Dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói thực hiện những công việc gì?

Đối với các chủ doanh nghiệp đã quen với quản lý kế toán, quen sử dụng dịch vụ kế toán thì khi liên hệ dịch vụ khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu chi tiết để đơn vị dịch vụ đánh giá. Tại Luật Trí Nam chúng tôi luôn hiểu và lắng nghe mong muốn khách hàng muốn đảm bảo khi sử dụng dịch vụ. Những công việc các kế toán viên đảm bảo sẽ thực hiện dù không có yêu cầu từ khách hàng vẫn bao gồm:

✔ Tổng hợp, phân loại hạch toán hóa đơn, chứng từ khách hàng cung cấp

✔ Kê khai, báo cáo các tờ khai tháng/quý/năm.

✔ Tính toán, tư vấn bổ sung các chứng từ, hồ sơ còn thiếu để hoàn thiện các khoản chi phí.

✔ Đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao động trong công ty theo quy định. Lập bảng lương, bảng chấm công và hợp đồng lao động

✔ Thực hiện công tác hạch toán kế toán dựa trên hồ sơ, chứng từ khách hàng cung cấp.

✔ Lập các báo cáo công nợ, bảng cân đối nhập xuất tồn kho, tổng hợp doanh thu, chi phí, sổ chi tiết các tài khoản, công nợ, sổ chi tiết hàng hóa, nguyên vật liệu và gửi bảng chi tiết hàng tháng/quý cho khách hàng

✔ Lập báo cáo tư vấn hàng tháng/quý đưa ra số liệu về tình hình doanh thu, chi phí, thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính và những loại chi phí không hợp lý, chi phí không có chứng từ cùng với các giải pháp để doanh nghiệp có phương hướng xử lý kịp thời.

✔ Lập báo cáo tài chính năm theo chứng từ hiện có tại doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN theo quy định.

✔ Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế cho Doanh nghiệp

✔ Tư vấn và hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến công tác bảo hiểm

✔ In ấn, đóng sổ sách kế toán; lưu trữ, phân loại hợp đồng, hồ sơ kế toán khoa học và hợp lí

✔ Thực hiện giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Báo giá dịch vụ kế toán gọi 0934.345.745

Sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp có bảo mật thông tin không?

✔ Những ai sẽ nắm được thông tin kế toán doanh nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ kế toán cho khách hàng tại Luật Trí Nam sẽ chỉ có 3 vị trí tiếp xúc với thông tin kế toán của khách hàng bao gồm: Giám đốc công ty; Trưởng bộ phận kế toán doanh nghiệp và nhân viên nhập liệu thông tin kế toán cho doanh nghiệp. Về tính bảo mật thông tin quý khách hàng sẽ được đảm bảo bởi:

+ Hệ thống quản lý thông tin được sử dụng là các phần mềm kế toán chuyên nghiệp như misa,...các công ty này đã cam kết bảo mật thông tin khi cung cấp phần mềm.

+ Nhân viên kế toán làm việc tại Luật Trí Nam luôn phải có trách nhiệm bảo mật thông tin và chịu trách nhiệm với công ty được ghi nhận chi tiết bằng hợp đồng.

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán của Luật Trí Nam luôn có điều khoản bảo mật thông tin được khách hàng cung cấp.

Quý khách hàng khi tham khảo dịch vụ các công ty kế toán uy tín tại Hà Nội thường thấy ít có đơn vị trú trọng nội dung này, riêng với Luật Trí Nam thì đây là nội dung quan trọng đặt lên hàng đầu.

✔ Cơ chế giúp khách hàng nắm bắt thông tin kế toán doanh nghiệp

Tại Luật Trí Nam công việc triển khai cho khách hàng luôn được quản lý thống nhất tại một vị trí, điều này đảm bảo giúp chúng tôi sát sao với thông tin hoạt động của doanh nghiệp để từ đó: (i) Báo cáo công việc cho khách hàng theo hướng dễ hiểu, hiệu quả; (ii) Cung cấp thông tin cho người quản lý doanh nghiệp khi cần.

Những thủ tục về kế toán doanh nghiệp luật Trí Nam nhận triển khai

Quản lý kế toán thuế của một doanh nghiệp sẽ bao gồm nhiều thủ tục hành chính phải thực hiện, nhiều hồ sơ tài liệu cần hoàn thiện, nhiều nghĩa vụ cần kê khai, nhiều khoản tài chính cần nộp. Để Quý vị dễ xác định yêu cầu cần chúng tôi giải quyết, kế toán Trí Nam xin liệt kê các yêu cầu thường được đưa ra:

✔ Yêu cầu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

✔ Yêu cầu thực hiệnthủ tục hoàn thuế

✔ Yêu cầu soát xét sổ sách, BCTC hiện tại của doanh nghiệp

✔ Yêu cầu hoàn thiện sổ sách kế toán, BCTC của doanh nghiệp

✔ Yêu cầu tư vần và xây dựng hồ sơ làm báo cáo vay vốn ngân hàng

✔ Yêu cầu chốt thuế chuyển quận

✔ Yêu cầu mở lại mã số thuế doanh nghiệp bị đóng

✔ Yêu cầu đóng mã số thuế doanh nghiệp để thực hiện thủ tục giải thể

Đây cũng là các nội dung công việc Luật Trí Nam cam kết: TRIỂN KHAI LÀ UY TÍN – LÀ CHẮC CHẮN HOÀN THÀNH

Kinh nghiệm triển khai dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Công ty kế toán uy tín luôn phải đảm bảo giải quyết tốt nhất công tác quản lý kế toán cho khách hàng nên kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng. Kinh nghiệm của kế toán dịch vụ phải được thể hiện ở 3 điểm sau:

✔ Thứ nhất là kinh nghiệm về nghiệp vụ của kế toán hoàn thiện sổ sách kế toán doanh nghiệp: Hiện nay với sự phát triển của các phần mềm kế toán các lỗi sai sót về nghiệp vụ được hạn chế rất nhiều nên khách hàng rất khó biết kế toán dịch vụ thực hiện công việc có nhiều kinh nghiệm hay không? Tại luật Trí Nam chúng tôi có đủ nhân lực đảm bảo có đủ kinh nghiệm để khách hàng YÊN TÂM.

✔ Thứ hai là kinh nghiệm của kế toán dịch vụ giải quyết các phát sinh trong quản lý kế toán: Trước khi triển khai dịch vụ kế toán, với vai trò công ty Luật chúng tôi luôn hỗ trợ và triển khai các dịch vụ trợ giúp khách hàng doanh nghiệp trong các thủ tục quyết toán thuế, giải quyết sai phạm về thuế,...Do đó đây cũng là vấn đề khách hàng không cần lo lắng khi tin dùng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

✔ Thứ ba là kinh nghiệm của kế toán dịch vụ trong triển khai công việc cho khách hàng: Chúng tôi luôn hiểu nghiệp vụ tốt chưa làm nên dịch vụ tốt, nên luật Trí Nam luôn quán triệt đội ngũ kế toán hiểu vai trò là công ty dịch vụ để từ đó Ứng xử chuyên nghiệp – Tư vấn tận tâm, nhiệt tình với mọi câu hỏi của khách hàng. Chúng tôi rất mong sẽ ngày một hoàn thiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ để đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Chi phí dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội và cách tỉnh phía Bắc

Nội dung này chúng tôi xin được tư vấn riêng cho Quý khách hàng quan tâm khi liên hệ tới số 0934.345.745 trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Cam kết mức phí dịch vụ cạnh tranh so với các công ty dịch vụ kế toán uy tín trên thị trường là điều Luật Trí Nam đảm bảo nên Quý khách hàng không cần phải ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi rất mong được đồng hành với Quý doanh nghiệp trong kinh doanh.