Xin gia hạn thẻ tạm trú

10:11 PM GMT+7, Chủ nhật, 29/07/2018
9660

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú giá rẻ - Luật Trí Nam nhận thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài đảm bảo uy tín. Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú không yêu cầu người nước ngoài khai báo tạm trú tại chỗ ở hiện tại và giải quyết vướng mắc khi người nước ngoài đang sử dụng visa du lịch hoặc visa do công ty khác bảo lãnh. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cạnh tranh, không phát sinh phụ phí theo hợp đồng đã ký kết.

Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú là giấy tờ giúp cho việc đi lại và tạm trú của người nước ngoài rất thuận tiện, thêm vào đó mức phí bỏ ra lại rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng visa ngắn hạn dưới 01 năm. Do đó nếu doanh nghiệp bạn có người nước ngoài là lao động hợp pháp, nhà đầu tư có tên trên giấy phép đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đầu tư (nếu có) hãy dùng ngay dịch vụ thẻ tạm trú giá rẻ của Luật Trí Nam. Chúng tôi nhận dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thẻ tạm trú sắp hết hạn và dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú mới cho người nước ngoài đang sử dụng visa ngắn hạn tại Việt Nam. Dịch vụ được luật sư hỗ trợ cung cấp tài liệu tối giản nhất lại đảm bảo uy tín, thời gian gia hạn thẻ tạm trú chỉ 05 ngày và có gói xin cấp thẻ tạm trú trong 01 ngày làm việc đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu mà Sếp bạn đưa ra. Mức phí dịch vụ thẻ tạm trú trọn gói sẽ được báo cạnh tranh dựa trên từng trường hợp cụ thể, do vậy để có được báo giá chi tiết bạn hãy gọi ngay cho Luật sư theo số 0934.345.745  -  024.6292.8699 trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú uy tín tại Hà Nội

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi hết hạn thẻ tạm trú, visa được quyền xin cấp thẻ tạm trú mới khi có đủ các điều kiện sau

- Vẫn đảm bảo điều kiện lao động, kinh doanh ổn định tại Việt Nam. Cụ thể: Đối với diện lao động thì giấy phép lao động còn thời hạn trên 01 năm, đối với nhà đầu tư thì giấy phép đăng ký doanh nghiệp phải thể hiện thông tin người nước ngoài.

- Còn hạn tạm trú khi tiến hành xin cấp thẻ tạm trú mới: Chậm nhất là buổi sáng ngày tiếp theo của hạn cuối visa người nước ngoài phải hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú vào cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại địa phương.

- Không vi phạm các quy định về quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam: Quy định này bao gồm cả việc người nước ngoài thực hiện đủ nghĩa vụ khai báo tạm trú tại chỗ ở hiện tại.

 

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài gồm những giấy tờ gì

- Hồ sơ pháp lý lần đầu của doanh nghiệp: Bản sao công chứng GCNĐKKD/GCN Đầu tư, GCN mẫu dấu.

- Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

- Thông tin người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú.

- Hộ chiếu gốc còn visa hoặc cung cấp thẻ tạm trú cũ

- Giấy tờ chứng minh người nước ngoài làm việc hoặc đầu tư kinh doanh ổn định tại Việt Nam.

- Giấy giới thiệu cho người nộp hồ sơ (Nếu có).

- 02 ảnh 2x3.

Thời hạn giải quyết thủ tục xin cap the tam tru là 05 ngày làm việc, trường hợp quý vị cần rút ngắn thời gian giải quyết hoặc thiết các giấy tờ luật sư đã liệt kê thì hãy sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty luật Trí Nam. Thông tin liên hệ xin gửi về

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745  -  024.62928699          E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội