Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

1:54 AM GMT+7, Thứ ba, 31/03/2020
24817

Thành lập VPĐD nước ngoài – Nhận dịch vụ trọn gói trong việc đăng ký hoạt động văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam với thời gian nhanh, hỗ trợ thủ tục thông báo hoạt động văn phòng đại diện sau khi được Sở công thương/ Ban quản lý các KCN cấp giấy phép.

✔ Công ty nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu thị trường, xúc tiến thương mại tại Việt Nam cần thành lập Văn phòng đại diện công ty nước ngoài.Với kinh nghiệm đã hoàn thành thủ tục cho thương nhân nhiều nước trong châu Á và châu Âu lập VPDD và đảm bảo thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi tự hào mang đến cho quý công ty một khởi đầu pháp lý suôn sẻ tại Việt Nam.

✔ Bằng kinh nghiệm và kiến thức pháp lý chuyên sâu của luật sư, chúng tôi tư vấn và tổng hợp các điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị và thủ tục thành lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam theo quy định mới nhất Nghị định 07/2016/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương mại về Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam có hiệu lực từ ngày 10 tháng 3 năm 2016. 

✔ Để sử dụng dịch vụ thành lập VPDD thương nhân nước ngoài tại miền Bắc quý khách vui lòng gọi: 0934345745

Thành lập VPDD nước ngoài giá rẻ

Những lưu ý khi thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam

✔ Văn phòng đại diện thực hiện chức năng văn phòng liên lạc, tìm hiểu thị trường, xúc tiến thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh của thương nhân mà mình đại diện, không bao gồm ngành dịch vụ mà việc thành lập Văn phòng đại diện trong lĩnh vực đó được quy định tại văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành.

✔ Thương nhân nước ngoài chỉ được cấp Giấy chứng nhận hoạt động của Văn phòng đại diện tại Việt Nam khi có đủ các điều kiện sau:

✔ Thương nhân nước ngoài được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc được pháp luật các quốc gia, vùng lãnh thổ này công nhận;

✔ Thương nhân nước ngoài đã hoạt động ít nhất 01 năm, kể từ ngày được thành lập hoặc đăng ký;

✔ Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài có quy định thời hạn hoạt động thì thời hạn đó phải còn ít nhất là 01 năm tính từ ngày nộp hồ sơ;

✔ Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện phải phù hợp với cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;

✔ Trường hợp nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện không phù hợp với cam kết của Việt Nam hoặc thương nhân nước ngoài không thuộc quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, việc thành lập Văn phòng đại diện phải được sự chấp thuận của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ quản lý chuyên ngành (sau đây gọi chung là Bộ trưởng Bộ quản lý chuyên ngành).

Cơ quan cấp giấy phép hoạt động văn phòng đại diện công ty nước ngoài: Sở công thương / Ban quản lý các khu công nghiệp.

 Đăng ký văn phòng đại diện nước ngoài

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài của Luật Trí Nam

1. Tư vấn trước khi lựa chọn lập VPĐD

- Lựa chọn địa điểm đặt văn phòng đại diện công ty nước ngoài

- Tư vấn cách đặt tên văn phòng VPĐD để thuận tiện cho việc giao dịch với ngân hàng nước ngoài, đối tác nước ngoài.

- Tư vấn đăng ký nội dung hoạt động VPĐD phù hợp với mục tiêu thương nhân nước ngoài mong muốn.

- Tư vấn cách chuẩn bị các hồ sơ và tài liệu cần cung cấp từ công ty mẹ ở nước ngoài.

2. Thời gian thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện:

- 10 ngày làm việc có giấy chứng nhận hoạt động văn phòng đại diện

- 10 ngày làm việc sau có con dấu hợp lệ có thể sử dụng. Con dấu của VPDD vẫn do công an tỉnh/ thành phố quản lý.

Chúng tôi nhận dịch vụ làm nhanh thủ tục thành lập văn phòng đại diện theo thỏa thuận dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp.

3. Hỗ trợ ưu đãi kèm theo gói dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

- Tư vấn thủ tục thuế sau khi lập VPDD, sử dụng người lao động nước ngoài.

- Tư vấn chế độ báo cáo, mở tài khoản ngân hàng, giao dịch thu chi của VPDD.

- Ưu đãi giá dịch vụ khi khách hàng thực hiện công việc khác: bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền… hoặc thay đổi nội dung giấy phép hoạt động văn phòng đại diện.

Trường hợp quý khách hàng còn cân nhắc về thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty và muốn tham khảo thêm về thủ tục này thì các bạn có thể gọi qua số điện thoại tư vấn 19006196 chúng tôi sẽ giải đáp ngay các thắc mắc của quý khách.

Sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài quý khách hãy gọi tới

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745 - 024.62928699          E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội