Bảng giá thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp mới nhất 2020

8:16 PM GMT+7, Thứ tư, 23/09/2020
6229

Dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp Hà Nội giá rẻ chỉ 700.000đ thực hiện công việc trọn gói chỉ 3-5 ngày. Dịch vụ thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp uy tín được triển khai bởi Luật Trí Nam - Đội ngũ nhân sự đông đảo, kinh nghiệm 10 năm, giao dịch tận nơi, thực hiện công việc chuyên nghiệp.

Tư vấn thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp nhanh

 

Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ghi nhận các thông tin đăng ký kinh doanh và khi thay đổi thì trong vòng 10 ngày sẽ phải thực hiện thủ thục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Cụ thể: 

Thay đổi các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm:

  • Tên công ty,
  • Địa chỉ trụ sở công ty
  • Thông tin điện thoại email liên hệ
  • Vốn điều lệ
  • Thành viên công ty TNHH
  • Chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên
  • Người đại diện theo pháp luật
  • Thay đổi loại hình doanh nghiệp do tiếp nhận thêm thành viên góp vốn

✔ Đối với các trường hợp này công ty sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới để xác nhận nội dung thay đổi cho doanh nghiệp. 

✔ Các nội dung thay đổi này thường liên quan nhiều đến thông tin đăng ký thuế của công ty nên cần đặc biệt lưu ý.  Sau khi thay đổi GCN đăng ký doanh nghiệp Luật Trí Nam luôn kiểm tra kỹ thông tin đăng ký thuế cho doanh nghiệp để tránh các phát sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của khách hàng.

- Thay đổi về ngành nghề kinh doanh và các thông tin đăng ký thuế của doanh nghiệp. Nội dung thay đổi này doanh nghiệp sẽ chỉ được Phòng ĐKKD cấp giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo các nội dung doanh nghiệp thông báo tới Phòng ĐKKD, không ghi nhận trên đăng ký doanh nghiệp. 

- Thành lập, thay đổi địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty, các trường hợp này đều được cấp giấy chứng nhận đăng ký riêng không ghi nhận trên đăng ký doanh nghiệp nữa, mọi thủ tục thành lập thay đổi đều lập hồ sơ riêng. 

- Thay đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sát nhập doanh nghiệp. Đây là các thủ tục phức tạp hơn bởi hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp luôn rất nhiều kéo theo đó đây là các hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng lao động, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài ra đây đều là nội dung thay đổi yêu cầu doanh nghiệp phải cần lập lại điều lệ công ty và các cam kết về kế hoạch, phương án sử dụng lao động, công nợ. 

Xem thêm: Đăng ký hộ kinh doanh

Tư vấn thay đổi đăng ký doanh nghiệp uy tín!

Bảng giá dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội

NỘI DUNG THAY ĐỔI PHÍ DỊCH VỤ

Thay đổi 1 trong các nội dung sau: 

- Thay đổi tên công ty

- Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

- Thay đổi thông người đại diện theo pháp luật. 

- Thay đổi ngành nghề kinh doanh:sửa đổi, bổ sung, rút bớt

- Tăng vốn điều lệ công ty

- Chuyển nhượng vốn góp của thành viên

700.000đ
Lập mới, thay đổi địa điểm kinh doanh  700.000đ
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp 1.200.000đ
Thay đổi nhanh 1- 3 ngày Thỏa thuận

 

Các khoản phí chưa bao gồm trong phí dịch vụ:

- Phí bố cáo thông tin thay đổi đăng ký doanh nghiệp: 300.000đ

- Phí khắc dấu công ty (với trường hợp thay đổi cả con dấu)

 
 

Thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói hết bao tiền?

Báo giá thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói gọi 0934.345.745 - 0934.345.755

Quy trình thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Tư vấn đầy đủ tận tình các nội dung doanh nghiệp có nhu cầu hoặc cần phải thay đổi

- Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ kèm theo cần thiết cho việc thay đổi đăng ký doanh nghiệp 

- Soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, chính xác, quý khách không phải ký đi ký lại hồ sơ nhiều lần gây mất thời gian hoặc khó khăn trong việc lấy chữ ký của các thành viên công ty 

Các công ty có nhiều cổ đông, nhiều thành viên hoặc người ký hồ sơ ở xa việc chuẩn bị hồ sơ không chuẩn có thể làm tốn rất nhiều chi phí cho việc gửi hồ sơ và chuẩn bị tài liệu.

- Theo dõi hồ sơ nộp, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan chức năng

- Giao nhận hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng tại địa điểm KH  yêu cầu. 

Báo giá trên đây của Luật Trí Nam đăng tải giúp cho quý doanh nghiệp nắm được mức giá chung cho thủ tục này, mức phí chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh và hợp lý với từng yêu cầu cụ thể của công việc, đồng thời dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp tránh được các chi phí phát sinh không cần thiết: 

+ Đối với khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh yêu cầu 100% nộp hồ sơ online chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ nộp hồ sơ online và theo dõi đến khi nhận được thông báo chấp thuận của phòng đăng ký doanh nghiệp. 

+ Việc tư vấn đầy đủ đồng bộ kèm theo việc thay đổi đảm bảo cho quý khách hàng tránh được các chi phí về các khoản phạt do sai phạm trong thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Chi phí này các doanh nghiệp không nhìn thấy trước, chỉ khi quyết toán thuế, bị thanh tra kiểm tra doanh nghiệp mới biết được các lỗi sai của mình, các thông báo cần thực hiện với cơ quan thuế sau khi thay đổi. Đây chính là tiện ích lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp của chúng tôi.

+ Chi phí quản lý của doanh nghiệp trong thời gian chờ phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận nội dung thay đổi doanh nghiệp, quý công ty sẽ xác định được thời điểm hoàn thành, để chủ động kế hoạch kinh doanh. 

Từ các phân tích trên nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc việc sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trọn gói hãy liên hệ với Luật sư công ty Luật Trí Nam để được tư vấn và xem các tiện ích doanh nghiệp nhận được từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Mọi yêu cầu xin gửi về

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Hotline:   0934.345.745 - 0934.345.755

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hanoi@luattrinam.vn

Xem thêm về: Đăng ký hộ kinh doanh cá thể | Tư vấn thành lập công ty | Đăng ký logo thương hiệu