Cập nhật: 1:00 PM GMT+7, Thứ tư, 04/03/2015
Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến

Xin cấp visa là một trong những thủ tục cần thiết cho người nước ngoài, tổ chức/ doanh nghiệp có người nước ngoài làm việc. Splaw cung cấp dịch vụ xin visa nhanh với phí dịch vụ hợp lý cho mọi cá nhân, tổ chức trong toàn quốc


>> Dịch vụ tư vấn luật đầu tư

>> Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

Nội dung dịch vụ các Luật sư Công ty Luật SP cam kết tiến hành đối với dịch vụ  Xin cấp visa  bao gồm

I. Quy trình thực hiện dịch vụ

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua email, điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp;

2. Tư vấn sơ bộ về quy định pháp luật liên quan và hướng triển khai, giải quyết công việc;

3. Báo giá chi tiết;

4. Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý;

5. Thực hiện công việc theo hợp đồng;

6. Bàn giao kết quả, hóa đơn chứng từ và thanh lý hợp đồng;

7. Tư vấn các quy định về Xuất nhập cảnh và hướng dẫn cách chấp hành các quy định liên quan;

II. Cam kết thực hiện dịch vụ chuyên sâu

1.Thực hiện việc tư vấn đầy đủ và chi tiết hướng Xin cấp visa và cách giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng như: Quá hạn visa, chưa khai báo tạm trú cho người nước ngoài, chưa khai báo danh sách người nước ngoài thuộc diện quản lý của doanh nghiệp đến cơ quan có thẩm quyền,…;

2. Thực hiện việc làm nhanh visa theo yêu cầu của khách hàng;

3. Hỗ trợ cá nhân/ tổ chức Xin cấp visa khi thuộc diện phải xuất cảnh hoặc không thuộc đối tượng được tiếp tục gia hạn visa;

4. Cắt cử Luật sư hỗ trợ làm việc với cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh để giải quyết vướng mắc người nước ngoài đang gặp phải;

5. Cung cấp dịch vụ: Tư vấn hỗ trợ thường xuyên đảm bảo việc quản lý và giải quyết các công việc liên quan đến các thủ tục cho người nước ngoài tại Việt Nam;

III. Ưu đãi tri ân khách hàng

1. Miễn phí dịch vụ Xin cấp visa cho nhà đầu tư nước ngoài sử dụng dịch tư vấn lập dự án, điều chỉnh  giấy chứng nhận đầu tư  dự án của Công ty chúng tôi;

2. Miễn phí dịch vụ Xin cấp visa ngắn hạn cho nhà đầu tư/ lao động nước ngoài trong thời gian chờ công ty chúng tôi hoàn thành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư /  xin giấy phép lao động  để xinvisa 01 năm hoặc thẻ tạm trú;

3. Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty. Quý khách hàng xin liên hệ đến bộ phận chuyên môn để được cung cấp các thông tin trên.

Phòng tư vấn pháp luật


Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến
[Quay lại Xin visa]