Luật sư giỏi, luật sư uy tín tại Luật Trí Nam

3:33 AM GMT+7, Chủ nhật, 09/02/2020
4742

Danh sách luật sư giỏi công ty luật Trí Nam - Kinh nghiệm dày dặn trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, hợp đồng, đất đai, dân sự. Uy tín luật sư đã được khách hàng ghi nhận và chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy sự tận tâm trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Danh sách luật sư giỏi, luật sư uy tín

Điện thoại liên hệ Dịch vụ luật sư 0904.588.557  -  0934.345.745

Luật sư Đào Sơn – Giám đốc

Điện thoại: 0904.588.557    Email: luatsudaoson@gmail.com

Lĩnh vực: Luật sư kinh tế, Luật sư đất đai, Luật sư dân sự, Luật sư thuế

Kinh nghiệm: 10 năm hành nghề

Luật sư Duy Linh – Phó Giám đốc

Lĩnh vực: Luật sư hình sự, Luật sư đất đai, Luật sư kinh tế

Kinh nghiệm: 12 năm hành nghề

Luật sư Duy Hưng

Lĩnh vực: Luật sư kinh tế, Luật sư dân sự

Kinh nghiệm: 7 năm hành nghề

Luật sư Trí Thành 

Lĩnh vực: Luật sư kinh tế

Kinh nghiệm: 7 năm hành nghề

Luật sư Hà Phương

Lĩnh vực: Luật sư kinh tế, Luật sư thuế

Kinh nghiệm: 7 năm hành nghề

Luật sư Trung Kiên

Lĩnh vực: Luật sư dân sự; Luật sư thuế

Kinh nghiệm: 10 năm hành nghề

Xem thêm về: Giới thiệu công ty Luật Trí Nam

Vai trò của luật sư bào chữa trong vụ án kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai

Thứ nhất, Luật sư Trí Nam cung cấp ý kiến tư vấn pháp luật đầy đủ và đánh giá toàn vẹn về vụ án mà bạn gặp phải. Bởi không phải yêu cầu nào của nguyên đơn cũng được Trung tâm trọng tài, Tòa án chấp thuận, phản biện nào của bị đơn cũng được các cơ quan tố tụng xem xét. Tất cả các yêu cầu, đề nghị trong đơn khởi kiện phải dựa trên cơ sở pháp luật, dựa trên tài liệu chứng cứ. Các yêu cầu này vừa là căn cứ xác định mức án phí, lệ phí phải nộp, vừa quyết định thời gian giải quyết tranh chấp để giải quyết vụ án. Tại Luật Trí Nam tư duy sắc bén kèm theo kinh nghiệm lâu năm của luật sư luôn giúp cho kế hoạch triển khai công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Thứ hai, Luật sư trợ giúp, kiến nghị khách hàng thu thập các tài liệu và chứng cứ có lợi. Đây là công việc chắc chắn luật sư nào cũng thực hiện nhưng không phải ai cũng làm tốt.

Thứ ba, Luật sư giúp bạn phòng tránh các rủi ro pháp lý do bị đối tác cài cắm, dàn dựng các tình tiết bất lợi nhằm đe dọa, thuyết phục bạn phải chấp nhận các phương thức mà họ đưa ra.

Thứ tư, Luật sư song hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình tố tụng. Luật Trí Nam có kinh nghiệm đại diện tranh tụng tại Trung tâm trọng tài, Tòa án các cấp nên dù vụ án của bạn triển khai tại cơ quan nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ tốt, hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Một luật sư giỏi, tận tâm với khách hàng sẽ giúp cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, thuận lợi. Hiểu được điều đó Công ty Luật Trí Nam luôn đề ra tôn chỉ cho các luật sư đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp các dịch vụ pháp lý. Quý vị có thể tham khảo dịch vụ luật sư của chúng tôi trong phần giới thiệu dưới đây

Xem thêm về: Dịch vụ luật sư bào chữa uy tín tại Luật Trí Nam

Những yêu cầu thường bị bỏ quên trong đơn khởi kiện liên quan trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tham khảo cách giải quyết các vụ án thông qua án lệ được đăng tải trên trang thông tin của Tòa án nhân dân tối cao. Thực tế các vụ việc này Luật sư Trí Nam nhận thấy các bên với vai trò là nguyên đơn hay bị đơn đều bỏ qua nhiều yêu cầu có lợi mà cơ quan tố tụng sẽ áp dụng nếu được yêu cầu. Chúng tôi đơn cử một số ví dụ sau:

1. Quyền yêu cầu thu thập tài liệu, chứng cứ, triệu tập người làm chứng: Quyền này dù tranh chấp giải quyết tại Trung tâm trọng tài hoặc Tòa án thì đều được áp dụng để đảm bảo có một phán quyết đầy đủ, khách quan. Một số nguyên đơn do chỉ có bản chụp tài liệu nên không dám đưa ra thêm yêu cầu khởi kiện dựa trên chứng cứ đang có, hoặc không biết đề xuất như thế nào, đề xuất hướng tới đối tượng nào để Tòa án thu thập được tài liệu mà mình cần.

2. Quyền áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời: Bạn đã nghe tới biện pháp yêu cầu cấm giao dịch liên quan đến một tài khoản ngân hàng của bị đơn chưa? Biện pháp khẩn cấp tạm thời này vừa không phải thực hiện nghĩa vụ bảo đảm nhưng biện pháp phong tỏa tài khoản ngân hàng, lại vừa có tác dụng như nhau. Nhưng vận dụng quy định của Bộ luật dân sự 2015 như thế nào để Tòa án áp dụng biện pháp này không phải ai cũng biết.

Xem thêm về: Yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời

3. Đưa ra yêu cầu về bồi thường thiệt hại các khoản lợi trực tiếp được hưởng, phí thuê luật sư, phí đi lại,...Các yêu cầu này nếu xem tại án lệ bạn sẽ thấy đa số các bên không đưa ra. Có thể họ sợ bị từ chối hoặc có thể giá trị yêu cầu bồi thường không nhiều. Tại Luật Trí Nam chúng tôi xác định mọi quyền lợi của khách hàng cần được bảo vệ, cần đòi hỏi triệt để từ đó gia tăng nghĩa vụ phải thanh toán cho bên đối lập tạo điều kiện kết thúc nhanh vụ án thông qua thương lượng, hòa giải.

Xem thêm về: Yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm

Danh sách vụ án tiêu biểu luật sư Trí Nam đã thực hiện trong năm 2018, 2019

✔  Vụ án kinh tế tranh chấp về hợp đồng thi công xây dựng nhà xưởng

Giải quyết 04 vụ án tại KCN Đồng Văn I tỉnh Hà Nam, Cụm công nghiệp Hợp Thịnh Bắc Giang, Xã Hoài Đức Thành Phố Hà Nội và  

✔  Vụ án kinh tế tranh chấp về hợp đồng mua bán hàng hóa

Giải quyết 12 vụ án trong đó 01 vụ án thuộc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam, 11 vụ án còn lại giải quyết tại TAND cấp quận/ huyện thuộc thành phố Hà Nội, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc và Tỉnh Thái Bình.

✔  Vụ án kinh tế tranh chấp về hợp đồng sản xuất, gia công hàng hóa

Giải quyết 02 vụ án tại TAND thành phố Thái Bình, TAND tỉnh Thái Nguyên.

✔  Vụ án kinh tế yêu cầu trả nợ theo thỏa thuận hợp đồng

Giải quyết 09 vụ án tại TAND quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và TAND thành phố thuộc thành phố Hà Nội

✔  Vụ án kinh tế, dân sự khởi kiện đòi nợ theo hợp đồng

Giải quyết 05 vụ án tại TAND quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng thuộc thành phố Hà Nội

✔  Vụ án lao động, dân sự, đất đai khác

Giải quyết 01 vụ án lao động về tranh chấp lao động tập thể tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai thành phố Hà Nội và trên 30 vụ án dân sự cho khách hàng là cá nhân liên quan đến thủ tục ly hôn, khởi kiện phân chia tài sản thừa kế và tranh chấp đất đai.

Các vụ án được Luật sư thực hiện trọn gói từ quá trình đàm phán, thương lượng ban đầu để hoàn thiện hồ sơ khởi kiện, giúp tập hợp những chứng cứ có lợi nhất để đưa được yêu cầu khởi kiện rộng nhất. Công việc được Luật sư triển khai trọn gói đến khi Vụ án giải quyết xong thủ tục xét xử phúc thẩm tại TAND tỉnh, thành phố đồng thời thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành bản án, quyết định của Tòa án, Trọng tài thương mại.

Thông qua một số nội dung chia sẻ Luật sư công ty Luật Trí Nam hy vọng sẽ nhận được yêu cầu hỗ trợ pháp lý từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi hy vọng trở thành điểm tựa pháp lý tin cậy cho Quý vị trong hành trình bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình đang bị xâm phạm.