Lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

4:24 PM GMT+7, Thứ tư, 17/10/2018
16238

 Công ty luật Trí Nam luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn luật uy tín giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ tại nhiều công ty/doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi có đủ kinh nghiệm đồng hành cùng bạn là cố vấn giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng.


Năm 2018, khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sẽ thực hiện theo quy định của luật đầu tư 2014. Vậy để thực hiện đúng luật an toàn nhanh chóng và đặc biệt chi phí thấp thì quý doanh nghiệp có thể tham khảo lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại luật Trí Nam.

Công ty luật Trí Nam luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn luật uy tín giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ tại nhiều công ty/doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi có đủ kinh nghiệm đồng hành cùng bạn là cố vấn giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín

 

1. QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ ÁP DỤNG NĂM 2018

Theo quy định Luật đầu tư, Nghị định số 118/2015 hướng dẫn chi tiết Luật Đầu tư, Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT quy định biểu mẫu thực hiện thủ tục đầu tư và báo cáo hoạt động đầu tư tại Việt Nam thì quy trình thực hiện điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư đến thời điểm hiện tại thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện thủ tục điều chỉnh và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (phần dự án đầu tư cũ) theo thủ tục đầu tư.

Bước 2: Thay đổi nội dung liên quan trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Đăng Thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Bước 4: Điều chỉnh hoặc cấp mới Giấy phép đăng ký kinh doanh: Chỉ áp dụng đối với doanh nghiệp bổ sung thêm ngành nghề thực hiện quyền phân phối hàng hoá.

Lưu ý:

  •          Đối với doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục tách Giấy chứng nhận đầu tư thành Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện tách Giấy chứng nhận đầu tư, cấp lại dấu pháp nhân, đăng bố cáo mẫu dấu công ty.
  •          Đối với doanh nghiệp có sự thay đổi tên công ty cần khắc lại dấu pháp nhân và công bố con dấu mới trên  cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

 >>>> XEM THÊM: BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

2. BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐIỀU CHỈNH GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

2.1. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hưng Yên 

Thời gian thực hiện chỉ 05 - 10 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 07 -10 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Hưng Yên thì thời gian tiến hành được tính thêm 07 - 15 ngày làm việc.

2.2. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang

Thời gian làm việc chỉ 10 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư mới, hỗ trợ kê khai thuế TNCN đối với hoạt động chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.

2.3. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Bắc Ninh

Thời gian thực hiện chỉ 07 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 05 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh thì thời gian tiến hành được tính thêm 10 ngày làm việc.

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư luôn phụ thuộc vào nội dung thay đổi cụ thể của doanh nghiệp bạn, tồn đọng hiện có của công ty và mức thời gian mong muốn hoàn thành mà khách hàng đưa ra. Do đó Luật sư chỉ đề xuất khoảng thời gian thường cần để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới tại các tính, thông tin về mức giá dịch vụ trọn gói ngay hôm bạn hãy gửi thông tin để Luật sư tư vấn và báo giá.

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM.

Địa chỉ: đường 27 nguyễn ngọc nại, thanh xuân, Hà Nội.