Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ nhanh

5:43 AM GMT+7, Thứ tư, 28/03/2018
3860

Dịch vụ tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ khi thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất. Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện thủ tục nhanh gọn và cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kèm theo như dịch vụ công chứng hợp đồng, xác minh thông tin đất trước khi thực hiện việc chuyển nhượng.

Trước khi giao kết việc mua bán, chuyển nhượng đất đai việc lập hợp đồng đặt cọc chặt chẽ hoặc xác minh nguồn gốc đất xem có ở diện quy hoạch giải tỏa là điều rất cần thiết. Đây chính là một trong số những điểm nổi bật của gói hỗ trợ trong dịch vụ tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ của công ty luật Trí Nam.

Quy trình triển khai dịch vụ của chúng tôi được tiến hành như sau

1. Tiếp nhận thông tin và đề xuất nội dung công việc thực hiện

Sau khi tiếp nhận yêu cầu luật sư sẽ tư vấn đầy đủ các việc cần chuẩn bị trước và nếu có vướng mắc chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc chuẩn bị

Ví dụ: Đất chuyển nhượng thuộc sở hữu chung vợ chồng mà một bên đã chết hoặc mất tích. Trường hợp này cần chuẩn bị giấy chứng tử và xác định quyền thừa kế của những người liên quan.

2. Soạn thảo hợp đồng đặt cọc trong giao dịch mua bán, chuyển nhượng đất đai

Hợp đồng đặt cọc hợp pháp luôn đảm bảo cho bên mua sự chủ động trong giao dịch mua bán đất đai. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm hỗ trợ soạn thảo và cắt cứ luật sư tham gia quá trình đặt cọc và trao đổi thời điểm ban đầu đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

3. Soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển nhượng và thực hiện việc công chứng hợp đồng.

Thủ tục sang tên sổ đỏ yêu cầu việc chuyển dịch đất đai phải thông qua hợp đồng, văn bản được công chứng. Luật sư sẽ bố trí việc công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế theo thời gian chỉ định của khách hàng.

4. Thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ theo thời gian cam kết với khách hàng.

Ngay hôm nay Quý vị có nhu cầu tư vấn hãy gọi ngay tới số 19006196 để được luật sư trợ giúp.