Luật sư tư vấn pháp luật về dân sự và giải quyết tranh chấp dân sự uy tín

9:26 AM GMT+7, Thứ ba, 05/06/2018
1035

Dịch vụ giải quyết tranh chấp dân sự là lĩnh vực hành nghề chủ đạo của công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi chuyên dịch vụ tư vấn pháp luật về dân sự, thực hiện các yêu cầu dân sự gửi tới Tòa án và tham gia đàm phán, giải quyết các tranh chấp dân sự của các cá nhân, tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với 7 năm hành nghề luật sư, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp đảm bảo giải quyết triệt để mọi vướng mắc pháp luật cho bạn.

Tranh chấp dân sự là vấn đề pháp lý rất rộng, bao gồm: Tranh chấp quyền sở hữu tài sản, tranh chấp quyền thừa kế, tranh chấp về vay nợ cá nhân, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp tiền đặt cọc, tranh chấp về ủy quyền và đại diện thay mặt thực hiện các giao dịch dân sự cho đến các yêu cầu về dân sự được Tòa án giải quyết như: Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, Yêu cầu tuyên bố người mất năng lực hành vi dân sự, Yêu cầu tuyên bố người mất tích,… Do vậy Luật sư về dân sự luôn yêu cầu kiến thức sâu rộng và khả năng tổng hợp vấn đề tốt. Công ty Luật Trí Nam triển khai dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về dân sự đồng thời đại diện giải quyết mọi tranh chấp, yêu cầu về dân sự cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Hà Nội

Luật sư giỏi trong lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự

Để biết được luật sư Quý vị liên hệ có phải là luật sư giỏi nhất hay không rất khó, bởi mỗi luật sư chuyên sâu nghiên cứu về một lĩnh vực nhất định. Đôi khi một Luật sư có thể giải quyết tốt vụ việc được yêu cầu nhưng trong một số hoàn cảnh khách quan như người đó có quá nhiều vụ án đang theo dõi, hoặc vụ việc của bạn mất nhiều thời gian trong việc đánh giá chứng cứ và thu thập tại liệu dẫn đến việc hiệu quả công việc sẽ không được như kỳ vọng do Luật sư giải quyết vụ án không triệt để. 

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý, Luật Trí Nam triển khai dịch vụ với phương châm: Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất, thực hiện công việc tận tâm và cắt cử luật sư có kinh nghiệm dày dặn nhất tiếp nhận giải quyết vụ việc cho khách hàng. Chúng tôi không phải là những luật sư giỏi nhất, nhưng luật sư chỉ nhận thực hiện công việc khi đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng trong vụ việc được yêu cầu. Tiêu chí này giúp cho dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp dân sự của chúng tôi luôn được sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Phương thức tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tư vấn pháp luật về dân sự

Hiện tại chúng tôi mở kênh tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua số điện thoại 19006196. Đây là kênh hỗ trợ nhanh và tiện ích khi nội dung bạn quan tâm đơn giản và có thể giải quyết nhanh trong một vài cuộc gọi. Tổng đài phục vụ khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Án tại hồ sơ, đối với các vụ việc cần đánh giá chứng cứ, vụ việc phức tạp và có tiền ẩn phải khởi kiện để giải quyết tranh chấp tại Tòa án quý khách hàng liên hệ Luật sư để đặt lịch tư vấn trực tiếp. Tất cả phí tư vấn thanh toán sẽ được trừ vào phí mời luật sư khởi kiện hoặc đại diện đàm phán tranh chấp sau này khi hai bên giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.

 Dịch vụ luật sư uy tín chuyên giải quyết tranh chấp dân sự

Dịch vụ luật sư bào chữa vụ án dân sự tại Tòa án

Dịch vụ luật sư bào chữa là lĩnh vực chủ đạo của công ty Luật Trí Nam, chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết mọi vụ việc dân sự mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Quy trình tiếp nhận vụ việc của Luật sư được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Luật sư cũng như Tòa án đều chỉ giải quyết vụ việc của bạn theo các yêu cầu của bạn đưa ra. Các đề xuất, tư vấn khách hàng lựa chọn các yêu cầu phù hợp tránh đóng án phí cao hoặc mất nhiều thời gian sẽ được Luật sư thực hiện, tuy nhiên quyền đưa ra yêu cầu vẫn là ở khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý để đánh giá chi tiết vụ án dựa trên các tài liệu hồ sơ có của khách hàng

Luật sư sẽ nghiên cứu chi tiết tài liệu có trong hồ sơ để đưa ra hướng tư vấn phù hợp. Nội dung được tư vấn sẽ bao gồm: Một là hướng giải quyết vụ án của bạn, hai là đề xuất các tài liệu cần chuẩn bị thêm và phương thức chuẩn bị các tài liệu này, ba là dự kiến thời gian và chi phí để giải quyết vụ án.

Bước 3: Đại diện giải quyết vụ án theo giấy ủy quyền, thư mời luật sư trong từng vụ án cụ thể.

 

Ngay hôm nay khi Quý vị đang có nhu cầu tìm kiếm luật sư giải quyết các tranh chấp dân sự, hoặc yêu cầu tư vấn pháp luật về dân sự Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745024.62928699

Email: hanoi@luattrinam.vn

Địa chỉ: Tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội