Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

12:40 PM GMT+7, Thứ ba, 12/03/2019
1156

Dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp và các bước thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp 2019 giá rẻ chỉ 900.000đ thực hiện công việc trọn gói chỉ 1 – 5 ngày. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự đông đảo, kinh nghiệm 7 năm thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói đảm bảo giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp giá rẻ

>> Mẫu thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp mới nhất

Mỗi doanh nghiệp đều hoạt động theo nội dung đã đăng ký với Phòng đăng ký kinh doanh, khi có sự thay đổi về các thông tin đăng ký này doanh nghiệp sẽ phải thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính. Những nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp được chia làm 03 loại

Thứ nhất là nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp có trên GCN đăng ký doanh nghiệp bao gồm: Tên công ty, địa chỉ, thông tin điện thoại email, vốn điều lệ, thành viên công ty TNHH, chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, người đại diện theo pháp luật. Đối với trường hợp này công ty sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới sau khi thực hiện thủ tục. Các nội dung thay đổi này thường liên quan nhiều đến thông tin đăng ký thuế của công ty nên cần đặc biệt lưu ý. Sau khi thay đổi GCN đăng ký doanh nghiệp Luật Trí Nam luôn kiểm tra kỹ thông tin đăng ký thuế cho doanh nghiệp để tránh các phát sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của khách hàng.

Thứ hai là nội dung thay đổi về ngành nghề kinh doanh, cổ đông sáng lập công ty cổ phần và thông tin đăng ký thuế của doanh nghiệp. Nội dung thay đổi này doanh nghiệp sẽ chỉ được Phòng ĐKKD cấp giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo các nội dung doanh nghiệp thông báo tới Phòng ĐKKD. Trừ việc bổ sung ngành nghề kinh doanh các nội dung thay đổi ở dạng này thường không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh hiện tại của công ty nên trong báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp Luật Trí Nam cũng xây dựng gói dịch vụ dài ngày để có được mức chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Thứ ba là thay đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sát nhập doanh nghiệp. Đây là các thủ tục khó và phức tạp bởi hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp luôn rất nhiều kéo theo đó đây là các hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng lao động, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài ra đây đều là nội dung thay đổi yêu cầu doanh nghiệp phải lập lại điều lệ công ty và các cam kết về kế hoạch, phương án sử dụng lao động, công nợ. Mức phí dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói vì thế mà cao hơn so với hai trường hợp đã nói. Báo giá cụ thể của Luật Trí Nam bao gồm

Gói cơ bản hoàn thành thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp trong 7 – 9 ngày làm việc

Phí dịch vụ: 900.000 VND (Chưa VAT)

Không áp dụng cho việc thay đổi nhiều nội dung hoặc các nội dung thay đổi khó

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

- Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nội bộ cho doanh nghiệp sau thay đổi.

- Bố cáo thông tin doanh nghiệp (Khách hàng đóng 300.000 VND lệ phí nhà nước)

Gói tiện ích hoàn thành thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp trong 4 – 5 ngày làm việc

Phí dịch vụ: 1.300.000 VND (Chưa VAT)

Không áp dụng cho việc thay đổi nhiều nội dung hoặc các nội dung thay đổi khó

- Các nội dung thực hiện ở gói cơ bản.

- Giao dịch trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Gói chuyên nghiệp áp dụng cho việc thay đổi nhiều nội dung, yêu cầu hoàn thành công việc nhanh từ 1 – 4 ngày làm việc hoặc thay đổi các nội dung khó

Phí dịch vụ: Thỏa thuận

- Các nội dung thực hiện ở gói tiện ích.

- Cập nhật lại điều lệ công ty, hướng dẫn khai thuế cho việc chuyển nhượng vốn và cổ phần.

- Hướng dẫn thay đổi mẫu hóa đơn GTGT (Nếu có).

Tư vấn thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp chuẩn xác

Xem báo giá thay đổi đăng ký doanh nghiệp Quý vị có thể thấy mức phí chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh so với giá dịch vụ các doanh nghiệp khác cung cấp, đồng thời nó cũng tương đương với các chi phí mà doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Các khoản chi phí của bạn khi thực hiện quy trình nộp hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp nếu các bạn tự tiến hành bao gồm

Thứ nhất là chi phí cho thời gian chuẩn bị tài liệu cần có trong hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Quý vị tải mẫu thông báo thay đổi đăng ký doanh nghiệp ban hành kèm theo thông tư 20/2015/TT-BKHĐT chúng tôi chia sẻ trên đầu bài viết và điền đủ thông tin, kèm theo đó là xây dựng nội dung biên bản họp và quyết định của công ty thông qua nội dung thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khoản phí dịch vụ của chúng tôi chỉ tương đương với 3 ngày lương của nhân viên pháp chế các công ty.

Đối với khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh yêu cầu 100% nộp hồ sơ online bạn còn phải tạo tài khoản trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Các công ty có nhiều cổ đông, nhiều thành viên hoặc người ký hồ sơ ở xa việc chuẩn bị hồ sơ không chuẩn có thể làm tốn rất nhiều chi phí cho việc gửi hồ sơ và chuẩn bị tài liệu.

Thứ hai là chi phí về các khoản phạt do sai phạm trong thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Chi phí này các doanh nghiệp không nhìn thấy trước, chỉ khi quyết toán thuế, bị thanh tra kiểm tra doanh nghiệp mới biết được các lỗi sai của mình. Đây chính là tiện ích lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói.

Thứ ba là chi phí quản lý của doanh nghiệp trong thời gian chờ phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận nội dung thay đổi doanh nghiệp bạn đề xuất. Bởi nếu thuê dịch vụ công ty bạn sẽ xác định được thời điểm hoàn thành, còn tự thực hiện có thể mất cả nửa tháng cho các nội dung thay đổi dù là đơn giản.

Từ các phân tích trên nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc việc sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói hãy liên hệ với Luật sư công ty Luật Trí Nam để được tư vấn và xem các tiện ích doanh nghiệp nhận được từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Mọi yêu cầu xin gửi về

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại 0934.345.745  -  024.6292.8699

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội