Thay đổi giấy phép đầu tư - Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

4:14 PM GMT+7, Thứ sáu, 26/04/2019
28656

Báo giá thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trọn gói tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư nhanh chóng và uy tín.

 

 

Luật Trí Nam xin báo giá dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư trọn gói cho các công ty vốn nước ngoài tại Miền Bắc. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong hoạt động tư vấn chuẩn bị điều kiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cần đáp ứng đồng thời nắm bắt đầy đủ quy định pháp luật mới về việc trường hợp nào phải thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đảm bảo thực hiện thủ tục nhanh nhất với mức phí cạnh tranh nhất. Dưới đây Luật sư xin chia sẻ điểm nổi bật trong dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói của công ty để Quý vị tham khảo xem Luật Trí Nam có phải là đơn vị bạn nên lựa chọn?

điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Điều kiện thay đổi giấy phép đầu tư 

Quy mô hoạt động của các công ty nước ngoài tại Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp có đủ điều kiện để tự thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi cần do đó với các nội dung thay đổi đơn giản thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới cũng không quá lâu. Nhưng với các nội dung thay đổi phức tạp việc nếu không dự liệu trước các điều kiện cần đáp ứng khi thay đổi giấy chứng nhận đầu tư thì việc tự thực hiện thủ tục sẽ gặp phải vướng mắc không đáng có dẫn đến hồ sơ đăng ký điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư bị từ chối, cụ thể

Thứ nhất đối với nội dung được các doanh nghiệp nước ngoài thay đổi nhiều nhất là mục tiêu thực hiện dự án, nội dung này luôn đi kèm với việc thay đổi quy mô đầu tư đồng thời công ty phải thực hiện việc sửa đổi bản đề xuất đầu tư cho phù hợp với quy định pháp luật. Nhiều công ty nước ngoài còn thực hiện việc điều chỉnh mục tiêu dự án đồng thời với thay đổi tiến độ thực hiện dự án dẫn đến các cam kết về tiến độ thực hiện dự án ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ban đầu không thực hiện được. Khi đó người thực hiện thủ tục cần hiểu và giải trình đủ các lý do hợp lý để cơ quan quản lý đầu tư hiểu và chấp thuận các nội dung sửa đổi mà công ty bạn đề xuất trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Thứ hai việc triển khai dự án luôn gắn liền với cam kết về tiến độ góp vốn, hoàn thiện thủ tục đánh giá tác động môi trường hoặc các điều kiện về lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện. Do vậy khi thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư doanh nghiệp phải báo cáo việc thực hiện nghĩa vụ này đồng thời lường trước việc tác động của nội dung sửa đổi trên GCN đăng ký đầu tư có còn phù hợp với các cam kết sẵn có hay không để từ đó đề xuất thêm các nội dung thay đổi cho logic. Một số vướng mắc thường gặp bao gồm: Lỗi chưa góp đủ vốn góp thực hiện dự án; Lỗi không triển khai hoạt động dự án theo tiến độ thực hiện dự án ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; Lỗi không thực hiện báo cáo tác động môi trường đối với các doanh nghiệp thuộc điều chỉnh tại nghị định 18/2015/NĐ-CP; Lỗi phân bổ nguồn vốn đầu tư không hợp lý khi tăng vốn đầu tư của dự án; Lỗi thuê nhà xưởng không đủ điều kiện cho thuê theo Luật kinh doanh bất động sản;…

Đây đều là các vướng mắc hay gặp, và Luật Trí Nam đảm bảo sẽ giải quyết triệt để các vướng mắc cho doanh nghiệp bạn đồng thời luôn đưa ra phương hướng triển khai công việc nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty chuyên dịch vụ thay đổi giấy phép công ty nước ngoài

Kinh nghiệm thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của Luật Trí Nam

Thời điểm từ năm 2012 đến nay ghi nhận số lượng công ty FDI tại miền Bắc tăng nhanh trong đó tập chung chủ yếu tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên. Với vai trò Luật sư triển khai hoạt động dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài Luật Trí Nam đã triển khai hỗ trợ cho gần 50 công ty nước ngoài trên mỗi năm trong đó 70% là doanh nghiệp vốn đầu tư tại Hàn Quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn giải quyết công việc cho các công ty nước ngoài trong các lĩnh vực sau:

Các công ty sản xuất linh kiện, thiết bị điện thoại di động và thiết bị điện tử; Các công ty sản xuất may mặc, gia công cơ khí và chế tạo máy móc thiết bị. Việc hỗ trợ của Luật sư được thực hiện trọn gói từ việc tư vấn lựa chọn nhà xưởng hợp pháp, thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và các thủ tục cần có trong thủ tục thành lập công ty, và tư vấn góp vốn, nhập khẩu máy móc tạo tài sản cố định. Các nội dung trong hồ sơ như danh sách máy móc sử dụng, nguồn vốn đầu tư kinh doanh đều được Luật sư trao đổi và lấy thông tin trực tiếp từ nhà đầu tư để đảm bảo việc triển khai dự án trên thực tế thuận tiện nhất.

Tiếp theo là nhóm công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, lắp đặt; các công ty kinh doanh nhà hàng, dịch vụ về bất động sản và tư vấn kỹ thuật, đặc biệt là các công ty kinh doanh phân phối hàng hóa tại Việt Nam. Luật Trí Nam luôn là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ xin cấp giấy phép thực hiện quyền phân phối bán lẻ tại Sở công thương trong các năm vừa qua. Các công ty cung cấp dịch vụ lại không quan tâm nhiều đến các thủ tục sau thành lập như nhập khẩu máy móc,… điều doanh nghiệp quan tâm nhiều liên quan đến quy định về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân của người nước ngoài và các giấy phép con cho hoạt động kinh doanh của mình. Nắm bắt nội dung đó Luật Trí Nam đều cung cấp đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết để tiện cho việc lựa chọn của nhà đầu tư.

Ngoài kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài, công ty chúng tôi đã xây dựng cơ chế triển khai công việc khoa học, có kinh nghiệm làm việc với cơ quan quản lý đầu tư các tỉnh nên đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về thời gian nhanh, siêu nhanh mà doanh nghiệp cần. Song song đó chúng tôi luôn nắm bắt được các tồn đọng sẵn có của doanh nghiệp trước khi thực hiện công việc nên đảm bảo không phát sinh các vướng mắc.

Báo giá điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư năm 2019

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hưng Yên 

Thời gian thực hiện chỉ 05 - 10 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 07 -10 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Hưng Yên thì thời gian tiến hành được tính thêm 07 - 15 ngày làm việc.

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang

Thời gian làm việc chỉ 10 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư mới, hỗ trợ kê khai thuế TNCN đối với hoạt động chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Bắc Ninh

Thời gian thực hiện chỉ 07 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 05 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh thì thời gian tiến hành được tính thêm 10 ngày làm việc.

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư luôn phụ thuộc vào nội dung thay đổi cụ thể của doanh nghiệp bạn, tồn đọng hiện có của công ty và mức thời gian mong muốn hoàn thành mà khách hàng đưa ra. Do đó Luật sư chỉ đề xuất khoảng thời gian thường cần để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới tại các tính, thông tin về mức giá dịch vụ trọn gói ngay hôm bạn hãy gửi thông tin để Luật sư tư vấn và báo giá.

Tag: thay doi giay phep dau tu, dieu chinh giay chung nhan dau tu

 

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745  -  024.62928699            E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội