Cập nhật: 4:53 PM GMT+7, Chủ nhật, 19/03/2017
Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến

Dịch vụ tư vấn pháp luật online – Chuyên gia tư vấn pháp luật miễn phí cho cộng đồng đảm bảo uy tín, chính xác. Gọi ngay 19006196 khi bạn có vấn đề cẩn hỏi đáp pháp luật, bạn có thể yên tâm vì các thông tin cung cấp sẽ được bảo mật, bạn sẽ được luật sư hỗ trợ trực tiếp mà không phải trải qua các bất kỳ bước đăng ký nào. Hãy ghi nhớ số điện thoại luật sư để khi cần bạn gọi!


Tổng đài tư vấn pháp luật trở lên phổ biến và được sự tin dùng của toàn thể cộng đồng trong 03 năm gần đây. Tiện ích này giúp cho việc phổ cập pháp luật và tìm kiếm các hướng dẫn cơ bản liên quan đến thủ tục pháp lý thật dễ dàng. Ngay hôm nay hãy gửi câu hỏi tới luật sư thông qua tổng đài 19006196. Chúng tôi nhận dịch vụ tư vấn luật các vấn đề sau

1. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, hướng dẫn xây dựng nội quy, quy chế hoạt động của doanh nghiệp.

2. Tư vấn pháp luật dân sự, soạn thỏa thuận dân sự và giải quyết tranh chấp dân sự.

3. Tư vấn pháp luật lao động, soạn thảo hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp lao động.

4. Tư vấn pháp luật về hợp đồng kinh doanh thương mại và giải quyết tranh chấp hợp đồng.

5. Tư vấn pháp luật về đất đai, hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính và giải quyết tranh chấp đất đai.

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại

Các vấn đề hỏi đáp pháp luật sẽ được các chuyên viên tư vấn luật giải đáp và tổng hợp lại để xin ý kiến luật sư trước khi trả lời khách hàng để đảm bảo tính chính xác, khả năng áp dụng thực tế. Công ty luật SP luôn yêu cầu luật sư thành viên nỗ lực hết mình khi triển khai mọi dịch vụ pháp lý đồng thời thực hiện xuyên suốt tiêu chí công ty đề ra “Chuyên nghiệp đến từng chi tiết”.

Xin lưu ý, luật sư không trả lời những câu hỏi chung chung nhằm mục đích học tập, nghiên cứu hoặc người hỏi gửi câu hỏi theo diện Spam (CC cho nhiều công ty và không có yêu cầu rõ ràng). Các câu hỏi có tính chất phức tạp cần luật sư nghiên cứu hồ sơ trước quý vị hãy gửi thông tin qua email: daosonlawyer@gmail.com, luật sư trưởng văn phòng sẽ phân công luật sư nghiên cứu và thông báo lại cho các bạn biết để tiện liên hệ đúng luật sư hỗ trợ.

Một số thông tin hữu ích khác Quý vị cần biết

Giờ mở cửa phục vụ: 8h – 17h các ngày từ T2 đến T6

Số điện thoại tổng đài: 19006196

Đơn vị triển khai: Công ty luật SP

Đ/c: Tầng 5 tòa nhà số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội


Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến
[Quay lại Dịch vụ luật sư]