Tư vấn thủ tục xin cấp lại sổ đỏ

3:27 PM GMT+7, Thứ ba, 27/06/2017
1425

Tổng đài tư vấn pháp luật 19006196 chuyên hướng dẫn thủ tục xin cấp lại sổ đỏ do bị mất, sổ đỏ bị hư hỏng rách nát, sổ đỏ sai thông tin chủ sở hữu cần đính chính lại hoặc sổ đỏ bị sai sót các thông tin khác cần xin cấp lại. Ngay bây giờ quý vị có vướng mắc hãy liên hệ để được luật sư trợ giúp.

Sổ đỏ khi sai sót thông tin sẽ không thực hiện được việc mua bán, chuyển nhượng. Khi công chứng hợp đồng chuyển nhượng đất bắt buộc phải xuất trình bản gốc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có thông tin chính xác. Đó là lý do khi các bạn có vướng mắc hãy tham khảo dịch vụ của công ty luật SP.

1. Tư vấn thủ tục xin cấp lại sổ đỏ do bị mất

- Hỗ trợ khách hàng khai báo mất sổ đỏ tại UBND xã phường.

- Xúc tiến nhanh việc xác minh thông tin mất sổ đỏ để rút ngắn thủ tục xin cấp lại sổ đỏ.

- Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nộp văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp quận/ huyện để xin cấp lại sổ đỏ.

Quý khách hàng có thể lựa chọn việc nhờ hướng dẫn khi gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 19006196 hoặc liên hệ trực tiếp tới trụ sở công ty luật SP để được hướng dẫn chi tiết.

2. Tư vấn thủ tục xin cấp lại sổ đỏ do đính chính thông tin sai

Thủ tục đính chính Giấy chứng nhận đã cấp: Khoản 1 Điều 86 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai năm 2013: “Người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất nộp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp có sai sót cho Văn phòng đăng ký đất đai để đính chính. Trường hợp này luật sư sẽ trợ giúp các bạn

- Soạn thảo hồ sơ xin đính chính sổ đỏ, bao gồm: Đơn đề nghị đính chính đối với trường hợp người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản phát hiện sai sót trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp;

- Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ nộp kèm: Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp, giấy tờ khác chứng minh thông tin có sai lệch (như trong trường hợp của bạn bị sai tên thì cần nộp Giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu) để đề nghị giải quyết.

- Hướng dẫn cách thực hiện thủ tục và tư vấn cách triển khai công việc trong thời gian nhanh nhất.

Để thuận tiện cho Quý vị liên hệ dưới đây là sơ đồ chỉ dẫn đường đi

Phòng tư vấn pháp luật