Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng

11:50 PM GMT+7, Thứ năm, 05/03/2020
877

Luật sư Trí Nam chuyên đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng đảm bảo: ✔Áp dụng ngay các biện pháp phòng tránh việc hủy hoại tài sản; ✔Chuẩn bị tài liệu chứng minh thiệt hại để yêu cầu bồi thường; ✔Bảo vệ tất cả các quyền lợi cho thân chủ theo hợp đồng thuê nhà xưởng đã ký.

Luật sư chuyên giải quyết tranh chấp thuê nhà xưởng

Liên hệ luật sư đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng uy tín 0934.345.745

Việc cần làm khi phát sinh tranh chấp thuê nhà xưởng

Theo Luật sư Trí Nam giải quyết tranh chấp thuê nhà xưởng không đơn thuần dựa trên cơ sở hợp đồng thuê kho xưởng đã ký, đây là bước cần làm nhưng không cần quá trú trọng ngay ban đầu bởi nó chỉ quan trọng trong quá trình khởi kiện tranh chấp thuê nhà xưởng tại Tòa án. Việc cần làm ngay khi phát sinh tranh chấp thuê nhà xưởng bao gồm:

✔ Xác định những điều kiện cần để tránh tổn thất trong kinh doanh: 

+ Điều kiện cần để tiếp tục sản xuất, kinh doanh tại nhà xưởng hiện tại.

+ Xác định phương thức bảo vệ tài sản công ty hiện có tại nhà xưởng.

+ Xác định cách thức giải quyết các xung đột xã hội có thể phát sinh do chủ nhà xưởng cố tình gây khó dễ như chặn cổng không cho xe ra vào, không cho công nhân vào làm việc.

✔ Ưu tiên thương lượng, đàm phán để giải quyết tính cấp bách trong việc không được sử dụng nhà xưởng theo đúng thỏa thuận hợp đồng thuê nhà xưởng.

✔ Xác định các khó khăn trong việc sử dụng nhà xưởng khi bắt buộc phải khởi kiện tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng tới Tòa án hoặc Trung tâm trọng tài.

Kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp về thuê nhà xưởng giúp cho Luật sư luôn đưa ra phương án tổng hòa để giải quyết nhanh, giải quyết tốt nhất tranh chấp khi được mời bảo vệ quyền lợi. 

Khởi kiện tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng

✔ Quý vị cần biết khi phát sinh tranh chấp về thuê nhà xưởng là việc đơn vị đang ở vào vị thế bị xâm phạm quyền lợi ở nhiều gốc độ, đây là vụ việc đơn giản trên giấy tờ nhưng phức tạp trong giải quyết và không đơn vị nào muốn gặp phải do nó có thể dẫn đến hệ quả sản xuất kinh doanh bị đình trệ, mức thiệt hại thực tế lớn rất nhiều lần giá trị tranh chấp tại hợp đồng. Nên khởi kiện tranh chấp thuê nhà xưởng là phương thức giải quyết tranh chấp văn minh và an toàn nhất. Bên cố tình vi phạm nghĩa vụ theo thỏa thuận hợp đồng sẽ phải đền bù toàn bộ thiệt hại trực tiếp và gián tiếp cho bên bị vi phạm.

✔ Khi được mới đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng Luật sư Trí Nam sẽ trợ giúp thân chủ những công việc sau:

+ Đại diện đàm phán, thương lượng với đối tác đồng thời thông báo cho họ những nghĩa vụ họ phải gánh chịu vì hành vi vi phạm hợp đồng. Đây cũng là việc phải làm trước khi khởi kiện theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015.

+ Thực hiện việc nộp hồ sơ khởi kiện tranh chấp tới Tòa án.

+ Cùng khách hàng xác định những thiệt hại trực tiếp và gián tiếp do không thể sử dụng nhà xưởng như thỏa thuận tại Hợp đồng để có phương án yêu cầu bổi thường.

+ Kiểm kê tài sản để đề phòng bị mất mát, hủy hoại.

+ Yêu cầu tòa án áp dụng ngay các biện pháp khẩn cấp tạm thời để hạn chế thiệt hại.

+ Tư vấn tận tâm, đầy đủ các vấn đề pháp lý khách hàng muốn biết để giúp thân chủ hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình trong việc giải quyết tranh chấp.

Quý khách hàng tin tưởng và muốn mời luật sư, ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0934.345.745

Luật sư uy tín tại Hà Nội

Luật sư cam kết tận tâm trong công việc

Kinh nghiệm kiểm tra giá trị pháp lý của hợp đồng thuê nhà xưởng

Hợp đồng thuê nhà xưởng là căn cứ quan trọng xác lập quyền và nghĩa vụ của các bên, từ đó mới có cơ sở để đàm phán, khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại. Do vậy khi tranh chấp nhà xưởng doanh nghiệp cần khẩn trương kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng thuê nhà xưởng đã ký. Trong đó đặc biệt lưu ý:

✔ Xác định hợp đồng thuê nhà xưởng có thuộc trường hợp hợp đồng vô hiệu không?

✔ Xác định điều khoản thỏa thuận về chấm dứt hợp đồng, tạm dừng thực hiện hợp đồng thuê nhà xưởng.

✔ Xác định điều khoản phạt hợp đồng, yêu cầu bồi thường thiệt hại được các bên thỏa thuận.

✔ Xác định điều khoản ghi nhận về nghĩa vụ đảm bảo triển khai hợp đồng đến hết thời hạn, các nghĩa vụ của bên đối tác có lợi cho doanh nghiệp khi giải quyết tranh chấp.

✔ Xác định được các bất lợi của đối phương đóng vai trò quan trọng trong việc áp đặt ý chí buộc họ phải chấm dứt hành vi vi phạm nghĩa vụ theo hợp đồng.

Công ty Luật Trí Nam rất mong được cộng tác với Quý vị trong công việc.