Báo giá dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Hà Nội

10:47 AM GMT+7, Thứ sáu, 17/05/2019
32557

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Dịch vụ thành lập công ty – Thành lập doanh nghiệp của công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp với sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi triển khai kinh doanh.

- Toàn bộ các giấy tờ pháp lý sẽ do chúng tôi chuẩn bị.

- Toàn bộ công việc triển khai sẽ không phát sinh đi lại của khách hàng.

- Toàn bộ chi phí đều được báo giá một lần không có phát sinh thêm phụ phí.

- Tư vấn và có đủ các dịch vụ pháp lý thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp mới thành lập.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là các công việc thực Luật Trí Nam thực hiện trong dịch vụ thành lập công ty, đây đồng thời là việc phải làm dành cho doanh nghiệp mới thành lập

- Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số doanh nghiệp trên GCNĐKDN đồng thời là số mã số thuế) và khắc dấu tròn công ty. 

- Thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số, đăng ký tài khoản khai và nộp thuế online, đăng ký thông tin thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

- Thực hiện thủ tục đăng ký hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn.

- Thực hiện thủ tục làm biển hiệu công ty, kê khai vào nộp thuế môn bài thay cho chủ doanh nghiệp.

- Thực hiện thủ tục soạn thảo các biểu mẫu pháp lý cần dùng cho văn phòng bao gồm: Điều lệ công ty; Giấy chứng nhận cổ phần, vốn góp; Sổ cổ đông / sổ thành viên; Quyết định bổ nhiệm các chức vụ quản lý; Mẫu hợp đồng lao động; Mẫu nội quy lao động;… Chúng tôi chuyên dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệp nên có kinh nghiệm hỗ trợ soạn thảo tất cả các văn bản pháp lý mà doanh nghiệp cần. 

- Thực hiện tư vấn pháp luật về thuế và kế toán doanh nghiệp.

Ngay hôm nay Quý vị cần báo giá dịch vụ thành lập công ty hãy liên hệ ngày theo thông tin

Điện thoại 0934.345.745  Email: hanoi@luattrinam.vn 

Quý khách hàng lưu ý Luật Trí Nam triển khai dịch vụ thành lập công ty với phương châm “Không sợ công việc khó, Không ngại khách hàng xa, Không hạn chế những hỗ trợ pháp lý đối với chủ doanh nghiệp!”. Quan điểm này xuất phát từ định hướng của ban giám đốc là triển khai thủ tục thành lập công ty như một cầu nối giữa doanh nghiệp và dịch vụ luật sư của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng doanh nghiệp sẽ kinh doanh phát triển và tiếp tục tin dùng các dịch vụ pháp lý của công ty. 

Vì vậy: NGAY CẢ KHI BẠN CHƯA SỬ DỤNG DỊCH VỤ MÀ CẦN TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI!

DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN VỀ QUẢN TRỊ NỘI BỘ DOANH NGHIỆP HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI!

CÔNG TY ĐANG CHUẨN BỊ GIAO KẾT CÁC HỢP ĐỒNG QUAN TRỌNG HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI!

 

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty của Luật Trí Nam tại Hà Nội:

Quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi sử dụng được hóa đơn đỏ hãy ưu tiên sử dụng gói dịch vụ tiện ích với mức phí 6.500.000đ. Nội dung công việc thực hiện gồm

- Hoàn thành thủ tục thành lập công ty ra đến xong con dấu tròn công ty.

- Mua chữ ký số để kê khai và nộp thuế online

- Đăng ký tài khoản ngân hàng, thông tin kế toán cho cơ quan thuế.

- Đăng ký 300 số hóa đơn và hoàn thành thủ tục thông báo phát hành hóa đơn (Bao gồm cả việc hỗ trợ cùng Giám đốc tiếp đoàn kiểm tra địa điểm).

- Đặt biển công ty.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty theo từng nội dung công việc cụ thể tham khảo các gói dịch vụ dưới đây

1. Gói cơ bản chi phí trọn gói là 1.200.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty, thông báo sử dụng con dấu để công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Gói dịch vụ này khi quý khách đã có kế toán không cần đến những hỗ trợ sau khi có công ty và quý khách có nhiều thời gian chuẩn bị cho việc mở công ty  hoặc bạn đã có kinh nghiệm nhất định trong việc thành lập công ty, gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thành lập để dành ngân sách đầu tư cho các hạng mục khác như thiết kế website, quảng cáo,…. Sử dụng gói dịch vụ này kết hợp thêm việc tự triển khai theo hướng dẫn của Luật sư về thủ tục đặt in hóa đơn, đăng ký nộp thuế điện tử,… bạn sẽ bất ngờ với chi phí mình đã chi khi hoàn thành mọi thủ tục để công ty đi vào hoạt động so với các doanh nghiệp khác.

2. Gói chuyên nghiệp chi phí trọn gói là 2.200.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05 – 06 ngày làm việc giao dịch tại địa điểm khách hàng lựa chọn

Gói dịch vụ này chúng tôi hoàn thành toàn bộ thủ tục thành lập công ty trong thời gian ngắn, đi kèm hỗ trợ thêm những nội dung tư vấn, các hỗ trợ cần thiết sau khi thành lập: khắc dấu chức danh, hồ sơ để mở tài khoản ngân hàng, hướng dẫn thủ tục thuế… Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đẩy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai thuế, chế độ báo cáo,…

3. Gói thời gian nhanh và nội dung khó đáp ứng yêu cầu cần thời gian để có công ty sớm hơn theo kế hoạch kinh doanh của quý khách, phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu như sau:

- Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1 – 2 ngày làm việc.

- Thực hiện các nội dung công việc khó: 

+ Thực hiện thành lập công ty với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành.

+ Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.

+ Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất được hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.

Ưu điểm dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Trí Nam:

- Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử luật sư/ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp liên hệ tư vấn nội dung thành lập

- Thời gian soạn thảo hồ sơ nhanh, chính xác quý khách không phải ký lại hồ sơ.

- Hồ sơ được chuẩn bị và thống nhất hoàn thiện giữa 2 bên đảm bảo sự hài lòng với nội dung đăng ký doanh nghiệp của quý khách.

- Nhân viên chúng tôi theo sát và toàn bộ quá trình triển khai nộp hồ sơ và giao nhận kết quả tận tay quý khách

Kinh nghiệm thực hiện thủ tục thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói bao gồm:

1. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Bản đăng ký doanh nghiệp của một trong các phụ lục I-1 đến I-4 thông tư 02/2019/TT-NKHĐT.

- Điều lệ công ty (doanh nghiệp tư nhân không có).

- Danh sách thành viên/ cổ đông công ty đối với Công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh và công ty cổ phần.

- Các giấy tờ khác: bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân, giấy tờ trụ sở (tùy theo địa điểm đặt trụ sở)

2. Quy trình xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Nộp hồ sơ online tại cổng thông tin điện tử quốc gia

- Sau 03 ngày làm việc sau ngày nộp hồ sơ Sở KH sẽ ra thông báo về việc hồ sơ hợp lệ hoặc sửa đổi.

- Sau khi hồ sơ hợp lệ  sẽ nộp hồ sơ giấy vào để đối chiếu, 1-2 ngày làm việc sau DN nhận được kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

- Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tiến hành thủ tục khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu.

- Trong vòng 3 ngày làm việc tiếp theo con dấu được đăng tải lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Ghi chú: Thủ tục thành lập doanh nghiệp Online vẫn yêu cầu người thực hiện thủ tục đến phòng đăng ký kinh doanh nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm việc với cơ quan nhà nước bạn không cần phải đi lại bất kỳ lần nào lên SKH để nộp hồ sơ hay nhận kết quả, con dấu, chúng tôi sẽ triển khai toàn bộ các thủ tục đó

 

ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thành lập công ty uy tín phải đáp ứng cam kết về thời gian thực hiện thủ tục, không phát sinh chi phí theo hợp đồng đã ký kết và có đủ các hỗ trợ tư vấn dành cho chủ doanh nghiệp để quản lý công ty mới. Tại Luật Trí Nam, quý vị được đảm bảo cả 3 nội dung trên khi thành lập công ty trọn gói. Chúng tôi là đơn vị triển khai việc thành lập công ty giá rẻ nhưng chất lượng cao tại Hà Nội từ 06 năm trở lại đây, các luật sư đã hiểu cách thức giao dịch mà khách hàng thấy thuận tiện nhất đồng thời nắm bắt các vấn đề băn khoăn của các chủ doanh nghiệp tương lại. Hãy xem những điều Luật sư phân tích dưới đây có phải là điều bạn đang tìm hiểu về thành lập doanh nghiệp.

Thứ nhất, bạn đang lo lắng về việc quản lý một doanh nghiệp đúng pháp luật. Mặc dù bạn đã thấy việc thành lập công ty là cần thiết nhưng mở công ty xong có phải thuê kế toán không? Có tốn nhiều chi phí cho việc duy trì hoạt động của công ty không? Chúng tôi hiểu các băn khoăn này, và chúng tôi có phương án tư vấn cho bạn giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp mới thành lập, Luật Trí Nam có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có sự hỗ trợ của Luật sư sẽ giúp kế hoạch kinh doanh của bạn vững vàng hơn đồng thời chúng tôi có mọi phương án tư vấn theo hướng lựa chọn của bạn.

Thứ hai, bạn không hiểu về chế độ chịu trách nhiệm đối với hoạt động của doanh nghiệp, hoặc bạn hiểu và mong muốn phòng tránh trước các rủi ro trong tương lai nên mong muốn đăng ký công ty với mức vốn điều lệ nhỏ nhưng lại không biết thực tế kinh doanh có gì khó khăn do việc lựa chọn này. Xin chia sẻ nhanh với bạn là người thành lập công ty chỉ phải chịu trách nhiệm trong phần vốn điều lệ đã đăng ký nếu bạn chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ góp vốn đồng thời sử dụng vốn đó cho hoạt động kinh doanh theo đúng chuẩn kế toán. Tài sản cá nhân và tài sản công ty cũng hoàn toàn độc lập dù là công ty TNHH một thành viên thuộc sở hữu của mình bạn. Và bạn có thể dùng công ty vốn điều lệ 100 triệu để mua ô tô giá 1 tỷ mà không có gì là trái luật. Chúng tôi chia sẻ điều này để bạn hiểu lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói so với việc tự mình chuẩn bị và thực hiện thủ tục thành lập công ty. Bởi quá trình chuẩn bị thành lập doanh nghiệp là quá trình tốt nhất để bạn tổng hợp các kiến thức cần thiết về quản lý doanh nghiệp. Có những khách hàng chia sẻ họ chỉ đọc điều lệ công ty một lần duy nhất khi chuẩn bị thành lập công ty, còn sau đó do bận mải công việc kinh doanh, gia đình các quy định liên quan đến quản trị nội bộ doanh nghiệp không có thời gian cập nhật.

Thứ ba, bạn xác định công ty mới là tâm huyết của mình nên mong muốn tối ưu từ việc lựa chọn tên công ty chuẩn thương hiệu đến đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp với hoạt động của mình và tiện cho bước phát triển trong tương lai, đồng thời có được mô hình quản lý công ty khoa học. Nếu vậy bạn hãy đưa ra yêu cầu đối với Luật sư, đây đều là nội dung được hỗ trợ tư vấn trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Chúng tôi xác định cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ là một phương thức phát triển khách hàng cho các dịch vụ pháp lý khác của công ty, do vậy khi bạn đã tin dùng dịch vụ các Luật sư sẽ triển khai công việc tận tâm nhất, tư vấn nhiệt tình nhất.

Ngay hôm nay khi Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty hãy liên hệ với Luật Sư chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745  -  024.62928699                           

Email: hanoi@luattrinam.vn

Địa chỉ: Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tag: thanh lap cong ty gia re, dich vu thanh lap cong ty, thanh lap doanh nghiep, đăng ký hộ kinh doanh