Cập nhật: 12:24 PM GMT+7, Thứ tư, 13/07/2016
Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến

Công ty luật SP mở dịch vụ tư vấn, giải đáp pháp luật hoặc hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng công ty 19006196. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện và không phải trải qua bất kỳ bước đăng ký nào sẽ được luật sư trực tiếp hướng dẫn và đưa ra câu trả lời dựa trên các quy định pháp luật mới nhất.


Chúng tôi tự hào là một trong 10 công ty luật được công nhận là "Doanh nghiệp vì sự phát triển của cộng đồng". Chương trình được bắt đầu từ 01/05/2013. Hoạt động tư vấn thay cho lời cảm ơn của Công ty luật SP gửi tới cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty tạo điều kiện để công ty chúng tôi trở thành hãng luật hàng đầu tại Việt Nam.

I. Lĩnh vực tư vấn pháp luật được sử dụng nhiều nhất

1. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

2. Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài.

3. Tư vấn pháp luật về hợp đồng

4. Tư vấn pháp luật lao động.

5. Tư vấn pháp luật thuế, kế toán.

6. Tư vấn pháp luật hình sự.

7. Tư vấn pháp luật đất đai.

8. Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình.

9. Tư vấn pháp luật dân sự

10. Và các lĩnh vực khác

II. Điểm nổi bật trong hoạt động tư vấn pháp luật của chúng tôi

1. Cung cấp ý kiến tư vấn nhanh và chính xác.

2. Thời gian tư vấn từ 8h sáng đến 18 giờ chiều các ngày làm việc trong tuần.

3. Cung cấp văn bản và biểu mẫu kèm theo ý kiến hướng dẫn.

4. Đội ngũ luật sư tận tình và chuyên nghiệp cao.

Tổng đài hỏi đáp pháp luật 19006196 được trả lời trực tiếp bởi Luật sư – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội dựa trên kinh nghiệm thực tế của các luật sư trong việc giải quyết vụ việc. Toàn bộ câu hỏi thường gặp được công ty xây dựng thành hệ thống phần mềm tiện ích hỗ trợ các luật sư cập nhật từng quy định riêng của các địa phương trên cả nước. Để nâng cao hiệu quả các cuộc gọi cho Quý khách hàng công ty luật SP xin được khuyến nghị một số vấn đề sau

- Thời gian mở cửa: Tổng đài được mở từ 8h – 18h mỗi ngày.

- Sau khi thực hiện việc tham khảo ý kiến của luật sư Quý vị nên để lại email để Công ty luật SP tiện cập nhật thêm các văn bản, biểu mẫu và quy định mới nhất về vấn đề Quý vị quan tâm.

- Cước phí: 3.200 VND/1 phút (Cước phí được tập đoàn FPT trừ trực tiếp vào tài khoản của Quý khách hàng và thanh toán lại cho Công ty luật SP)

- Quý khách hàng ở gần có thể yêu cầu luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng công ty luật SP: Tầng 5, tòa nhà 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Công ty xin trích dẫn sơ đồ chỉ dẫn đường đi để Quý khách hàng tiện tham khảo.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Luật sư Đào Sơn

Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến
[Quay lại Dịch vụ luật sư]