S&Partners lawfirm, hãng luật sư uy tín tại Việt Nam

7/14/2013 4:09:12 PM

Công ty Luật S&Partners (SPlaw) tự hào là một trong những ctyLuật cung ứng dịch vụ tư vấn pháp lý đa lĩnh vực chuyên nghiệp và uy tín cho Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế.

I. Tầm nhìn và định hướng phát triển

Thành lập từ năm 2012, mục tiêu trọng tâm mà chúng tôi hướng tới là “Thành công của Khách hàng”. SPlaw đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật khi doanh nghiệp cần mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh

II. Danh hiệu

Với vai trò là Công ty Luật đi đầu trong hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, giấy phép con, Splaw đã song hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp và tạo ra hành lang pháp lý bền vững đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được công nhận là doanh nghiệp vàng vị sự phát triển của kinh tế đất nước và có đóng góp quan trọng trong việc xúc tiến đầu tư trong quá trình hội nhập WTO.

Trung bình 1 năm SPlaw lập mới 20 dự án đầu tư nước ngoài tại các địa bàn các tỉnh phía Bắc và tư vấn làm thủ tục cho xấp xỉ 500 doanh nghiệp vốn đầu tư trong nước với sự đa dạng hóa dịch vụ và uy tín chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

III. Phương châm hoạt động

"Chuyên nghiệp đến từng chi tiết" là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện Dịch vụ pháp lý được ban Giám đốc Công ty luật SP đề ra. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Trân trọng

Khách hàng tiêu biểu

 

 

 

 

Thông tin khác: