Nghĩa vụ thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Doanh nghiệp trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông qua nội dung thay đổi phải thực hiện việc thông báo tới Phòng đăng ký kinh doanh để hoàn thành thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó

✔ Thay đổi giám đốc trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp không đồng thời với chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ TNHH sang cổ phần và ngược lại.

✔ Thông báo chuyển nhượng cổ phần cho người nước ngoài không đồng thời với thủ tục tăng, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần.

Đối với các nội dung thay đổi khác thì doanh nghiệp được thực hiện đồng thời nhiều thay đổi trong cùng một hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói

✔ Chi phí thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trọn gói

Tại Luật Trí Nam, chúng tôi nhận dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trọn gói với phí dịch vụ như sau:

NỘI DUNG THAY ĐỔI PHÍ DỊCH VỤ
Thay đổi các nội dung 
✔ Thay đổi tên doanh nghiệp
✔ Thay đổi địa chỉ doanh nghiệp
✔ Thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi giám đốc công ty 
✔ Thay đổi ngành nghề kinh doanh: Sửa đổi, bổ sung, rút bớt
✔ Tăng vốn điều lệ công ty
✔ Thay đổi thành viên do chuyển nhượng vốn
✔ Thay đổi giấy phép hoạt động chi nhánh, VPDD
900.000đ
Lập mới, thay đổi địa điểm kinh doanh 700.000đ
Thay đổi nhiều nội dung cùng một lần thực hiện công việc 1.200.000đ
✔ Thay đổi ĐKKD nhanh 1- 3 ngày
✔ Đăng ký giảm vốn điều lệ doanh nghiệp
✔ Đăng ký chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
Giá thỏa thuận
Đăng ký tạm ngừng kinh doanh 900.000đ

Mức phí chúng tôi đưa ra là phí trọn gói, chỉ chưa bao gồm 10% VAT cho việc nhận hóa đơn GTGT. Quý khách hàng cần tư vấn, hoặc yêu cầu báo giá chi tiết vui lòng gọi số 0934.345.745 ngay hôm nay.

✔ Soạn thảo hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp được chuyên viên pháp lý soạn thảo khoa học, chặt chẽ, trình bày đẹp đảm bảo các Sếp doanh nghiệp hài lòng khi nhận hồ sơ để ký, dóng dấu. Căn cứ vào luật doanh nghiệp 2020 nếu có vấn đề pháp lý cần cập nhật, tư vấn thêm cho doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành để đảm bảo khách hàng luôn cập nhật được quy định mới nhất.

✔ Thủ tục thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Toàn bộ quy trình thực hiện thủ tục thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh được chuyên viên pháp lý triển khai theo ủy quyền nên: (i) Không phát sinh việc đi lại của khách hàng; (ii) Tài liệu được giao nhận trực tiếp; (iii) Kết quả được kiểm tra kỹ và bàn giao đầy đủ.

Kinh nghiệm thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

✔ Doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới khi thay đổi các thông tin sau:

+ Thay đổi tên công ty trên GCN đăng ký doanh nghiệp

+ Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty trên GCN đăng ký doanh nghiệp

+ Thay đổi vốn điều lệ công ty trên GCN đăng ký doanh nghiệp

+ Thay đổi người đại diện theo pháp luật trên GCN đăng ký doanh nghiệp

+ Thay đổi chủ sở hữu, thành viên công ty TNHH trên GCN đăng ký doanh nghiệp

✔ Doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, không cấp lại GCN đăng ký doanh nghiệp khi thay đổi các nội dung sau:

+ Thay đổi ngành nghề kinh doanh: Sửa đổi, bổ sung, rút bỏ ngành nghề kinh doanh.

+ Thay đổi thông tin đăng ký thuế doanh nghiệp.

+ Thay đổi cổ đông công ty do có cổ đông không góp vốn hoặc do chuyển nhượng cổ phần cho người nước ngoài

- Các nội dung thay đổi này thường liên quan nhiều đến thông tin đăng ký thuế của công ty nên cần đặc biệt lưu ý.  Sau khi thay đổi GCN đăng ký doanh nghiệp Luật Trí Nam luôn kiểm tra kỹ thông tin đăng ký thuế cho doanh nghiệp để tránh các phát sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của khách hàng.

- Thay đổi về ngành nghề kinh doanh và các thông tin đăng ký thuế của doanh nghiệp. Nội dung thay đổi này doanh nghiệp sẽ chỉ được Phòng ĐKKD cấp giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo các nội dung doanh nghiệp thông báo tới Phòng ĐKKD, không ghi nhận trên đăng ký doanh nghiệp.

- Thành lập, thay đổi địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty, các trường hợp này đều được cấp giấy chứng nhận đăng ký riêng không ghi nhận trên đăng ký doanh nghiệp nữa, mọi thủ tục thành lập thay đổi đều lập hồ sơ riêng.

✔ Thay đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sát nhập doanh nghiệp: Đây là các thủ tục phức tạp hơn bởi hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp luôn rất nhiều kéo theo đó đây là các hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng lao động, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài ra đây đều là nội dung thay đổi yêu cầu doanh nghiệp phải cần lập lại điều lệ công ty và các cam kết về kế hoạch, phương án sử dụng lao động, công nợ.

Quy trình triển khai dịch vụ thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

✔ Đối với chất lượng hồ sơ và phương thức thực hiện thủ tục cấp GCN đăng ký doanh nhiệp mới

+ Tư vấn đầy đủ tận tình các nội dung doanh nghiệp có nhu cầu hoặc cần phải thay đổi

+ Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ kèm theo cần thiết cho việc thay đổi đăng ký doanh nghiệp

+ Soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, chính xác, quý khách không phải ký đi ký lại hồ sơ nhiều lần gây mất thời gian hoặc khó khăn trong việc lấy chữ ký của các thành viên công ty

Các công ty có nhiều cổ đông, nhiều thành viên hoặc người ký hồ sơ ở xa việc chuẩn bị hồ sơ không chuẩn có thể làm tốn rất nhiều chi phí cho việc gửi hồ sơ và chuẩn bị tài liệu.

+ Theo dõi hồ sơ nộp, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan chức năng

+ Giao nhận hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

✔ Đối với khoản phí dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ của Luật Trí Nam đăng tải là phí trọn gói chỉ chưa bao gồm 10% VAT. Nó giúp cho quý doanh nghiệp nắm được mức giá chung cho thủ tục này, mức phí chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh và hợp lý với từng yêu cầu cụ thể của công việc, đồng thời dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp tránh được các chi phí phát sinh không cần thiết:

+ Đối với khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh yêu cầu 100% nộp hồ sơ online chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ nộp hồ sơ online và theo dõi đến khi nhận được thông báo chấp thuận của phòng đăng ký doanh nghiệp.

+ Việc tư vấn đầy đủ đồng bộ kèm theo việc thay đổi đảm bảo cho quý khách hàng tránh được các chi phí về các khoản phạt do sai phạm trong thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Chi phí này các doanh nghiệp không nhìn thấy trước, chỉ khi quyết toán thuế, bị thanh tra kiểm tra doanh nghiệp mới biết được các lỗi sai của mình, các thông báo cần thực hiện với cơ quan thuế sau khi thay đổi. Đây chính là tiện ích lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp của chúng tôi.

+ Chi phí quản lý của doanh nghiệp trong thời gian chờ phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận nội dung thay đổi doanh nghiệp, quý công ty sẽ xác định được thời điểm hoàn thành, để chủ động kế hoạch kinh doanh.

Từ các phân tích trên nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc việc sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói hãy liên hệ với Luật sư công ty Luật Trí Nam để được tư vấn và xem các tiện ích doanh nghiệp nhận được từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Mọi yêu cầu xin liên hệ 0934.345.745 để được trợ giúp.

Chúng tôi rất mong được cộng tác với quý khách hàng trong công việc.