Tư vấn thành lập công ty liên doanh nước ngoài

9:46 AM GMT+7, Thứ tư, 18/04/2018
7557

Tìm kiếm luật sư chuyên thành lập công ty nước ngoài tại Hà Nội đảm bảo uy tín mà giá lại rẻ hãy tới công ty luật Trí Nam. Giá thành lập công ty nước ngoài được xây dựng để báo chung cho khách hàng không phân biệt người liên hệ là người Việt Nam hay nước ngoài. Với kinh nghiệm 7 năm hỗ trợ công ty nước ngoài chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn đầy đủ quy định pháp luật về đầu tư kinh doanh cho nhà đầu tư, đồng thời lường trước các việc phải làm đối với doanh nghiệp mới để tư vấn cho khách hàng. Điều này tạo niềm tin cho nhà đầu tư trong việc chấp hành đúng quy định pháp luật Việt Nam khi đầu tư kinh doanh.

Lý do chọn dịch vụ thành lập công ty nước ngoài của Luật Trí Nam?

Lĩnh vực hoạt động của công ty vốn nước ngoài ngoài chịu sự điều chỉnh bởi hệ thống pháp luật Việt Nam nó còn chịu sự tác động của các hiệp định, điều ước mà Việt Nam là thành viên. Luật Trí Nam có luật sư giày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài nên đảm bảo đăng ký được các ngành nghề kinh doanh khó cho khách hàng. Thủ tục thành lập công ty nước ngoài được luật sư tư vấn song song với các quy định về thuế và kế toán nên nhà đầu tư vừa nắm được việc cần làm, vừa nắm bắt được các tài liệu cần chuẩn bị để thành lập công ty

Tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ nhiệt tình nhưng mức phí thành lập công ty lại được ban giám đốc đưa ra khá mềm so với khung giá thị trường Hà Nội. Chúng tôi chỉ thu khoản phí đủ để triển khai công việc uy tín, có thời gian để luật sư tư vấn cho nhà đầu tư, đây chính là các tiện ích tạo nên sự uy tín và các phản hồi tích cực của nhà đầu tư nước ngoài. 

Dịch vụ thành lập công ty liên doanh trọn gói tại Hà Nội

Quy trình thành lập công ty nước ngoài chuẩn luật

Luật đầu tư số 67/2015/QH13 không còn đề cập đến mô hình công ty liên doanh. Theo đó sẽ gọi chung là công ty vốn nước ngoài. Thông thường quy trình thành lập công ty nước ngoài sẽ trải qua hai bước. Một là thủ tục đăng ký đầu tư và hai là thủ tục đăng ký doanh nghiệp và khắc dấu. Việt Nam đang hợp nhất liên thông hai thủ tục trên để tích kiệm thời gian thực hiện thủ tục cho nhà đầu tư đồng thời loại bỏ các hồ sơ trùng giữa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và hồ sơ đăng ký đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý, nhà đầu tư được luật sư báo cáo chi tiết tiến độ thực hiện công việc và dự kiến thời điểm hoàn thành để công ty đi vào hoạt động. Luật sư sẽ phóng tránh trước các khó khăn về nghĩa vụ góp vốn, nghĩa vụ báo cáo hoạt động, ... để tư vấn cho khách hàng và xây dựng phương án triển khai công việc tối ưu nhất.

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745  -  024.62928699                 E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN VUI LÒNG GỌI 19006196

- Hỗ trợ giải đáp pháp luật từ 8h – 17h các ngày trong tuần

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng vui lòng chọn phím 0

-------------------------------------------------------------------------

Nội dung hữu ích

>> Báo giá dịch vụ thành lập công ty nước ngoài