Tư vấn soạn giấy ủy quyền và hợp đồng ủy quyền

1:49 PM GMT+7, Thứ sáu, 26/01/2018
21161

Khi thực hiện việc ủy quyền các bạn nên biết việc ủy quyền đó có hợp pháp không? Có phải công chứng, chứng thực giấy ủy quyền không? Nội dung ủy quyền với trường hợp của bạn nên viết như thế nào?

Dịch vụ tư vấn soạn thảo giấy ủy quyền, hợp đồng ủy quyền qua điện thoại sẽ giải đáp mọi vướng mắc và hướng dẫn các bạn cách soạn thảo nội dung ủy quyền. Quý vị chỉ cần gọi đến 19006196 để được Luật sư tư vấn trực tiếp mà không phải trả qua bất kỳ bước đăng ký hay lựa chọn nào. 

Tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay ! 

Nội dung được giải đáp nhiều nhất trong thời gian qua bao gồm

1. Giấy ủy quyền để nhận bảo hiểm xã hội, lương hưu, tiền lương tại doanh nghiệp nhà nước có phải chứng thực tại UBND xã phường không?

2. Trong giao dịch đất đai được thực hiện các hoạt động ủy quyền nào? Ủy quyền định đoạt quyền sử dụng đất, Ủy quyền thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ có bắt buộc phải công chứng tại phòng công chứng?

3. Giám đốc công ty được ủy quyền trong những trường hợp nào? Nội dung giấy ủy quyền trường hợp này soạn thảo như thế nào?

4. Giấy ủy quyền viết tay có giá trị trong trường hợp nào? Có văn bản pháp luật nào quy định về mẫu giấy ủy quyền hoặc nội dung giấy ủy quyền không?

5. Trong giao kết hợp đồng có được sử dụng giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền không? Giấy ủy quyền và hợp đồng ủy quyền khác nhau như thế nào?

Câu trả lời của luật sư qua tổng đài 19006196 được dựa trên các căn cứ pháp luật hiện hành do Luật sư Đào Sơn - Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kiểm duyệt nội dung. Công ty luật Trí Nam xây dựng hệ thống dữ liệu đầy đủ và hiện đại trợ giúp các luật sư tư vấn đảm bảo câu hỏi của Quý vị được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra quý vị có thể đến văn phòng công ty chúng tôi để được luật sư tư vấn trực tiếp. Dưới đây là sơ đồ chỉ dẫn đường đi để quý vị tham khảo.

Phòng tư vấn pháp luật