Dịch vụ tư vấn luật thuế mới qua điện thoại

3:33 PM GMT+7, Thứ ba, 04/06/2019
888

Giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật thuế qua điện thoại được Luật Trí Nam triển khai hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, hộ kinh doanh nắm bắt chính sách thuế mới và giải quyết các vướng mắc về thuế. Tổng đài tư vấn luật thuế mới sẽ trả lời nhanh chóng và có hướng dẫn chính xác việc kê khai, nộp thuế GTGT, TNDN và thuế TNCN.

Tư vấn luật thuế online miễn phí qua điện thoại tại Hà Nội

Gọi 19006196 để được hỗ trợ tất cả các vấn đề về pháp luật thuế

Với vai trò công ty chuyên dịch vụ về thuế, dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi thấy rằng mỗi cá nhân, hộ gia đình, và doanh nghiệp cần nắm bắt những quy định pháp luật về thuế theo hướng như sau

Thứ nhất, là cập nhật văn bản pháp luật thuế điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình hiện tại. Việc này rất quan trọng bởi căn cứ trên các quy định pháp luật mà đối tượng nộp thuế nhận thấy các nghĩa vụ cần làm về thuế đối với hoạt động kinh doanh hoặc đối với các nguồn thu nhập của mình.

Ví dụ: Cá nhân kinh doanh online chưa bị truy thu thuế nhưng nếu bạn nắm được mức thuế phải nộp, nghĩa vụ về kê khai thuế khi bị cơ quan thuế kiểm tra thì cá nhân đó sẽ tự tin hơn trong việc phát triển kinh doanh.

Thứ hai, là quy định cụ thể của từng loại thuế. Hiện tại Luật Trí Nam hỗ trợ tư vấn luật thuế GTGT, TNDN và TNCN cho toàn bộ cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp và tổ chức trên Toàn quốc. Mọi vấn đề các bạn gặp phải chúng tôi đều có kinh nghiệm hỗ trợ.

Thứ ba, là nắm bắt quy trình thủ tục thực hiện các thủ tục về thuế như thủ tục kê khai thuế, thủ tục quyết toán thuế và thủ tục hoàn thuế.

Thứ tư, là nắm bắt quy định về hành vi vi phạm pháp luật thuế và mức xử phạt đối với từng trường hợp cụ thể.

Dựa trên phân tích có thể thấy với vai trò là người nộp thuế thì mỗi cá nhân, tổ chức có sự quan tâm khác nhau về pháp luật thuế, đây cũng là lý do chúng tôi không phân tích những nội dung đang hỗ trợ qua tổng đài tư vấn luật thuế online. Quý vị hãy nhấc máy và gọi cho Luật Trí Nam qua số 19006196 để đưa ra các câu hỏi mà mình quan tâm.

Sau khi nhận được ý kiến trả lời từ chuyên viên tư vấn, quý vị có thể yêu cầu thêm các hỗ trợ như: Yêu cầu cung cấp nội dung văn bản pháp luật có liên quan qua email hoặc nhờ Luật Trí Nam gửi thư tư vấn pháp luật thuế để làm căn cứ đối thoại, giải quyết các thủ tục có liên quan.

Công ty tư vấn luật thuế qua điện thoại

Nội dung được yêu cầu hỗ trợ nhiều qua tổng đài tư vấn luật thuế mới

Tư vấn luật thuế cho cá nhân kinh doanh, cá nhân có thu nhập phải chịu thuế

- Tư vấn về đối tượng nộp thuế, thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế, giảm thuế, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân, thủ tục đăng ký mã số thuế cá nhân

- Đối với cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế: Trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay giảm trừ gia cảnh, luật sư về thuế sẽ hướng dẫn các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho họ

- Tư vấn thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp.

Tư vấn luật thuế cho doanh nghiệp

- Tư vấn về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài

- Tư vấn các thủ tục thuế: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu:

-  Tư vấn kê khai thuế, thủ tục nộp thuế

-  Tư vấn thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng

-  Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

-  Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế, ưu đãi thuế

-  Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ và chế độ kế toán cho doanh nghiệp

-  Đại diện cho doanh nghiệp nộp hồ sơ thuế tại cơ quan thuế

Tư vấn pháp luật thuế khi thành lập doanh nghiệp

- Tư vấn đăng ký mã số thuế

-  Tư vấn kê khai thuế

-  Tư vấn thủ tục nộp thuế

-  Tư vấn thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng

- Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính

- Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế

- Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ

- Tư vấn khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế

- Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế

- Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

Tư vấn pháp luật thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Trường hợp doanh nghiệp có vướng mắc trong việc nộp thuế hoặc thực hiện các yêu cầu của cơ quan thuế, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những công việc sau:

- Tư vấn hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật

- Đại diện nộp hồ sơ thuế tại chi cục thuế

- Cung cấp kế toán theo yêu của khách hàng

-  Làm việc với cơ quan thuế liên quan đến nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp

Còn rất nhiều các vấn đề thuế mà quý vị cần hỏi, cần tư vấn. Công ty Luật Trí Nam luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các bạn thông qua tổng đài tư vấn luật thuế qua điện thoại 19006196.