Tòa án chấp nhận không? Tài sản chung như chia sẻ phân chia như thế nào? Quyền nuôi con giải quyết ra sao?
 • Mong muốn tiếp theo khi khách hàng liên hệ công ty luật Trí Nam đó là trợ giúp giải quyết ngay các vướng mắc mà khách hàng gặp phải hiện tại. Vướng mắc đến từ việc mâu thuẫn gia đình căng thẳng kéo dài, mâu thuẫn từ việc ly thân lâu dẫn đến ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại,...

Dù vấn đề bạn muốn luật sư trợ giúp là gì thì Luật sư Trí Nam luôn đảm bảo: (i) Bảo mật thông tin tiếp nhận từ khách hàng; (ii) Chúng tôi hiểu các mong muốn của bạn luôn chính đáng, đó là quyền của bạn nên dù yêu cầu luật sư tư vấn nội dung gì chúng tôi cũng cố gắng trợ giúp tốt nhất.

Khó khăn về giấy tờ xin ly hôn cần có được luật sư trợ giúp

Dịch vụ ly hôn của luật Trí Nam luôn đi kèm hỗ trợ khách hàng, hoặc phối hợp với khách hàng chuẩn bị những tài liệu cần có, nên có để giải quyết được ly hôn, giải quyết được các yêu cầu về tài sản, quyền nuôi con khi ly hôn. Một số tài liệu cần có mà trong quá trình triển khai dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gồm:

 • Giấy xác nhận lý do ly hôn trong thủ tục yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn
 • Giấy xác nhận nơi cư trú của vợ/ chồng trong thủ tục đơn phương xin ly hôn
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn khi một bên bị giữ giấy tờ gốc, giấy tờ bị mất, rách nát.
 • Giấy tờ xác định giá trị tài sản chung yêu cầu Tòa án phân chia khi ly hôn

Tại Luật Trí Nam, ngoài các luật sư chính chúng tôi cò hơn 10 chuyên viên pháp lý trợ giúp các luật sư triển khai công việc cho khách hàng. Do đó trợ giúp chuẩn bị giấy tờ không phải là yêu cầu khó khăn, trở ngại khách quan trong việc thay mặt khách hàng thu thập tài liệu đó là PHÁP LUẬT thường quy định cá nhân/ người trong gia đình mới có quyền thực hiện các thủ tục liên quan đến giấy tờ nhân thân, việc ủy quyền cho luật sư, ủy quyền cho người ngoài thực hiện là khá khó khăn.

Chi phí thủ tục thuận tình ly hôn trọn gói

Luật sư Trí Nam đảm bảo người yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn trọn gói tại Hà Nội được luật sư giải quyết nhanh gọn, trong đó:

 • Khách hàng chỉ phải đến Tòa án duy nhất 01 lần, theo lịch mong muốn. Một số trường hợp chúng tôi có thể bố trí lịch lên Tòa án vào sáng thứ 7.
 • Không phải thực hiện hòa giải tại Trung tâm hòa giải tại Tòa án.
 • Quyết định công nhận thuận tình ly hôn được cấp sau 08 ngày làm việc (Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định Tòa án chỉ được ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn sau 07 ngày kể từ ngày vợ chồng đến Tòa án khai bản khai).
 • Hỗ trợ soạn thảo văn bản thỏa thuận vợ chồng về phân chia tài sản chung, quyền nuôi con, mức cấp dưỡng và các thỏa thuận khác

Mức giá trọn gói giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn chỉ từ 9.000.000đ, để nhận báo giá chi tiết thủ tục ly hôn nhanh ngay hôm nay quý vị hãy liên hệ 0934.345.745 để được tư vấn.

Ly hôn khi đến Tòa án phải khai những gì?

Quý vị đừng lo lắng việc đến Tòa án phải làm gì, bởi luật sư Trí Nam luôn song hành với khách hàng khi đến Tòa án hoặc bất kỳ cơ quan nhà nước nào có liên quan trong suốt quá trình giải quyết thủ tục ly hôn. Thông thường việc đến Tòa theo triệu tập đương sự sẽ phải: “Khai hoặc trình bày các nội dung mà Tòa án yêu cầu”. Thời gian làm việc chỉ 30phút.

Tư vấn đơn phương xin ly hôn trọn gói nhanh chóng

Theo đúng quy định tại Luật hôn nhân gia đình thì đơn phương xin ly hôn không được ủy quyền cho Luật sư đại diện tiến hành thủ tục. Do đó dịch vụ giải quyết thủ tục đơn phương xin ly hôn có nhiều điểm hạn chế về công việc mà Luật sư đại diện tiến hành cho khách hàng. Ưu điểm nổi bật của việc tin dùng dịch vụ ly hôn đó là:

 • Khách hàng luôn chủ động được lịch làm việc với Tòa án, và không phải đi lại nhiều lần.
 • Khi bạn có những yêu cầu cụ thể như xin vắng mặt tại Tòa án, cần thu thập tài liệu, chứng cứ,... bạn đều được Luật sư trợ giúp, không phải loay hoay tìm hiểu mẫu đơn từ cần gửi tới Tòa án và cách xin Tòa án chấp thuận.
 • Những rủi ro trong giải quyết thủ tục đơn phương ly hôn như nhận được ít tài sản hơn, không được quyền nuôi con, hay lớn nhất là bị Tòa án từ chối giải quyết ly hôn đều được Luật sư kiểm tra và tư vấn đầy đủ cho thân chủ.

Thời gian giải quyết thủ tục đơn phương ly hôn sẽ mất tầm 4 – 6 tháng. Do đó giá dịch vụ giải quyết đơn phương ly hôn sẽ căn cứ theo độ khó của công việc, các yêu cầu mà khách hàng muốn luật sư làm và thẩm quyền Tòa án giải quyết thủ tục.

Ví dụ: + Giải quyết ly hôn đơn phương tại Hưng Yên tất nhiên sẽ tốn chi phí đi lại hơn tại Hà Nội bởi công ty Luật Trí Nam có trụ sở tại Hà Nội.

+ Lý hôn đơn phương có đảm bảo được quyền nuôi con sẽ khó khăn hơn xin ly hôn đơn phương mà quyền nuôi con đã được vợ chồng thỏa thuận.

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết thủ tục ly hôn ngay hôm nay hãy gọi tới số 0934.345.745 để được trợ giúp.