Tư vấn thay đổi giấy phép hoạt động chi nhánh

11:38 AM GMT+7, Thứ hai, 16/04/2018
1878

Thủ tục thay đổi giấy phép hoạt động chi nhánh doanh nghiệp thực hiện theo nghị định 78/2015/NĐ-CP theo đó khi có sự thay đổi về giám đốc chi nhánh, địa chỉ trụ sở chi nhánh, ngành nghề kinh doanh chi nhánh doanh nghiệp phải thông báo tới Phòng ĐKKD trong vòng 10 ngày. Chúng tôi nhận dịch vụ thay đổi giấy phép hoạt động chi nhánh công ty trọn gói tại Hà Nội với thời gian nhanh và cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Dịch vụ còn hỗ trợ các thủ tục về thuế phòng tránh các rủi ro về sau cho doanh nghiệp.

Báo giá thay đổi giấy phép hoạt động chi nhánh công ty

1. Phí dịch vụ trọn gói 1.300.000 VND hoàn thành trong 05 ngày làm việc

2. Phí thay đổi con dấu chi nhánh (Nếu có): 400.000 VND

Đối với trường hợp doanh nghiệp muốn xin cấp giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh mới trong 01 ngày làm việc hoặc đơn vị bạn thay đổi cho chi nhánh công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam Quý vị vui lòng liên hệ 0934.345.745 để được báo giá chi tiết.

 Dịch vụ thay đổi chi nhánh nhanh, giá rẻ tại Hà Nội

Hồ sơ và thủ tục thay đổi giấy phép hoạt động chi nhánh

Sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh của công ty luật Trí Nam doanh nghiệp được luật sư hỗ trợ soạn thảo toàn bộ giấy tờ cần cần có theo luật định đồng thời luật sư sẽ đề ra phương thức triển khai thủ tục thay đổi nhanh và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng đầy đủ các điểm mới của luật doanh nghiệp 2014 đảm bảo giải quyết các vướng mắc và tồn đọng hiện có của doanh nghiệp như

1. Chi nhánh công ty vốn nước ngoài hoạt động theo giấy phép hoạt động chi nhánh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp trước năm 2015 không đăng ký mã số thuế.

2. Tách giấy phép hoạt động chi nhánh ra khỏi giấy chứng nhận đầu tư.

3. Giấy phép hoạt động chi nhánh ghi nhận ngành nghề kinh doanh chưa áp theo hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam.

 

Những nội dung thay đổi trong giấy phép chi nhánh thường gặp

1. Thay đổi giám đốc chi nhánh doanh nghiệp

Khi thay đổi giám đốc chi nhánh, công ty phải ban hành quyết định bổ nhiệm và xuất trình hợp đồng lao động nếu đó là Giám đốc thuê.

2. Thay đổi trụ sở chính chi nhánh

Thủ tục thay đổi trụ sở chi nhánh phải thực hiện đồng thời với thủ tục thay đổi thông tin đăng ký thuế, do mẫu biểu trong thông tư 20/2015/TT-BKHĐT không có nội dung này khiến các doanh nghiệp thường bị sót nội dung trên. Sau khi thay đổi kiểm tra thông tin tại tổng cục thuế vẫn hiển thị địa chỉ củ.

3. Thay đổi ngành nghề kinh doanh chi nhánh

Chi nhánh được phép đăng ký bổ sung, rút bỏ ngành nghề kinh doanh nhưng phải trong khuôn khổ list ngành nghề hiện có của công ty mẹ. Bởi chi nhánh chỉ là đơn vị hỗ trợ công ty mẹ thực hiện một phần chức năng kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin tư vấn thay đổi nội dung giấy phép chi nhánh, mọi yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay quý vị hãy liên hệ Luật sư theo thông tin

Công ty luật Trí Nam

Hotline: 024.629286990934.345.745

Tổng đài hướng dẫn thủ tục miễn phí qua điện thoại: 19006196