Tư vấn thủ tục đổi bằng lái xe ô tô nhanh

11:40 PM GMT+7, Thứ bảy, 27/06/2015
1776

Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục đổi bằng lái xe ô tô nhanh nhất qua điện thoại. Trước khi tự tiến hành thủ tục các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 19006196 để không gặp khó khăn khi thực hiện.

Bạn thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe ô tô năm 2015 và gặp khó khăn vì không tra soát được số hiệu bằng lái xe trên mạng, giấy khám sức khỏe không đúng mẫu, có hồ sơ gốc khi đổi bằng lái xe ô tô loại E.

(Tư vấn thủ tục đổi bằng lái xe ô tô qua điện thoại 19006196)

1. Tư vấn cách chọn địa điểm tiến hành thủ tục đổi bằng lái xe ô tô để có thể hợp nhất bằng lái xe ô tô và bằng lái xe máy thành một.

2. Tư vấn cách chuẩn bị giấy tờ khi thông tin số hiệu bằng của bạn không hiển thị trên mạng của Sở giao thông vận tải nơi bạn làm thủ tục.

3. Tư vấn chọn mẫu giấy khám sức khỏe đúng theo quy định hiện hành.

4. Tư vấn lựa chọn thời điểm làm thủ tục tránh phải chờ lâu.

5. Tư vấn điền mẫu giấy đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe để được Sở giao thông chấp thuận.

Tổng đài 19006196 được trả lời trực tiếp bởi Luật sư – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội dựa trên kinh nghiệm thực tế của các luật sư trong việc giải quyết vụ việc. Toàn bộ câu hỏi thường gặp được công ty xây dựng thành hệ thống phần mềm tiện ích hỗ trợ các luật sư cập nhật từng quy định riêng của các địa phương trên cả nước. Để nâng cao hiệu quả các cuộc gọi cho Quý khách hàng công ty luật SP xin được khuyến nghị một số vấn đề sau

- Thời gian mở cửa: Tổng đài được mở từ 8h – 18h mỗi ngày.

- Sau khi thực hiện việc tham khảo ý kiến của luật sư Quý vị nên để lại email để Công ty luật SP tiện cập nhật thêm các văn bản, biểu mẫu và quy định mới nhất về vấn đề Quý vị quan tâm.

- Cước phí: 3.200 VND/1 phút (Cước phí được tập đoàn FPT trừ trực tiếp vào tài khoản của Quý khách hàng và thanh toán lại cho Công ty luật SP)

- Quý khách hàng ở gần có thể yêu cầu luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng công ty luật SP: Tầng 5, tòa nhà 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Công ty xin trích dẫn sơ đồ chỉ dẫn đường đi để Quý khách hàng tiện tham khảo.

Phòng tư vấn pháp luật