Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài

6:56 AM GMT+7, Chủ nhật, 09/02/2020
8811

Luật Trí Nam nhận dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú giá rẻ cho người nước ngoài với ưu điểm nổi bật chỉ 1 - 5 ngày, hỗ trợ giải quyết vướng mắc về xuất nhập cảnh mà người nước ngoài đang gặp phải. Liên hệ dịch vụ cấp thẻ tạm trú ngay hôm nay!

Dịch vụ thẻ tạm trú giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá dịch vụ xin thẻ tạm trú nhanh liên hệ 0934.345.745

Vì sao người nước ngoài cần xin thẻ tạm trú dài hạn

✔  Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam theo thời hạn visa hoặc thẻ tạm trú (Người dùng thẻ tạm trú được miễn visa Việt Nam). Vì vậy xin cấp thẻ tạm trú dài hạn giúp tích kiệm chi phí và đỡ tốn thời gian thực hiện thủ tục xin thẻ tạm trú nhiều lần tại cơ quan xuất nhập cảnh.

✔  Người dùng thẻ tạm trú dài hạn còn có nhiều lợi ích khi cư trú tại Việt Nam như: Được mua nhà tại Việt Nam, được đổi bằng lái xe ô tô, được đứng tên đăng ký xe,…Thêm nữa việc xuất nhập cảnh cũng vô cùng đơn giản bởi thẻ tạm trú rất nhỏ gọn, không tốn thêm trang hộ chiếu như dán visa.

Mức phí xin cấp thẻ tạm trú dài hạn tại các tỉnh phía Bắc

Luật Trí Nam chuyên dịch vụ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động nước ngoài tại Việt Nam với mức giá trọn gói siêu rẻ đã bao gồm lệ phí nhà nước. Thời gian thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cũng rất tối ưu với chỉ 1 đến 5 làm ngày. 

Chúng tôi nhận giải quyết các vướng mắc đang có của người nước ngoài để hoàn thành nhanh thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, những vướng mắc hay gặp khi xin thẻ tạm trú bao gồm:

✔  Người nước ngoài đang dùng visa sai mục đích, ví dụ: Dùng visa TT, DL để lao động, vào Việt Nam bằng đường miễn thị thực 15 ngày,…

✔  Người nước ngoài chưa khai báo tạm trú online hoặc thường xuyên thay đổi chỗ ở hiện tại.

✔  Người nước ngoài đang hết hạn visa, hoặc bị vào danh sách đen xuất nhập cảnh do vi phạm pháp luật.

✔  Người nước ngoài mang quốc tịch nước ngoài không nằm trong các nước có hiệp định thương mại với Việt Nam.

✔  Nhà đầu tư nước ngoài góp một phần vốn rất nhỏ trong công ty.

Do vậy ngay hôm nay bạn hãy liên hệ 0934.345.745 để được Luật sư báo giá chi tiết thủ tục xin thẻ tạm trú.

Tư vấn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú qua điện thoại

Tư vấn xin thẻ tạm trú miễn phí qua điện thoại 19006196

Điều kiện cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

✔  Để giúp cho các công ty tự làm thủ tục xuất nhập cảnh, Luật sư Trí Nam xin tổng hợp các điều kiện để được xem xét cấp thẻ tạm trú dài hạn. Trong đó điều kiện đầu tiên là người nước ngoài có mục đích tạm trú dài hạn hợp pháp, cụ thể:

- Người nước ngoài là nhà đầu tư có tên trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

- Người nước ngoài là lao động hợp pháp theo thời hạn của Giấy phép lao động hoặc Giấy xác nhận thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động.

- Người nước ngoài có vợ, chồng, cha, mẹ, con là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài thường trú hợp pháp tại Việt Nam.

✔  Điều kiện thứ hai là người nước ngoài nhập cảnh đúng mục đích cư trú dài hạn.

✔  Điều kiện thứ ba là người nước ngoài khi làm thủ tục xin thẻ tạm trú phải còn hạn visa Việt Nam và đã khai báo tạm trú tại chỗ ở hiện tại.

✔  Đáp ứng đủ ba điều kiện trên cùng với việc thực hiện đúng thủ tục xin cấp thẻ tạm trú thì người nước ngoài sẽ được cơ quan xuất nhập cảnh cấp thẻ tạm trú 2 – 3 năm.

Xin cấp thẻ tạm trú dài hạn hết bao nhiêu lệ phí

Hiện tại lệ phí cấp thẻ tạm trú được quy định tại thông tư 219/2016/TT-BTC là 155 USD/01 thẻ.

Xin thẻ tạm trú cho vợ, chồng hoặc con cái đi kèm giá thể nào?

Công ty áp dụng mức khuyến mại 30% đối với việc xin cấp thẻ tạm trú cho vợ, chồng hoặc con cái của người nước ngoài khi xin cấp thẻ tạm trú cùng đợt. Dịch vụ tiện ích không yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự sổ gia đình hoặc chuyển đổi visa của người phụ thuộc khi xin thẻ tạm trú.

Trên đây là một số ý kiến tư vấn thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, quý vị cần hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại vui lòng gọi 19006196 để được trợ giúp.

Xem thêm: Giấy phép lao động  |  Thành lập công ty nước ngoài