Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp mới thành lập

7:02 AM GMT+7, Thứ năm, 05/03/2015
5728

Dựa trên kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp mới thành lập chúng tôi nắm bặt đựơc bốn vấn đề doanh nghiệp thành lập mới quan tâm nhất đó là quản trị nội bộ đảm bảo sự ổn định chặt chẽ, xây dựng chế độ khai thuế và hoạch toán kế toán chuẩn xác, thực hiện đầy đủ việc công bố thông tin và treo biển hiệu, nắm bắt nội dung kinh doanh được phép theo ngành nghề hiện có.

Theo đó công ty luật SP cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, công ty mới thành lập theo hai phương thức

1. Tư vấn pháp luật trực tuyến

Tổng đài tư vấn pháp luật nhận cuộc gọi vaò giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Nhà đầu tư chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật sẽ được luật sư giải đáp đầy đủ, chi tiết về các công việc phải làm sau khi công ty được thành lập. Song sóng đó các bạn có thể xác nhận lại được các công việc phải làm và thời điểm thích hợp để triển khai các công việc đó.

2. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng công ty

Bản đồ chỉ dẫn đường đi 

Một số doanh nghiệp băn khoăn việc có còn phải thực hiện đăng bố cáo thành lập trên 03 số báo, doanh nghiệp thành lập mới phải làm gì để được thực hiện đăng ký tính thuế theo phương pháp khấu trừ và phát hành hóa dơn GTGT và hồ sơ nội bộ ghi nhận việc góp vốn, bổ nhiệm chức vụ thực hiện như thế nào?

Đây đều là các vấn đề cần được trích dẫn đầy đủ quy định pháp luật và thực hiện dựa trên các biểu mẫu hành chính mới nhất. Ngây bây giờ quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty luật SP. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Công ty luật SP luôn cam kết cung ứng dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vị quý vị trong thời gian sớm nhất.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Dịch vụ có thể bạn quan tâm

>> Tư vấn thành lập công ty nhanh tại Hà Nội

>> Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng tư vấn pháp luật