Cập nhật ngày 14/ 7/ 2013 
S&Partners lawfirm, hãng luật sư uy tín tại Việt Nam
S&Partners lawfirm, hãng luật sư uy tín tại Việt Nam

Công ty Luật S&Partners (SPlaw) tự hào là hãng Luật hàng đầu cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín cho Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế.

I. Tầm nhìn và định hướng phát triển

Mục tiêu trọng tâm mà chúng tôi hướng tới là “Thành công của Khách hàng”. SPlaw đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

II. Danh hiệu

Với vai trò là Công ty Luật đi đầu trong hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Splaw đã song hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp và tạo ra hành lang pháp lý bền vững đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được công nhận là doanh nghiệp vàng vị sự phát triển của kinh tế đất nước và có đóng góp quan trọng trong việc xúc tiến đầu tư trong quá trình hội nhập WTO.

III. Phương châm hoạt động

"Chuyên nghiệp đến từng chi tiết" là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện Dịch vụ pháp lý được ban Giám đốc Công ty luật SP đề ra. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Trân trọng

[Quay lại] 

Bản để in In bài   Lưu file   Gửi tin qua email Gửi cho bạn bè     Xuất Xml

Thông tin khác: