Tiêu chí đánh giá dịch vụ pháp lý uy tín là gì?

Dịch vụ pháp lý uy tín đảm bảo 2 tiêu chí gồm: Đánh giá uy tín của khách hàng sử dụng dịch vụ; Và phương thức triển khai dịch vụ pháp lý đúng cam kết của công ty Luật cung cấp. Tại Luật Trí Nam dịch vụ pháp lý, dịch vụ luật sư được chúng tôi triển khai chuyên nghiệp với thông tin chi tiết gồm:

 • Thông tin hợp đồng dịch vụ pháp lý và nội dung công việc được thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý
 • Thông tin tài liệu và các điều kiện cần có mà khách hàng cần cung cấp, cần đáp ứng.
 • Thông tin về thời gian hoàn thành công việc và nghĩa vụ của Luật Trí Nam trong việc đảm bảo công việc triển khai đúng thỏa thuận.
 • Thông tin về chính sách thanh toán, bồi hoàn phí dịch vụ rõ ràng.
 • Thông tin về Luật sư, chuyên viên chuyên trách triển khai công việc hoặc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình triển khai công việc.
 • Thông tin về bảo mật thông tin và tiến độ thông báo, cập nhật tiến trình công việc cho khách hàng.

Thông thường, chúng tôi luôn làm rõ khả năng hoàn thành yêu cầu của khách hàng trước khi đàm phán hợp đồng đảm bảo khách hàng có quyền lựa chọn, cân nhắc trước khi quyết định thuê dịch vụ.

Dịch vụ pháp lý của Luật sư là gì?

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Nguyên tắc hành nghề luật sư hay nguyên tắc triển khai dịch vụ pháp lý cho khách hàng bao gồm:

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Tuân theo Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
 • Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.
 • Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

Danh sách văn phòng luật sư, công ty luật uy tín được đánh giá cao

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu tìm hiểu thông tin đối tác thông qua trang review (Đánh giá) hoặc nguồn giới thiệu trên internet mà dịch vụ mua điểm đánh giá, mua vị trí xếp hạng uy tín đang rất phát triển. Với gần 1.500 Văn phòng luật sư, Công ty Luật tại Hà Nội và 2.000 tại TP Hồ Chí Minh việc xác định công ty luật uy tín số 1 tại các địa bàn nói trên là điều rất khó. Với vai trò là Luật sư kinh tế triển khai dịch vụ pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong hơn 10 năm trở lại đây, Luật Trí Nam nhận thấy được là 50 công ty Luật uy tín hàng đầu đã là một vinh dự không hề nhỏ.

Mỗi Văn phòng luật sư, Công ty Luật có những lĩnh vực hành nghề chủ đạo, có những luật sư chuyên sâu trong những lĩnh vực pháp lý nhất định. Có Văn phòng luật sư chuyên sâu luật sư bào chữa trong vụ án hình sự, có văn phòng chuyên giải quyết tranh chấp đất đai, có văn phòng chuyên tư vấn triển khai dự án đầu tư,… Công ty Luật Trí Nam cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín trong các lĩnh vực hành nghề sau:

 • Dịch vụ luật sư kinh tế đại diện đàm phán, giải quyết tranh chấp về kinh tế, kinh doanh, giao dịch dân sự.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp thừa kế, tranh chấp tài sản chung.
 • Dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật thường xuyên, tư vấn quản trị doanh nghiệp, soạn thảo hợp đồng, rà soát và chỉnh sửa hợp đồng, thỏa thuận hợp tác và các văn bản thỏa thuận khác cho doanh nghiệp, cá nhân.
 • Dịch vụ tư vấn hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và thủ tục đăng ký đầu tư ra nước ngoài.
 • Dịch vụ đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký quyền tác giả và tư vấn hoạt động nhượng quyền thương mại, nhượng quyền thương hiệu, chuyển giao quyền tác giả.
 • Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài, gia hạn visa, thẻ tạm trú và bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói trong việc: Thành lập doanh nghiệp, Đăng ký hộ kinh doanh cá thể và xin các giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh có điều kiện.

Văn phòng luật sư, công ty luật có đặc điểm nổi bật gì?

 • Văn phòng luật sư là một tổ chức hành nghề luật sư, do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân, thực hiện công việc cung ứng dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý, đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng, tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác của luật sư.
 • Công ty luật được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực pháp lý với các hoạt động chủ yếu gồm: tư vấn pháp luật; tham gia các hoạt động tố tụng tại Tòa án; là đại diện ngoài tố tụng để giúp khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật và thực hiện một số các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật nói chung và Luật luật sư nói riêng.
 • Văn phòng luật sư, công ty luật được quyền:
 1. Thực hiện các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng và nhận thù lao từ khách hàng;
 2. Các tổ chức hành nghề luật sư được quyền thuê các Luật sư ở Việt Nam, Luật sư nước ngoài và các nhân viên khác làm việc trong công ty;
 3. Được quyền hợp tác với các tổ chức hành nghề luật sư ở nước ngoài; thành lập các chi nhánh, văn phòng giao dịch trong nước; cũng như đăth cơ sở hành nghề luật sư của mình ở nước ngoài;
 4. Được quyền tham gia xây dựng các chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia tư vấn, trực tiếp tham gia giải quyết các vụ việc của cá nhân, cơ quan hay tổ chức khi được yêu cầu;
 5. Ngoài ra công ty luật và văn phòng luật sư còn có một số các quyền khác được quy định cụ thể trong Luật luật sư và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Phí dịch vụ pháp lý và phương thức chăm sóc khách hàng

Luật Trí Nam luôn xây dựng bảng phí dịch vụ pháp lý rõ ràng, đa dạng thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng. Mức giá dịch vụ pháp lý được xây dựng trên cơ sở chi phí triển khai công việc thực tế nên đảm bảo hợp lý, cạnh tranh so với các công ty cùng địa bàn. Chi phí hợp lý kết hợp với cam kết về chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp là uy tín mà công ty chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng.

Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ pháp lý được hỗ trợ linh hoạt trong việc giải quyết, tư vấn pháp luật sau công việc. Luật Trí Nam luôn mong gìn giữ mới liên hệ thường xuyên với Quý khách hàng trong tương lại.

Những nội dung giới thiệu nói trên của Luật Trí Nam hy vọng sẽ tạo được sự thiện cảm và nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiến công ty Luật uy tín. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành, cộng tác với Quý vị trong thời gian sớm nhất

Trân Trọng!

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM