Tư vấn, giải đáp pháp luật trực tuyến qua điện thoại

8:54 AM GMT+7, Thứ sáu, 23/02/2018
69129

Luật Trí Nam nơi hội tụ các luật sư giỏi và có nhiều kinh nghiệm hành nghề luật sư, chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn pháp luật tại Hà Nội để giải đáp các vướng mắc pháp luật, hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính và cách giải quyết tranh chấp dân sự, tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động và tranh chấp trong kinh doanh thương mại. Chúng tôi hy vọng hoạt động tư vấn pháp luật sẽ giúp ích cho cộng đồng trong việc phổ biến quy định pháp luật mới và phòng tránh các rủi ro pháp lý cho mọi người.

Vướng mắc bạn gặp phải có thể đơn giản được quy định chi tiết trong một văn bản pháp luật, hoặc có thể là chuỗi sự kiện được điều chỉnh bởi nhiều quy định khác nhau. Để giải đáp chuẩn xác câu hỏi của bạn luôn đòi hỏi luật sư tư vấn tận tâm và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực được hỏi. Bất kỳ ai yêu cầu trợ giúp pháp lý đều quan tâm đến việc: Luật sư có giải quyết định tình huống của mình không? Cách giải quyết vụ án của luật sư đã tối ưu chưa? Công ty chúng tôi sẽ chỉ nhận tư vấn khi chắc chắn có phương án tối ưu cho khách hàng. Hiện dịch vụ tư vấn pháp luật được công ty triển khai theo hai phương thức

Thứ nhất, khách hàng đặt lịch tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc mời luật sư đến tận nơi để tư vấn cho bạn. Mức phí tư vấn pháp luật cho một vụ việc thông thường bao gồm

- Phí tư vấn: 300.000đ/ 30p tư vấn

- Phí tư vấn tại địa chỉ khách hàng chỉ định: 1.000.000đ áp dụng trong nội thành Hà Nội.

Mức phí tư vấn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu bạn đưa ra và độ phức tạp trong vụ việc của bạn. Quý vị hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới bài viết để nhận báo giá chi tiết.

Thứ hai, sử dụng tiện tích tư vấn pháp luật online qua tổng đài điện thoại 19006196. Quý vị lưu ý tổng đài là phương thức hỗ trợ phổ biến pháp luật cho cộng đồng nên chỉ hoạt động trong khung giờ hành chính 8h – 17h các ngày trong tuần. Bạn sẽ không mất phí tư vấn nhưng vẫn phải trả phần cước phí điện thoại theo giá cước của tập đoàn FPT đã hiển thị trong lời chào của tổng đài.

Tư vấn pháp luật online uy tín tại Hà Nội

 

Lĩnh vực pháp lý luật sư nhận trợ giúp

Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng phạm vi tư vấn pháp luật để hỗ trợ trả lời được nhiều hơn các nội dung bạn đọc gửi tới. Hiện tại các lĩnh vực luật sư nhận dịch vụ tư vấn luật bao gồm:

1. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp nội bộ công ty

Nhận giải đáp các quy định pháp luật doanh nghiệp về quyền, nghĩa vụ của cổ đông công ty và các tranh chấp trong nội của doanh nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi thân chủ trong việc tranh chấp cổ phần, yêu cầu ban giám đốc thực hiện nghĩa vụ báo cáo và đảm bảo quyền lợi của cổ đông theo luật định. Do vậy mọi vướng mắc pháp luật bạn gặp phải sẽ được luật sư tư vấn đầy đủ và chi tiết trong thời gian ngắn.

2. Tư vấn pháp luật dân sự, hỏi đáp pháp luật về giải quyết tranh chấp dân sự

Luật sư sẽ giải đáp cho bạn thủ tục khởi kiện tranh chấp về tài sản, tranh chấp quyền thừa kế, khởi kiện đòi nợ cùng phân tích các quy định pháp luật điều chỉnh về hợp đồng, ủy quyền, thế chấp, bảo lãnh,... 

Ngoài ra yêu cầu hướng dẫn cách thực hiện thủ tục ly hôn, khai nhận thừa kế, nhận con nuôi cũng được trả lời chi tiết và đầy đủ khi bạn gọi đến Số điện thoại tư vấn pháp luật 19006196.

3. Tư vấn pháp luật lao động, giải quyết tranh chấp về hợp đồng lao động

Để xây dựng bộ nội quy lao động và hợp đồng lao động chuẩn luật cùng cập nhật các quy định mới trong luật lao động điều chỉnh vấn đề tiền lương, trợ cấp lao động cho doanh nghiệp, bạn cần sự hỗ trợ của luật sư giàu kinh nghiệm đồng thời am hiểu các quy định pháp luật hiện hành. Việc này cũng phòng tránh các tranh chấp phát sinh trong quan hệ lao động.

4. Tư vấn pháp luật đất đai, giải quyết tranh chấp QSH nhà, quyền sử dụng đất

Tranh chấp đất đai luôn đi kèm các mâu thuẫn dân sự về an ninh trật tự làm cho quá trình giải quyết tranh chấp phức tạp và kéo dài. Lĩnh vực này có hệ thống văn bản điều chỉnh đồ sộ và có sự thay đổi nhiều sau khi luật đất đai 2014 được thông qua. Do vậy các luật sư luôn nỗ lực cập nhật chi tiết đến các quyết định của UBND các tỉnh để giải quyết triệt để vướng mắc khách hàng gửi tới.

5. Tư vấn thủ tục khởi kiện tranh chấp dân sự, khởi kiện tranh chấp đất đai

Với kinh nghiệm dày dặn trong vai trò bảo vệ quyền lợi của thân chủ giải quyết vụ án tranh chấp về đất đai và các tranh chấp dân sự chúng tôi nhận giải đáp mọi vướng mắc về thủ tục khởi kiện trong thực tế. Luật sư sẽ đưa ra phương án giải quyết tranh chấp vẹn toàn, nhanh gọn và dễ áp dụng trong thực tiễn để nhanh chóng giải quyết vướng mắc cho bạn.

 

Lý do lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty luật Trí Nam

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, và bảo vệ cao nhất lợi ích của khách hàng là tiêu chí xuyên suốt quá trình thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật. Công ty luật Trí Nam luôn cố gắng để xứng đáng với ủng hộ và tin dùng các dịch vụ pháp lý của khách hàng trong thời gian qua. Ngay hôm nay quý vị hãy liên hệ

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    19006196          E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hỗ trợ giải đáp pháp luật từ 8h – 17h các ngày trong tuần

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng vui lòng chọn phím 0

Số điện thoại tư vấn pháp luật tại Hà Nội

Những quy định pháp luật mới nào được hỗ trợ qua tổng đài tư vấn luật?

Luật sư công ty luật Trí Nam luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất tại thời điểm tư vấn, do đó đảm bảo giải đáp đầy đủ và chính xác các yêu cầu quý vị yêu cầu. Do số lượng cuộc gọi từ khách hàng tương đối nhiều chúng tôi xin không hỗ trợ tư vấn cho các bạn gửi câu hỏi nhằm mục đích học tập, câu hỏi chung chung để nghiên cứu pháp luật. Các câu hỏi CC cho nhiều công ty luật một thời điểm sẽ được luật sư trả lời sau khi bố trí được thời gian thích hợp.