Giới thiệu về công ty Luật Trí Nam

1:14 PM GMT+7, Thứ ba, 15/01/2019
1343

Công ty Luật Trí Nam tự hào là hãng Luật hàng đầu cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Luật Trí Nam được sáng lập bởi những luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm bào chữa tại Tòa án, đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật. Thương hiệu Trí Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi luật sư làm việc uy tín, tận tâm, đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng mà còn được biết đến với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn vẹn về hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý.

Dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp

VỀ CHÚNG TÔI: Công ty Luật Trí Nam (với tiền thân là công ty TNHH Luật Trí Nam thành lập năm 2012) đã được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động chính thức các lĩnh vực tư vấn và đại diện pháp lý. 

Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Đào Ngọc Sơn và các cộng sự, với các luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 

Thực hiện các dịch vụ pháp lý:

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp vốn trong nước và nước ngoài: Doanh nghiệp vốn trong nước (Thành lập doanh nghiệp; thay đổi, điều chỉnh hoạt động doanh nghiệp trong nước (tăng, giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên, lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…); Doanh nghiệp vốn nước ngoài (Thủ tục đăng ký đầu tư, Điều chỉnh nội dung đăng ký đầu tư -100% vốn nước ngoài hoặc liên doanh); Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp. 

Tư vấn hỗ trợ và xin cấp các loại giấy phép con trong lĩnh vực kinh doanh có điều kiện.

Dịch vụ hỗ trợ giấy phép cho người nước ngoài:  giấy phép lao động cho LĐ nước ngoài làm việc tại VN; lý lịch tư pháp cho người nước ngoài;  Visa, giấy phép tạm trú, thường trú cho người nước ngoài; 

Tham gia bảo vệ, bào chữa  tại tòa án (các vụ án tranh chấp Dân sự (Hôn nhân-Gia đình, Ly hôn (Thuận tình, đơn phương ly hôn; kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; phân chia tài sản do ly hôn; quyền nuôi con; nhận cha, mẹ, con; cấp dưỡng; tranh chấp tài sản riêng, chung của vợ chồng);

Các dịch vụ tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng, văn bản kinh doanh, thương mại, dân sự, văn bản tố tụng .v.v…

Tư vấn pháp luật và thực hiện các thủ tục về hộ tịch, cư trú; xác nhận tình trạng hôn nhân; thủ tục đăng ký tài sản riêng, nhập vào tài sản chung của vợ chồng, thừa kế (lập di chúc; khai nhận di sản thừa kế; làm chứng; lưu giữ, công bố di chúc theo quy định pháp luật…); .v.v…

Luật Trí Nam với phương châm hoạt động: tin cậy, hiệu quả, khách hàng là trọng tâm, nhân sự là nguồn lực, trong những năm tới chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi và mức độ dịch vụ đáp ứng sự mong mỏi và tin tưởng của khách hàng.  

Luật Trí Nam xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi và đã đồng hành với chúng tôi trong những năm qua. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng thương hiệu lớn mạnh,tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Luật Trí Nam luôn mang đến giá trị là chất lượng dịch vụ đảm bảo sự an toàn của khách hàng. Sự hài lòng cho Quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

Luật sư giỏi, dày kinh nghiệm

(Luật sư giỏi luôn đưa ra phương thức triển khai công việc tối ưu)

Đội ngũ nhân sự hùng hậu, tận tâm với công việc

(Chuyên viên thực hiện công việc tận tâm, chuyên nghiệp)

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

(Môi trường làm việc cạnh tranh, tạo cơ hội cho người sáng tạo, tâm huyết)