Những vướng mắc thường gặp trong quản lý thuế, kế toán doanh nghiệp

✔  Vướng mắc khi kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng cổ phần, bất động sản, chia cổ tức từ hoạt động kinh doanh.

✔  Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài là trưởng VPDD, nhà đầu tư, người lao động nước ngoài tại Việt Nam.

✔  Vướng mắc khi phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp theo quy định mới.

✔  Hoạch toán chi phí đầu vào của doanh nghiệp về lương, công tác phí.

✔  Vướng mắc khi bị kiểm tra thuế về hợp đồng lao động, bảo hiểm.

✔  Vướng mắc do doanh nghiệp bị đóng mã số thuế do không hoạt động tại trụ sở chính.

Còn rất nhiều vướng mắc có thể xảy ra cho cá nhân, doanh nghiệp về thuế mà bạn luôn cần những kế toán trưởng trợ giúp và định hướng các công việc cần làm.

Tư vấn luật thuế, kế toán qua điện thoại có chính xác không?

Pháp luật về thuế, kế toán tuy rộng, nhiều hướng dẫn chi tiết nhưng không phải là khó cập nhật. Kế toán viên tại Luật Trí Nam luôn cẩn thẩn kiểm tra và Update những quy định mới nhất, hướng dẫn mới nhất, chi tiết nhất để từ đó đưa ra phương án tư vấn chính xác và hiệu quả cho khách hàng. Thông thường:

✔  Những vấn đề về mặt nghiệp vụ kế toán thuế luôn được trả lời đầy đủ, nhanh gọn bởi đây là kiến thức sẵn có của các kế toán dày kinh nghiệm.

✔  Những vấn đề về quy định pháp luật, tìm hiểu và hướng dẫn pháp luật còn đang tranh cãi, đang có sự áp dụng không đồng nhất được lưu trữ và hỗ trợ trả lời cho khách hàng tại một thời điểm hợp lý khi tiếp nhận yêu cầu.

Vì vậy, khi quý vị có vấn đề cần hỗ trợ hãy gọi đến số 19006196 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn nỗ lực giải đáp sớm nhất và tận tâm nhất.

Công ty dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán uy tin

Luật Trí Nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ cung cấp. Chúng tôi hy vọng dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp sẽ được Quý khách hàng sử dụng với sự hài lòng cả về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Tham khảo:

>> Dịch vụ kê khai thuế uy tín

>> Dịch vụ kế toán doanh nghiệp uy tín

Trân trọng.