Luật sư giỏi, luật sư uy tín tại Luật Trí Nam

5:53 PM GMT+7, Thứ sáu, 19/04/2019
1689

Công ty luật sư giỏi, luật sư uy tín về đất đai, ly hôn .... với nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn miễn phí qua điện thoại 19006196.

 

Luật sư giỏi, luật sư uy tín là những ai? Điều gì hình thành nên một luật sư chuyên nghiệp? Xoay quanh những câu hỏi này là những gì chúng tôi muốn đề cập trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

Để giải quyết được những vấn đề pháp lý xảy ra trong cuộc sống, không ít trường hợp các Quý Khách hàng của Luật Trí Nam chia sẻ rằng, họ đã tìm những luật sư giỏi qua các bài tin tức ở trên mạng, trên các trang tìm kiếm của Google. Nhưng họ đã rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tìm luật sư giỏi tại công ty luật trí nam

Với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tìm kiếm, tư vấn những khó khăn và vướng mắc của Quý Khách. Nên, trong nội dung bài viết này, Luật 247 sẽ chia sẻ tới độc giả cách phân biệt, cũng như nhận biết một luật sư chuyên nghiệp, như luật sư của công ty Luật Trí Nam.

Luật sư giỏi, luật sư uy tín của công ty Luật Trí Nam là những ai?

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm pháp lý đều xuất phát là những giảng viên trong các trường đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, hoặc xuất phát là những kiểm soát viên và điều tra viên. Đội ngũ luật sư năng động, thông minh, nhiệt huyết và có đạo đức với nghề nghiệp.

Luật sử giỏi, uy tín bảo vệ quyền lợi cho thân chủ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong hoạt động quản trị doanh nghiệp

  • Những vụ án tranh chấp vốn góp cổ phần trong các doanh nghiệp
  • Những vụ án yêu cầu công nhận tư cách cổ đông mà doanh nghiệp sai phạm trong việc chào bán cổ phần và huy động vốn.
  • Những vụ án bầu các chức danh lãnh đạo mới, hội đồng quản trị mới cho doanh nghiệp mà giám đốc cũ, hội đồng quản trị cũ, lạm quyền vi phạm nghĩa vụ báo cáo, tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông hàng năm.

Bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong kinh doanh thương mại

  • Mọi đàm phán giải quyết tranh chấp trong hợp đồng thương mại, luật sư giỏi là người đại diện
  • Trong hợp đồng góp vốn đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác kinh doanh, luật sư là người đại diện yêu cầu bồi thường thiệt hại
  • Theo hợp đồng thỏa thuận dân sự, luật sư là người địa diện đứng ra thanh toán và yêu cầu trả nợ.
  • Các vấn đề cần giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê hoặc vay tài chính, đều có luật sư là người đại diện đàm phám với ngân hàng/ công ty tài chính.

Bảo vệ quyền lợi cá nhân, tổ chức trong giải quyết tranh chấp dân sự

  • Luật sư dày dặn kinh nghiệm sẽ đứng lên bảo vệ thân chủ, bào chữa và giải quyết những tranh chấp tài sản, quyền nuôi con và thủ tục ly hôn của 2 vợ chồng.
  • Luật sư chuyên bảo vệ thân chủ và bào chữa những tranh chấp tài sản thừa kế, tài sản tặng cho.

Những luật sư giỏi, uy tín của Luật Trí Nam có điều gì đặc biệt?

Thứ nhất, đạo đức nghề nghiệp

Một luật sư giỏi là người phải có đạo đức nghề nghiệp tốt, chính trị tốt, bản lĩnh và trung thành với sự thật. Là những người không bóp méo sự thật, trung thực với sự thật, trung thành với luật pháp và góp phần làm xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Trên nền tảng đạo đức đó, những luật sư Trí Nam đã, đang và sẽ rèn luyện bản thân là những con người có đạo đức nghề nghiệp tốt, nhân cách và phẩm giá trung thực.

Thứ hai, khả năng tư duy, phân tích, phán đoán và tổng hợp

Một luật sư giỏi và dày dặn kinh nghiệm là người có khả năng phân tích những hành vi xảy ra trong sự việc, sau đó xử lý, xâu chuỗi những hành vi thành hệ thống có đầy đủ nguyên nhân, điều cốt lõi và những cánh cửa hé mở cho vụ án. Bằng những tư duy logic, những kinh nghiệm nắm bắt tâm lý con người là những gì cần thiết để một luật sư chuyên nghiệp chỉ có tại Trí Nam đưa ra quyết định, những phán đoán chính xác.

>> Xem thêm: Dịch vụ luật sư

Thứ ba, khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, giải quyết vấn đề

Bằng những lời lẽ thuyết phục, những lập luận khoa học và sắt đáng, diễn giải hành vi, giải quyết những vấn đề một cách khôn khéo. Đi kèm với đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng diễn thuyết, thuyết phục của một luật sư giỏi công ty Luật Trí Nam phải chuyên nghiệp.

Thứ tư, trình độ ngoại ngữ

Bên cạnh 3 yếu tố đạo đức nghề nghiệp, khả năng tư duy và phân tích, kỹ năng giao tiếp ở trên, một luật sư giỏi của công ty Trí Nam sẽ là người luôn trau dồi những vốn hiểu biết khác là ngoại ngữ. Vì những luật sư giỏi ngoại ngữ luôn biết cách nâng cao trình độ bản thân và tham vấn các trường hợp, vụ án phạm vi quốc tế.

Lời kết của công ty luật uy tín:

Thuê một luật sư giỏi, luật sư uy tín có thể giúp bạn dự đoán được phần thắng của vụ kiện nhưng Luat247 nghĩ rằng, chính sự phù hợp giữa lĩnh vực mà luật sư chuyên làm là điều quan trọng làm nên thành công cho vụ án.

Với những phẩm giá có cơ sở đánh giá mà đội ngũ luật sự của công ty Luật Trí Nam liệt kê ở trên, mong muốn là nguồn thông tin hữu tích để giúp bạn có những lựa chọn thuê luật sư một cách đúng đắn và đầy đủ nhất.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về dịch vụ thuê luật sư chuyên nghiệp, bạn đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến hotline TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19006196 (Phục vụ 24/7).

Tag: công ty luật uy tín